Ăn - Chơi

Du lịch Hạ Long không lo mất điện vì đã được ƯU TIÊN

Bài viết luôn được cập nhật, vì vậy hãy nhấn tổ hợp Ctrl + D để bookmark trang này ở trình duyệt của bạn nhé!

Tình hình cắt điện luân phiên ở một số khu vực gần đây gây ảnh hưởng không nhỏ đối với đời sống của người dân. Khách du lịch bỗng nhiên lo lắng khi du lịch Quảng Ninh mùa này vì lo lắng về lịch cắt điện, rơi vào cảnh nóng bức hè này. Tuy nhiên theo thông báo mới nhất từ Công ty Điện lực Quảng Ninh thì TP Hạ Long đã công bố mới nhất về lịch cắt điện toàn thành phố, trong đó đặc biệt ƯU TIÊN CẤP ĐIỆN một số khu vực du lịch trong điểm của thành phố Hạ Long để phát triển du lịch.

Theo đó, các khu vực du lịch trọng điểm của thành phố Hạ Long sẽ luôn được ưu tiên nhằm phát triển du lịch. Lịch cắt điện sẽ cụ thể và thời gian tiết giảm điện cũng sẽ ngắn hơn.

Phương án tiết giảm cụ thể chi tiết: Thực hiện giảm hằng ngày trung bình 5 giờ/ đường dây vào khung giờ nhất định. Vào chiều thứ 6, thứ 7, chủ nhật sẽ không cắt điện các khu vực du lịch trọng điểm: khu vực phường Bãi Cháy, Hùng Thắng, Tuần Châu, đường bao  biển Trần Quốc Nghiễn đến Bảo tàng Quảng Ninh.

TP Hạ Long sẽ ưu tiên tiết giảm điện cho một số khu vực du lịch trọng điểm
TP Hạ Long sẽ ưu tiên tiết giảm điện cho một số khu vực du lịch trọng điểm

Nếu theo lịch cắt điện này thì đến du lịch Hạ Long du khách cũng sẽ không quá lo lắng vì lịch cắt điện. Thực tế trải nghiệm du lịch Hạ Long thì thông thường du khách sẽ dành thời gian cả ngày để đến các khu vui chơi như công viên nước hoặc trải nghiệm dịch vụ thuê tàu thăm vịnh Hạ Long. Chiều tối sau khi về đến khách sạn sẽ vẫn có điện như bình thường. Hầu hết các khách sạn trong khu vực đều chuẩn bị phương án phát điện dự phòng cho du khách khi qua đêm.

Thuê tàu thăm vịnh Hạ Long lo gì mất điện
Thuê tàu thăm vịnh Hạ Long lo gì mất điện

Một số phương án DulichToday có thể gợi ý cho du khách nếu dành thời gian trải nghiệm khi đến Hạ Long mà không phụ thuộc vào điện như:

  • Trải nghiệm tour du thuyền thăm vịnh trong ngày: Tour này với các khung thời gian ban ngày hoặc chiều tối với thời gian trải nghiệm từ sáng – chiều hoặc trưa – tối trên du thuyền sang chảnh đi quanh vịnh Hạ Long. 1/2 thời gian du khách ở trên du thuyền nên không cần phải lo lắng về lịch cúp điện.
  • Trải nghiệm các trò chơi ở khu công viên nước của Sun World: Du khách có thể dành cả ngày để thỏa sức trong làn nước mát lành cùng với gia đình để đập tan cơn nóng mùa hè.
  • Đối với các du khách muốn trải nghiệm lâu hơn ở vịnh Hạ Long thì có thể sử dụng các tour du thuyền 2 ngày 1 đêm nghỉ đêm trên vịnh. Gió biển lồng lộng ở ngoài vịnh sẽ khiến bạn chẳng cần phải lo lắng đến lịch mất điện nữa đâu. Nếu muốn dùng điện để sạc các thiết bị điện tử thì không cần lo về phòng nghỉ trên du thuyền lúc nào cũng có vì điện trên du thuyền chạy bằng dầu diezen cơ mà.
Ngoài ra ở Hạ Long cũng có tour du thuyền thăm vịnh vào buổi đêm
Ngoài ra ở Hạ Long cũng có tour du thuyền thăm vịnh vào buổi đêm

Du lịch Hạ Long đừng lo lắng mất điện vì luôn có những phương án khác có thể giúp bạn trải nghiệm cảnh quan hay thoải mái với những hoạt động tuyệt nhất ở địa điểm du lịch nổi tiếng này. Chần chừ gì mà không lên luôn kế hoạch đi Hạ Long vào cuối tuần này bạn ơi!

Đánh giá bài viết

Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button