Ăn - Chơi

“Info” của Bà Nhân Vlog trong drama mới nổi gần đây: Là bạn thân của Quỳnh Trần JP

Bài viết luôn được cập nhật, vì vậy hãy nhấn tổ hợp Ctrl + D để bookmark trang này ở trình duyệt của bạn nhé!

Tên thật của Bà Nhân Vlog là Đức Nhân, sinh năm 1995 là một nàng dâu Việt tại Nhật. Bà Nhân Vlog chính là chủ nhân của kênh YouTube mang tên “Vợ Chồng Nhà Nhân – JP And FAMILY Cuộc Sống Ở Nhật”.

Thời điểm hiện tại, một trong những drama khiến cộng đồng mạng chú ý nhất là câu chuyện thụ tinh nhân tạo của một YouTube khá nổi tiếng là Bà Nhân Vlog. Nữ YouTuber này lên tiếng tố bác sĩ T. làm việc không có tâm và thiếu chỉn chu. Trong khi đó, bác sĩ cũng đáp lại, Đức Nhân khá ngang và không hiểu biết, lại muốn diễn sâu và muốn được làm miễn phí. Đức Nhân đã tiếp tục làm clip để trả lời từng nhận xét của bác sĩ, thế nhưng hiện tại, cả hai clip của cô đều không còn trên các nền tảng.

Sau câu chuyện “tố” bác sĩ của Bà Nhân Vlog, hàng loạt ý kiến trái chiều đã được đưa ra. Đồng thời, thông tin và những câu chuyện khác xoay quanh Bà Nhân Vlog cũng được dân tình mang ra bàn luận.

ba nhan vlog bac si cao huu thinh 7
Bà Nhân Vlog chính là chủ nhân của kênh YouTube mang tên “Vợ Chồng Nhà Nhân – JP And FAMILY Cuộc Sống Ở Nhật”  

Phong cách YouTube gần giống “bạn thân” Quỳnh Trần JP

Trước drama này, hầu hết những người biết đến Bà Nhân Vlog trước đây là nhờ công việc YouTuber cùng với sự xuất hiện vô cùng thường xuyên của người bạn thân Quỳnh Trần JP. Được biết, Quỳnh Trần JP là một YouTuber cũng làm dâu Nhật Bản, từng gây “bão” khắp các trang mạng xã hội bởi các video của mình với cậu con trai tên Sa.

ba nhan vlog la ai 2
Hầu hết mọi người từng xem video của Bà Nhân Vlog đều nhận xét, phong cách của cô khá giống với Quỳnh Trần JP

Theo tìm hiểu, tên thật của Bà Nhân Vlog là Đức Nhân, sinh năm 1995 là một nàng dâu Việt tại Nhật. Bà Nhân Vlog chính là chủ nhân của kênh YouTube mang tên “Vợ Chồng Nhà Nhân – JP And FAMILY Cuộc Sống Ở Nhật”. Kênh YouTube hiện tại của Bà Nhân Vlog đã có hơn 755 nghìn lượt đăng ký. Ngoài ra, Đức Nhân còn hoạt động trên một số nền tảng mạng xã hội khác như TikTok và Facebook.

Từ khoảng 2 năm trước, Bà Nhân Vlog bắt đầu hoạt động và được nhiều người biết đến. Hầu hết mọi người từng xem video của Đức Nhân đều nhận xét, phong cách của cô khá giống với Quỳnh Trần JP. Sau này, Bà Nhân Vlog được biết đến nhiều hơn khi thường xuyên xuất hiện với nữ YouTuber Quỳnh Trần JP. Cả hai hay làm chung clip, chia sẻ công việc và giúp đỡ nhau.

ba nhan vlog la ai 1
Trong mỗi video của Bà Nhân Vlog thường xuyên có sự đồng hành của ông xã hơn 17 tuổi là Yamasaki Teruhito

Kênh YouTube của Bà Nhân Vlog chủ yếu là những video quay về gia đình, cuộc sống hàng ngày của vợ chồng mình tại Nhật và chia sẻ các công thức nấu ăn. Theo Saostar, trong mỗi video của Bà Nhân Vlog thường xuyên có sự đồng hành của ông xã hơn 17 tuổi là Yamasaki Teruhito. Ngoài kênh YouTube, hiện fanpage của Đức Nhân có đến gần 2 triệu theo dõi, kênh TikTok cũng có cả triệu follower.

