Ăn - Chơi

Ho Chi Minh Night Run 2023: Cuộc “sải bước” xuyên đêm cùng Sài Gòn không ngủ

Bài viết luôn được cập nhật, vì vậy hãy nhấn tổ hợp Ctrl + D để bookmark trang này ở trình duyệt của bạn nhé!

Sau thành công của mùa giải đầu tiên, Ho Chi Minh Night Run 2023 mùa thứ 2 đã chính thức trở lại, thu hút hơn 2.000 vận động viên tranh tài ở 3 cự ly, bao gồm 5km, 10km và half marathon (21km). 

Thông tin giải chạy Ho Chi Minh Night Run 2023:

  • Facebook: Ho Chi Minh City Night Run Thang Loi Group
  • Thời gian: Ngày 13 và 14/05/2023
  • Địa điểm: Cung Văn hoá Lao động Thành phố Hồ Chí Minh, 55B Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
Ho Chi Minh Night Run 2023
Sau thành công của mùa giải đầu tiên, Ho Chi Minh Night Run 2023 mùa thứ 2 đã chính thức trở lại

TPHCM được biết đến là thành phố năng động, sáng tạo và phát triển bậc nhất tại Việt Nam, ghi điểm cùng nhiều nét văn hóa giàu truyền thống cùng hàng loạt điểm đặc trưng thú vị.

Ban Tổ chức cho biết, sau thành công của mùa giải đầu tiên, Ho Chi Minh Night Run 2023 mùa thứ 2 đã chính thức trở lại, thu hút hơn 2.000 vận động viên tranh tài ở 3 cự ly, bao gồm 5km, 10km và half marathon (21km). Được biết, giải chạy đêm Ho Chi Minh Night Run 2023 được Liên đoàn Điền kinh TP.HCM phối hợp với Công ty TNHH Đầu tư Thương mại dịch vụ UNIQUE tổ chức đúng theo chủ trương của UBND TP.HCM.

Lộ trình cung đường sẽ đi qua hàng loạt những tuyến chính của trung tâm thành phố cùng với nhiều địa điểm lịch sử, văn hóa, công trình kiến trúc đặc sắc. Hành trình của Ho Chi Minh Night Run 2023 sẽ bắt đầu từ Cung Văn Hóa Lao Động Thành Phố HCM, sau đó đi qua những tuyến đường đẹp nhất và quay về đích tại điểm xuất phát. Các VĐV tham gia giải chạy này có thể lựa chọn các cự ly 21km, 10km và 5km; trải nghiệm một đêm chạy đầy cảm xúc và đầy thử thách. Chưa dừng lại ở đó, các VĐV còn có cơ hội tham gia các hoạt động vui chơi giải trí cũng như trải nghiệm không khí đêm Sài Gòn sôi động.

run 3

run 2
Lộ trình cung đường sẽ đi qua hàng loạt những tuyến chính của trung tâm thành phố cùng với nhiều địa điểm lịch sử, văn hóa, công trình kiến trúc đặc sắc

Như đã nói ở trên, lộ trình cung đường của Ho Chi Minh Night Run 2023 sẽ vô cùng ấn tượng. Đặc biệt, với cự ly 21km của năm nay, các VĐV sẽ được trải nghiệm cung đường nối trung tâm với TP Thủ Đức và đi qua những cây cầu biểu tượng mới của thành phố, đó là cầu Thủ Thiêm và cầu Ba Son.

run 1
Với cự ly 21km của năm nay, các VĐV sẽ được trải nghiệm cung đường nối trung tâm với TP Thủ Đức và đi qua những cây cầu biểu tượng mới của thành phố

Lịch trình dành cho các VĐV sẽ lần lượt xuất phát bắt đầu lúc giữa đêm 13/5 và đóng đường chạy vào rạng sáng ngày 14/5 hôm sau.

Đến khi về đích, các VĐV sẽ cùng nhau tụ họp và quây quần tại khu vực ẩm thực đã được ban tổ chức chuẩn bị, thưởng thức mĩ vị ẩm thực tiêu biểu đậm nét Sài Gòn. Nhờ không khí hoàn toàn mới lạ của thành phố trong đêm, Ho Chi Minh City Night Run 2023 hứa hẹn sẽ mang đến cho một trải nghiệm chạy bộ có 1-0-2 cho các VĐV.

Song song đó, tại Ho Chi Minh Night Run 2023 còn nhiều cuộc thi đồng hành được tổ chức dành cho tất cả người tham gia, tạo nên sân chơi cho cộng đồng. Những cuộc thi này có thể kể đến như: The Team Race (nội dung đồng đội sẽ giúp các CLB chạy, là dịp để các doanh nghiệp, đội nhóm có dịp thể hiện bản sắc); The Couple Race (nội dung dành cho các cặp đôi vợ chồng cùng chạy và thi tài cùng nhau); Cosplay (giải hóa trang trên đường chạy, mang thêm màu sắc sinh động khi các VĐV hóa thân vào các nhân vật, hình tượng mà họ ưa thích).

Đánh giá bài viết

Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button