Ăn - Chơi

Katinat – thương hiệu cà phê hot hit mở cơ sở đầu tiên tại Hà Nội: Giới trẻ háo hức, xếp hàng dài đợi mua và check in

Bài viết luôn được cập nhật, vì vậy hãy nhấn tổ hợp Ctrl + D để bookmark trang này ở trình duyệt của bạn nhé!

Nhờ độ hot hit của thương hiệu này, trong thời gian quan Katinat ngày nào cũng nhận được một lượng lớn khách tìm đến để check in và thưởng thức. Thậm chí, có nhiều người còn tranh thủ đến từ rất sớm để tranh được chỗ ngồi đẹp.

Theo Thể thao và Văn hóa, Katinat Saigon Kafe hay có tên thường gọi là Katinat từng khuấy đảo giới trẻ Sài Thành trong thời gian qua nhờ diện mạo ấn tượng và nhiều đồ uống độc đáo. Mới đây, Katinat đã chính thức “Bắc tiến” khi mở cơ sở đầu tiên tại thủ đô Hà Nội. Điều này khiến nhiều người háo hức chờ đợi, đặc biệt là các bạn trẻ. Theo tìm hiểu, đây chính là thương hiệu cà phê từng tạo nên cơn sốt ly màu hồng có thể đổi màu theo sắc độ đã làm mưa làm gió trên cộng đồng mạng một thời.

quan katinat 1
Ngay khi mở cơ sở đầu tiên tại Hà Nội, quán cà phê Katinat đã nhanh chóng trở thành tâm điểm của sự chú ý       

Ngay khi mở cơ sở đầu tiên tại Hà Nội, quán cà phê Katinat đã nhanh chóng trở thành tâm điểm của sự chú ý. Dễ dàng nhận ra rằng, tiêu điểm gần đây trên các trang mạng xã hội là Katinat. Từ mạng xã hội Facebook, TikTok cho đến Instagram đều xuất hiện hình ảnh quán cà phê Katinat xuất hiện giữa con phố Lý Thường Kiệt cùng với dòng người xếp hàng dài để chờ đợi.

quan katinat 2
Từ mạng xã hội Facebook, TikTok cho đến Instagram đều xuất hiện hình ảnh quán cà phê Katinat xuất hiện giữa con phố Lý Thường Kiệt cùng với dòng người xếp hàng dài để chờ đợi

Dễ dàng thấy được, Katinat dễ dàng thu hút sự chú ý của nhiều người nhờ thiết kế mới lạ. Quán cà phê với phong cách vừa cổ điển lại hiện đại và trẻ trung. Do đó, Katinat nhanh chóng trở thành tọa độ được nhiều bạn trẻ thủ đô tìm kiếm và check in trong những ngày qua.

quan katinat 3
Katinat dễ dàng thu hút sự chú ý của nhiều người nhờ thiết kế mới lạ, phong cách vừa cổ điển lại hiện đại và trẻ trung

Điều đáng nói, bên ngoài quán dù khá rộng rãi nhưng không gian bên trong của Katinat lại khá hẹp. Khu vực tầng 1 của quán có một quầy pha chế khá lớn, bên cạnh là một vài chiếc bàn để cho khách ngồi thưởng thức và các khách ngồi đợi chờ để lấy đồ uống. Khu vực tầng 2 của quán rộng rãi hơn nhưng cũng chỉ được bài trí thêm bàn ghế để phù hợp với 2-3 người ngồi mà thôi.

quan katinat 4
Khu vực tầng 1 của quán có một quầy pha chế khá lớn, bên cạnh là một vài chiếc bàn để cho khách ngồi thưởng thức và các khách ngồi đợi chờ để lấy đồ uống
quan katinat 5
Khu vực tầng 2 của quán rộng rãi hơn nhưng cũng chỉ được bài trí thêm bàn ghế để phù hợp với 2-3 người ngồi mà thôi

Tuy nhiên, ngày nào Katinat cũng nhận về một lượng lớn khách tìm đến thưởng thức nhờ độ hot hit ngày càng tăng của thương hiệu này. Thậm chí, có nhiều người còn tranh thủ đến từ rất sớm để có được chỗ ngồi, thưởng thức những ly cà phê thơm ngon và chill chill cùng không gian của quán. Dòng người đông đúc bao gồm cả các shipper mua cho khách cứ tấp nập ra vào, xếp hàng dài tại quán từ sáng sớm cho đến tối muộn.