Nhờ lượng người theo dõi ấn tượng, Bà Nhân Vlog trong một chia sẻ trước đó từng tiết lộ, thu nhập trung bình mỗi tháng đến từ hai nền tảng mạng xã hội là Youtube cùng với TikTok dao động trong khoảng 100 cho đến 200 triệu đồng. Tuy nhiên, đây không phải là công việc chính của Đức Nhân bởi cô còn buôn bán đất. Đức Nhân làm công việc này từ năm 18 tuổi, mang đến nguồn thu nhập kha khá trước khi cô trở thành một YouTuber.

ba nhan vlog la ai2
Trên trang cá nhân của mình, Bà Nhân Vlog nhiều lần khoe được ông xã người Nhật tặng nhiều món quà đắt đỏ

Điều đáng nói, trước khi lấy chồng Nhật và sở hữu cuộc sống đầy đủ như thời điểm hiện tại, Đức Nhân cũng trải qua nhiều khó khăn trong cuộc sống. Cô từng phải bán hàng rong và bán vé số để nuôi gia đình. Trên trang cá nhân của mình, Bà Nhân Vlog nhiều lần khoe được ông xã người Nhật tặng nhiều món quà đắt đỏ như: Nhẫn kim cương hơn nửa tỷ đồng, bó hoa bằng tiền 40 triệu đồng, điện thoại iPhone 14…

Vướng nhiều lùm xùm trước “drama thụ tinh nhân tạo”

Theo Thể thao và Văn hóa, Bà Nhân Vlog mới đây đã không ngần ngại chia sẻ toàn bộ hành trình phẫu thuật thẩm mỹ của mình. Sau này, khi người bạn thân là Quỳnh Trần JP cũng quyết định phẫu thuật thẩm mỹ, Đức Nhân luôn đồng hành, ở bên chăm sóc và giúp đỡ. Quá trình này cũng đã được ghi lại và chia sẻ nhiều trong những video tại 2 kênh của 2 nữ YouTuber. Điều này cũng làm dấy lên tin đồn, chính Bà Nhân Vlog là người đã rủ rê và lôi kéo Quỳnh Trần JP phẫu thuật thẩm mỹ.

Đầu năm 2023, Đức Nhân và Quỳnh Trần JP tiếp tục bị vướng nghi vấn nghỉ chơi do ít khi gặp gỡ hoặc đăng ảnh chung. Sau lùm xùm này, cả 2 người trong cuộc là Đức Nhân và Quỳnh Trần JP đều đã lên tiếng giải thích, khiến lùm này tạm thời lắng xuống.

Đáng chú ý, Đức Nhân còn dính nhiều lùm xùm khác, điển hình như bị nghi “ké fame” Quang Linh khi sang châu Phi để làm thiện nguyện. Thời điểm đó, nữ YouTuber từng nhấn mạnh: “Tâm em đặt ở đâu, chắc chắn trời sẽ thấu”. Cô khẳng định, tất cả hoạt động từ thiện của mình đều là tự bỏ tiền túi, vì thế mọi người đừng bắt cô phải sao kê.

ba nhan vlog la ai 4
Theo bác sĩ T., được tiêm kích trứng lần đầu tiên vào ngày 8/1

Thời điểm hiện tại, câu chuyện khiến mọi người càng thêm quan tâm về Bà Nhân Vlog là drama “tố” bác sĩ làm thụ tinh nhân tạo của nữ YouTuber. Cả phía người tố và người bị tố đều đã liên tục lên tiếng. Nhiều cư dân mạng bày tỏ ý kiến khiến cho drama này càng thêm hot và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

ba nhan vlog la ai 5
Theo lịch là Bà Nhân Vlog sẽ hút trứng vào 10/1, tức là 36 tiếng

Trong một diễn biến khác, bác sĩ T. cũng đã cập nhật thêm lên trang cá nhân của mình các chi tiết mới của sự việc này. Bác sĩ T. cho biết, bản thân đã hết lòng giúp đỡ dù ca của vợ chồng Đức Nhân khá khó, tuy nhiên không thể ngờ cô lại làm như vậy. Trong quá trình làm việc, bác sĩ này đã miễn phí tiền khám và cả siêu âm, ưu tiên để nữ YouTuber được làm nhanh gọn và luôn hỗ trợ tối đa. Vị bác sĩ này còn đăng cả ảnh giấy tờ trong lần tiêm kích trứng cũng như hút trứng đầu tiên của Đức Nhân. Quãng thời gian giữa 2 hoạt động này là từ ngày 8 cho đến ngày 10/1, tức là 36 tiếng chứ không phải 12 tiếng giống như lời mà nữ YouTuber đã khẳng định trước đó.

5/5 - (1 bình chọn)

Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button