Ăn - Chơi

BaDen Mountain Marathon 2023: “Đường chạy huyền thoại” tôn vinh loạt danh lam thắng cảnh nổi tiếng Tây Ninh

Bài viết luôn được cập nhật, vì vậy hãy nhấn tổ hợp Ctrl + D để bookmark trang này ở trình duyệt của bạn nhé!

BaDen Mountain Marathon 2023 được biết đến là giải chạy truyền đi thông điệp “Đường chạy huyền thoại”, nhằm hướng tới việc tôn vinh những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Tây Ninh như núi Bà Đen, Thánh Thất Cao Đài,…  

Năm 2021, Giải chạy BaDen Mountain Marathon mùa đầu tiên ra đời với thông điệp vô cùng nhân văn và mạnh mẽ, đó là Bước Chạy Xanh. Thông điệp này nhằm truyền cảm hứng về một Việt Nam từng bước vươn mình thành một điểm sáng bất chấp những tác động tiêu cực của dịch bệnh Covid-19.

BaDen Mountain Marathon 2023
BaDen Mountain Marathon 2023 được biết đến là giải chạy truyền đi thông điệp “Đường chạy huyền thoại”, hướng tới việc tôn vinh những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Tây Ninh

Đặc biệt, trong bối cảnh ngành du lịch thời điểm đó đứng trước thách thức sống còn, BaDen Mountain Marathon mùa đầu tiên đã trở thành nguồn cảm hứng giúp cộng đồng chung tay góp sức để cùng nhau tạo nên những kỳ tích mới. Không ngoài mong đợi, giải đấu này đã kết thúc thành công, đồng thời trở thành sự kiện du lịch thể thao lớn nhất tại tỉnh Tây Ninh.

Do đó, BaDen Mountain Marathon mùa 2 rất mong chờ được tổ chức, đặc biệt là sau khi gián đoạn năm 2022 vì những tác động tiêu cực của đại dịch Covid-19. Đến năm nay, BaDen Mountain Marathon 2023 sẽ tiếp tục viết lên câu chuyện về một giải đấu truyền cảm hứng cho cộng đồng chạy bộ.

Thông tin giải chạy BaDen Mountain Marathon 2023:

  • Cự ly: 5K , 10K , 21K , 42K
  • Thời gian: 22-23/04/2023
  • Địa điểm: Núi Bà Đen, Tây Ninh
  • Email: [email protected]
  • Website: https://badenmarathon.sunworld.vn/
  • Hotline: 093 454 5303

Theo như thông tin giới thiệu trên website, Tây Ninh là một vùng đất nổi tiếng với vẻ đẹp sừng sững, hùng vĩ và đầy linh thiêng của núi Bà Đen cùng với tòa thánh Tây Ninh. Ngoài ra, cảnh sắc Tây Ninh còn xen kẽ bởi sự mềm mại và len lỏi thêm ánh sáng huyền bí bởi những đền chùa miếu mạo và những câu chuyện truyền thuyết tâm linh có từ thời xa xưa.

Cùng với đất và cảnh vật, con người Tây Ninh còn gây ấn tượng nhờ vẻ đẹp mạnh mẽ và kiên cường – những người đã hi sinh mồ hôi và xương máu để khai phá và xây dựng Tây Ninh trở thành mảnh đất trù phú và hào hùng như ngày hôm nay.

cung duong 1

cung duong 3

cung duong 2

cung duong 4
Các cung đường chạy của 4 cự ly giải BaDen Mountain Marathon 2023, các runner sẽ được trải nghiệm những cung đường chạy kết nối, bao quanh những địa danh huyền thoại

Đến với BaDen Mountain Marathon 2023, các runner sẽ được trải nghiệm những cung đường chạy kết nối, bao quanh những địa danh huyền thoại. Nhờ đó, các vận động viên không chỉ có cơ hội được chiêm ngưỡng cảnh đẹp nơi này mà còn góp phần lan toả, quảng bá những giá trị nổi bật đã làm nên một Tây Ninh huyền ảo. Đặc biệt, từ “Đường chạy Huyền thoại” của Ba Den Mountain Marathon 2023, Giải đấu được kỳ vọng sẽ kể những câu chuyện về các vận động viên với những khoảnh khắc đầy tự hào.

Giải chạy BaDen Mountain Marathon 2023 là một hoạt động điểm nhấn trong chuỗi chương trình “WOW Tây Ninh” được Sun Group khởi xướng nhằm thúc đẩy quảng bá du lịch Tây Ninh nói riêng cũng như cho du lịch Việt Nam nói chung.

1/5 - (2 bình chọn)

Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button