Ăn - Chơi

Đi Cô Tô bằng Thủy Phi Cơ – dịch vụ ngắm cảnh MỚI NHẤT ở Cô Tô

Bài viết luôn được cập nhật, vì vậy hãy nhấn tổ hợp Ctrl + D để bookmark trang này ở trình duyệt của bạn nhé!

Hạ Long phát triển rất nhiều những dịch vụ phục vụ du khách như thuê tàu thăm vịnh Hạ Long, thủy phi cơ ngắm cảnh vịnh Hạ Long từ trên cao. Cùng với sự phát triển du lịch chung tại Quảng Ninh, hàng không Hải Âu cũng đã mở một đường bay mới Tuần Châu – Cô Tô. Sử dụng dịch vụ này du khách sẽ có thể ngắm nhìn đảo Cô Tô từ trên cao.
Nếu muốn thử một thứ hoàn toàn khác biệt khi đến Cô Tô thì du khách có thể trải nghiệm dịch vụ bay thủy phi cơ ngắm cảnh với đường bay từ Tuần Châu đến Cô Tô. Đây là dịch vụ mới nhất của hãng bay Hàng không Hải Âu được đưa vào khai thác từ ngày 06/07/2023.
Hàng không Hải Âu là hãng hàng không duy nhất cung cấp dịch vụ bay thủy phi cơ tại Việt Nam
Hàng không Hải Âu là hãng hàng không duy nhất cung cấp dịch vụ bay thủy phi cơ tại Việt Nam
Tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp nghẹt thở của cảnh quan ở Hạ Long từ bên Tuần Châu đến vịnh Bái Tử Long và cả khu vực Đảo Cô Tô từ độ cao 300m. Vẻ đẹp của biển cả xanh như ngọc và những hòn đảo phủ đầy cây cối thu gọn vào trong tầm mắt của bạn. Đặc biệt đội ngũ phi công dày dạn kinh nghiệm sẽ thể hiện những màn chao lượng đẹp mắt tạo sự bất ngờ và thích thú cho khách hàng. Đương nhiên là điều đặc biệt nhất khiến du khách không bao giờ quên là cảm giác phấn khích khi thủy phi cơ cất cánh và hạ cánh trên mặt nước trắng xóa.
Thủy phi cơ bắt đầu cất cánh
Thủy phi cơ bắt đầu cất cánh

thuy phi co co to3 thuy phi co co to1

Trải nghiệm tuyến thủy phi cơ Tuần Châu – Cô Tô du khách sẽ được ngắm nhìn những thắng cảnh như: bản Sen, đảo Ngọc Vừng, đảo Quan Lạn, đảo Minh Châu, vịnh Bái Tử Long. Chiêm ngưỡng vịnh biển tuyệt đẹp từ trên cao và những hòn đảo trong hệ thống huyện đảo Cô Tô tạo nên trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho chuyến du lịch của bạn.
Ngắm nhìn vịnh Hạ Long từ trên cao
Ngắm nhìn vịnh Hạ Long từ trên cao
Chiêm ngưỡng đảo Cô Tô từ trên cao
Chiêm ngưỡng đảo Cô Tô từ trên cao

thuy phi co co to4 thuy phi co co to2

Giá vé cho mỗi chuyến bay dự kiến từ khoảng 2,5 triệu/ mỗi khách. Mỗi chuyến bay khai thác tối thiểu 6 khách và tối đa 8 khách. Chương trình bay này không áp dụng cho trẻ em dưới 12 tuổi và hành khách trên 65 tuổi hoặc các hành khách cần trợ giúp khi di chuyển,
Mỗi chuyến bay sẽ kéo dài khoảng 35 phút. Đặc biệt nếu đặt vé trong tháng 7 này du khách sẽ nhận ưu đãi giảm giá tới 20 % giá vé. Bạn có thể liên hệ đặt vé qua website của Hàng không Hải Âu: https://www.seaplanes.vn/vi/sightseeing-flights/ha-long.html
Đánh giá bài viết

Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button