quan katinat 6
Dòng người đông đúc bao gồm cả các shipper mua cho khách cứ tấp nập ra vào, xếp hàng dài tại quán từ sáng sớm cho đến tối muộn

Theo chia sẻ của nhân viên bảo vệ quán, Katinat thường xuyên trong tình trạng hết chỗ. Do đó, các khách hàng khi đến đây phải xếp hàng dài để mua mang về thưởng thức. Có những khách khi đợi gần đến lượt rồi cũng đành chán nản bỏ về vì quá lâu, không thể chờ thêm được nữa. Với lượng khách đông đúc xếp hàng dài như thế, việc thực khách chờ đợi từ 30 phút đến 1-2 tiếng mới có đồ uống là chuyện hết sức bình thường.

quan katinat 7
Với lượng khách đông đúc xếp hàng dài như thế, việc thực khách chờ đợi từ 30 phút đến 1-2 tiếng mới có đồ uống là chuyện hết sức bình thường

Tuy nhiên, không ít người cảm thấy việc phải chờ đợi quá lâu như thế là vô cùng vất vả. Chưa kể, trên mạng xã hội còn xuất hiện nhiều đoạn video về việc các bạn trẻ đổ xô đến trước quán xếp hàng dài vài tiếng đồng hồ để mua được một ly trà sữa, cà phê khiến nhiều người chứng kiến chỉ biết thở dài, ngán ngẩm. Không ít bình luận cho rằng, chỉ có cốc cà phê và trà sữa mà thôi, tại sao mà phải xếp hàng chờ đợi, mua cực khổ như thế? Nếu không uống lúc này có thể uống lúc khác, thay vì chờ đợi nên dành thời gian đó để làm công việc khác có ý nghĩa hơn.

quan katinat 9
Vẫn có rất nhiều thực khách chấp nhận bỏ thời gian để chờ đợi, mong muốn sẽ được thưởng thức hương vị cà phê nổi tiếng này một lần

Điều đáng nói, vẫn có rất nhiều thực khách chấp nhận bỏ thời gian để chờ đợi, mong muốn sẽ được thưởng thức hương vị cà phê nổi tiếng này một lần. Thể thao và Văn hóa dẫn lại lời một khách hàng chờ mua tại Katinat là Ngọc Hoa (23 tuổi, quận Ba Đình, Hà Nội) cho biết: “Mình cảm thấy hương vị ở đây khá mới lạ, mình vừa mới thưởng thức từ hôm khai trương. Quả thực là thời gian chờ order nước hơi lâu nhưng nhân viên làm cũng khá nhanh, thế nên mình có đợi 20 – 30 phút để mua một ly trà sữa yêu thích cũng được”.

quan katinat 10
Cái gì mới lạ đều tò mò và hấp dẫn hơn, thôi thúc mọi người tò mò và nếm thử, Katinat cũng vậy

Thực tế cho thấy, hầu hết các thương hiệu mới đều có sức hút là điều hoàn toàn bình thường. Cái gì mới lạ đều tò mò và hấp dẫn hơn, thôi thúc mọi người tò mò và nếm thử, Katinat cũng vậy. Dự kiến trong thời gian tới, thương hiệu đình đám này vẫn thu hút nhiều khách hàng đến trải nghiệm và nếm thử hương vị.

Thương hiệu Katinat Saigon Kafe là chuỗi cà phê được lấy cảm hứng từ tinh hoa văn hoá và phong cách thưởng thức cà phê của Sài Gòn xưa pha trộn cùng sự hiện đại và những phong vị mới mẻ của cuộc sống mới. Lấy cảm hứng từ lối sống và văn hóa thưởng thức cafe của thành phố “Hòn ngọc Viễn Đông”, Katinat Saigon Kafe  là sự kết hợp của nét xưa cũ với đại diện là tên đường Catinat, nhưng được cách điệu chữ “K” theo phong cách hiện đại.

🆙 Khám phá: Được “vua” ẩm thực Mỹ ghé ăn, quán nhỏ TP.HCM “đổi đời” không ai ngờ đến

3/5 - (2 bình chọn)

Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button