Ăn - Chơi

Động thái “lạ” của bà Nhân Vlog hậu drama với bác sĩ Thịnh: Dân tình chỉ ra lý do không thể thông cảm!

Bài viết luôn được cập nhật, vì vậy hãy nhấn tổ hợp Ctrl + D để bookmark trang này ở trình duyệt của bạn nhé!

Sau khi về Nhật, bà Nhân Vlog đã liên tục cho ra những clip mới với nội dung rất tình cảm với chồng. Mặc dù vậy, có nhiều người cũng đã soi ra nữ Tiktoker này vẫn âm thầm có động thái hậu drama với bác sĩ Thịnh.

Thời gian vừa qua, những ồn ào giữa bà Nhân Vlog và bác sĩ Thịnh cũng đã thu hút được sự quan tâm lớn từ phía dư luận. Sau khi lên tiếng xin lỗi bác sĩ Thịnh thì tối ngày 17/3, bà Nhân Vlog đã bất ngờ có những chia sẻ về việc cả hai vợ chồng trở về Nhật Bản hậu drama.

Cụ thể, sau khi trở về Nhật Bản cùng với chồng thì bà Nhân Vlog vẫn đăng tải video trên nền tảng TikTok. Ở trên trang cá nhân, bà Nhân Vlog vẫn đang tải những hình ảnh tình cảm và cảm xúc ở bên chồng người Nhật của mình.

ba nhan vlog 3
Vừa về Nhật, bà Nhân Vlog vẫn liên tục cho ra clip

Những video mà bà Nhân Vlog vẫn thu hút được rất nhiều người xem, Dù vậy, nhiều người cũng đã phát hiện ra rằng bà Nhân Vlog vẫn giữ động thái khóa toàn bộ bình luận ở trên trang TikTok của mình hậu drama.

Có nhiều người cho rằng, dù đã lên tiếng xin lỗi sau vụ việc, tuy nhiên bà Nhân Vlog vẫn không lấy được lòng của rất nhiều người. Chính động thái khóa bình luận trong khoảng thời gian này của bà Nhân Vlog để có thể tránh những lời nói không hay, những lời chỉ trích từ phía dư luận cũng là điều dễ hiểu.

Thời điểm trước đó, bà Nhân Vlog cũng chia sẻ sự việc vừa rồi có lẽ là một bài học lớn nhất của cuộc đời cô. Bà Nhân Vlog chia sẻ: “Đến thời điểm hiện tại, người tôi cảm thấy có lỗi nhất chính là chồng và 4 phôi thai đang nằm trong ống nghiệm tuy nhiên vẫn phải mang trong mình những cái tên “thương mại, miễn phí, vì tiền”.

ba nhan vlog
Vợ chồng bà Nhân Vlog “tố” bác sĩ Thịnh

Bà Nhân Vlog cũng khẳng định rằng: “Con tôi được đổi bằng máu, nước mắt, tiền bạc, nước mắt của chồng”.

Nữ Youtuber nói thêm: “Công việc của tôi nhiều nhất trong những ngày qua đó có lẽ là khóc. Bởi vì lỗi lầm do chính bản thân gây ra mà đã khiến cho chồng tôi stress và áp lực rất nhiều. Chồng tôi bước ra đường thì ai cũng xì xào và chỉ trỏ. Buồn stress áp lực đến mức mà tôi phải mạnh mẽ và không được cho phép bản thân mình gục ngã quá lâu bởi vì sau tôi còn có cả gia đình nhà mẹ và chồng. Tôi cũng quyết định cho chồng quay về Nhật Bản gấp trong ngày”.

ba nhan vlog 4
Dân tình bóc mẽ bà Nhân Vlog đăng video nhưng vẫn khóa bình luận

Thời điểm trước đó, bà Nhân Vlog đã đăng đàn tố bác sĩ Thịnh làm việc không có tâm đã khiến cho quá trình tìm con của vợ chồng cô bị ảnh hưởng. Sau khi đăng đàn,bà Nhân Vlog đã liên tục bị cộng đồng mạng tấn công, ném đá bởi vì các ý kiến đều tỏ ra bênh vực và tin tưởng bác sĩ Thịnh.

ba nhan vlog 2
Vợ chồng bà Nhân Vlog trong buổi họp báo xin lỗi

Đứng trước sóng giá bất ngờ ập đến, vợ chồng bà Nhân Vlog đã quyết định mở một buổi họp báo vào tối ngày 14/3 vừa qua. Trong buổi họp báo này, vợ chồng bà Nhân Vlog đã cúi đầu xin lỗi bác sĩ Thịnh bởi vì những lùm xùm vừa xảy ra.

➣➣➣ Xem thêm: “Info” của Bà Nhân Vlog trong drama mới nổi gần đây: Là bạn thân của Quỳnh Trần JP

@vochongbanhanjp Điều Nhân cần làm bay giờ là ” Sửa tất cả lỗi lầm của Bản Thân ” #đứcnhân #chồngtôi #vtmgr ♬ nhạc nền – Vợ Chồng Bà Nhân💋

5/5 - (1 bình chọn)

Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button