Ăn - Chơi

Hanbin (TEMPEST) khiến dân tình phát sốt trước loạt ảnh check-in tại quê nhà Yên Bái

Bài viết luôn được cập nhật, vì vậy hãy nhấn tổ hợp Ctrl + D để bookmark trang này ở trình duyệt của bạn nhé!

Mới đây, người hâm mộ Việt Nam đã bất ngờ đào lại loạt khoảnh khắc Hanbin về ăn Tết ở Việt Nam. Những bức hình dân dã, bình bị khi anh chàng thoải mái dạo chơi, tạo dáng giữa đồng lúa bao la khiến dân tình thổn thức không thôi.

Việt Nam là một trong những nơi hội tụ rất nhiều fan K-pop. Ngoài những idol nước ngoài, không ít người Việt tài năng đã trở thành thần tượng nổi tiếng tại xứ Hàn. Một trong những cái tên gây bão mạng trên mạng xã hội gần đây chắc chắn không thể bỏ qua Hanbin (Ngô Ngọc Hưng).

hanbin 6
Mới đây, người hâm mộ Việt Nam đã bất ngờ đào lại loạt khoảnh khắc Hanbin về ăn Tết ở Việt Nam  

Được biết, Hanbin là chàng trai gốc Việt, là một trong số bảy thành viên của nhóm nhạc nam TEMPEST đã chính thức ra mắt tại Hàn Quốc vào năm 2022. Mới đây, người hâm mộ Việt Nam đã bất ngờ đào lại loạt khoảnh khắc Hanbin về ăn Tết ở Việt Nam. Những bức hình dân dã, bình bị khi anh chàng thoải mái dạo chơi, tạo dáng giữa đồng lúa bao la khiến dân tình thổn thức không thôi.

hanbin 4
Từ những gì mà đoạn clip chia sẻ, bạn nữ này đã ghé thăm và tạo hình y hệt những bức ảnh của Hanbin

Không những thế, mạng xã hội còn xuất hiện những đoạn clip của một bạn nữ chia sẻ về khoảnh khắc được “cheap moment” của nam idol này khiến dân tình vô cùng ngỡ ngàng. Từ những gì mà đoạn clip chia sẻ, bạn nữ này đã ghé thăm và tạo hình y hệt những bức ảnh của Hanbin.

hanbin 3
Cô nàng đã khiến cư dân mạng phục sát đất khi quyết tâm tìm đúng địa điểm để check-in giống thần tượng bởi điều này không hề đơn giản

Khỏi phải nói, cô nàng đã khiến cư dân mạng phục sát đất khi quyết tâm tìm đúng địa điểm để check-in giống thần tượng bởi điều này không hề đơn giản. Do đó, những khoảnh khắc của cô nàng được nhiều người yêu thích. Không ít người đã xin địa điểm ngay và luôn để xách vali đi “đu idol” một cách nhanh nhất.

hanbin 5
Theo tìm hiểu được biết, địa điểm này thuộc thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái

Theo tìm hiểu được biết, địa điểm này thuộc thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái. Đây chính là quê hương của nam ca sĩ Hàn gốc Việt Hanbin. Cụ thể hơn, cánh đồng mà nam idol đã check-in nằm ngay phía sau quảng trường thị xã Nghĩa Lộ.

hanbin 2
Thành viên của nhóm nhạc nam TEMPEST còn được khen ngợi vì đã tinh tế truyền tải những nét đẹp văn hóa của đất nước, quê hương đến bạn bè quốc tế

Từ trước đến nay, Yên Bái vốn là một địa điểm du lịch khá nổi tiếng ở vùng Tây Bắc. Nếu lướt các trang mạng xã hội sẽ không khó để bắt gặp hình ảnh các bạn trẻ rủ nhau lên Yên Bái để ngắm những đồng lúa bạt ngàn hoặc săn mây. Đặc biệt, khi được Hanbin “lăng xê”, chắc chắn tỉnh Yên Bái nói chung và thị xã Nghĩa Lộ nói riêng sẽ đón thêm một lượng khách đáng kể trong thời gian tới. 

hanbin 1
Những hình ảnh giản dị, gần gũi của nam idol này khiến người hâm mộ vô cùng thích thú

Chưa kể, những hình ảnh giản dị, gần gũi của nam idol này khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Thành viên của nhóm nhạc nam TEMPEST còn được khen ngợi vì đã tinh tế truyền tải những nét đẹp văn hóa của đất nước, quê hương đến bạn bè quốc tế.

➣➣➣ Xem thêm: Dương Tử Quỳnh chia sẻ 7 món ăn yêu thích tại quê nhà

Đánh giá bài viết

Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button