Ăn - Chơi

Concept BLACK PINK Hà Nội sẽ mở bán vé vào 12h trưa 7/7

Bài viết luôn được cập nhật, vì vậy hãy nhấn tổ hợp Ctrl + D để bookmark trang này ở trình duyệt của bạn nhé!

Nếu như là một fan hâm mộ của các cô nàng BLACKPINK thì chắc chắn bạn sẽ còn vui mừng hơn nữa khi đã có thông tin chính thức BLACKPINK đến Việt Nam trong năm nay.

YG đã công bố lịch trình tiếp theo của tour thế giới Born Pink. Theo đó BLACKPINK sẽ chính thức đến Việt Nam vào ngày 29 – 30/7. Concert Born Pink sẽ diễn ra tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội và chính thức mở bán vé vào ngày 7/7/2023 với quy mô quốc tế xứng danh nhóm nhạc nữ toàn cầu.

Poster chính thức Born Pink world tour Hà Nội
Poster chính thức Born Pink world tour Hà Nội

Đây đúng là thông tin bùng nổ với các fan Ido Kpop đặc biệt là các fan của nhóm nhạc này. Đây cũng là lần đầu tiên tới Việt Nam biểu diễn. Sự kiện “Born Pink” diễn ra vào ngày 29 và 30/7 diễn ra tại SVĐ Quốc Gia Mỹ Đình hứa hẹn mang đến trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời, đẳng cấp quốc tế và không thể quên cho người hâm mộ. Được biết SVĐ Quốc Gia Mỹ Đình là điểm đến bất ngờ mới được công bố và không nằm trong lịch trình tour lưu diễn Born Pink đã định trước của nhóm.

bazaarvietnam blackpink chinh thuc den viet nam vao cuoi thang 7 2023 thum

Đây cũng chính là dịp thể hiện tình yêu và sự biết ơn của nhóm đối với fan hâm mộ tại Việt Nam nơi có hàng triệu fan hâm mộ cuồng nhiệt. Các fan sẽ được thưởng thức bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn với những ca khúc kinh điển làm nên sự nổi tiếng của nhóm như Kill This Love, How You Like That, Pink Venom…

blackpink world tour born pink 2022 seoul 02

Để hòa chung vào bầu không khí với show âm nhạc đẳng cấp quốc tế và góm góp “gạo” ngay từ bây giờ để đi quẩy cùng BlackPink nhé. DulichToday sẽ update liên tục về sự kiện này khi web được mở bán và có link đặt vé!

Đánh giá bài viết

Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button