Ăn - Chơi

Khoai Lang Thang “kêu gọi” không mặc đồ nước ngoài khi check-in du lịch Việt Nam: CĐM rần rần ủng hộ

Bài viết luôn được cập nhật, vì vậy hãy nhấn tổ hợp Ctrl + D để bookmark trang này ở trình duyệt của bạn nhé!

Đoạn status của hot Travel Blogger Khoai Lang Thang hiện đang được chia sẻ rầm rộ và được nhiều người đồng tình, ủng hộ.

Travel Blogger Khoai Lang Thang không chỉ được biết đến qua những vlog về du lịch, ẩm thực hàng triệu view được nhiều người yêu thích mà còn được lòng khán giả nhờ sự dễ thương, dễ gần cùng với sự mộc mạc, chân thành mà không phải blogger nào cũng có được.

khoai lang thang 1
Travel Blogger Khoai Lang Thang được biết đến qua những vlog về du lịch, ẩm thực hàng triệu view được nhiều người yêu thích

Đặc biệt, câu chuyện về chàng trai 9x sẵn sàng từ bỏ công việc kỹ sư xây dựng để sống với niềm đam mê xê dịch, đi khắp vùng miền của Tổ quốc để tìm hiểu những nét đẹp của con người cũng như văn hóa bản địa đã tạo cảm hứng cho rất nhiều người. Không ít cư dân mạng khẳng định, mỗi hành trình của chàng trai trẻ đều có sức lan tỏa tích cực, giúp chữa lành những trái tim yếu đuối, tổn thương.

Đáng quý hơn cả, mỗi hành trình của Khoai Lang thang còn có những món ăn ngon, những cảnh đẹp ngây ngất lòng người cùng với nụ cười, niềm hạnh phúc bình dị của những đứa trẻ và những người dân địa phương thật thà, chân chất.

khoai lang thang 2
Mỗi hành trình của Khoai Lang thang còn có những món ăn ngon, những cảnh đẹp ngây ngất lòng người cùng với nụ cười

Mới đây nhất, Khoai Lang Thang tiếp tục gây chú ý khi có lời “kêu gọi” đầy ý nghĩa trên trang cá nhân của mình. Theo đó, chàng blogger 9x mong muốn mọi người khi đến tham quan, du lịch các địa danh, cảnh đẹp tự nhiên của Việt Nam nên tránh mặc những đồ của nước ngoài.

khoai lang thang 3
Chàng blogger 9x mong muốn mọi người khi đến tham quan, du lịch các địa danh, cảnh đẹp tự nhiên của Việt Nam nên tránh mặc những đồ của nước ngoài

Cụ thể, Khoai Lang thang có viết:

“Bà con cô bác mình ơi!

Nếu mình có đi du lịch sông Nho Quế, Hà Giang hay bất cứ cảnh đẹp tự nhiên nào của Việt Nam mình. Mình hạn chế mặc đồ của những nước khác nha.

Gần đây Khoai thấy nhiều bạn mặc đồ Tây Tạng, Mông Cổ khi chụp với sông Nho Quế. Bạn Khoai người nước ngoài hỏi Khoai là: “Nho Quế có phải của Việt Nam không?”. Thật lòng nghe câu đó cùng mấy tấm hình bạn ấy đưa thì mình cũng có chút buồn thật!

Mặc trang phục nào là quyền tự do của cá nhân mọi người, không là sai trái nên xin đừng ai công kích cá nhân ai nha mọi người ơi. Chỉ là một chút cảm xúc cá nhân của Khoai thôi”.

Ngay lập tức, đoạn status của hot Travel Blogger này đã nhận được rất nhiều lượt tương tác và chia sẻ. Hầu hết cư dân mạng đều bình luận ủng hộ quan điểm của Khoai Lang Thang. Một số bình luận nổi bật như:

“Biết rằng ăn mặc như thế nào là tự do của mỗi người nhưng nếu khách nước ngoài mà hiểu lầm về bản sắc nước ta với Trung Quốc, Tây Tạng, Mông Cổ,… thì đáng buồn lắm chứ!

Không ai quảng bá cảnh vật, văn hóa bản sắc Việt Nam bằng chính mỗi chúng ta, nếu chúng mình mặc áo dài đội nón lá hay bất cứ trang phục nào của 54 dân tộc anh em đi check-in, chụp hình khắp nơi thì tuyệt vời biết bao nhỉ”.

“Đồng quan điểm. Cái này lúc mới bắt đầu phong trào mình cũng hay tự hỏi đến địa danh nổi tiếng của nc mình, sao mình không mặc trang phục của địa phương đó lại đi mặc đồ các nc khác. Giống như các bạn Hàn Quốc đến Hội An mặc áo dài chụp hình mình thấy dễ thương gì đâu”.

khoai lang thang 4
Hầu hết cư dân mạng đều bình luận ủng hộ quan điểm của Khoai Lang Thang

Hiện, status của Khoai Lang Thang vẫn đang được chia sẻ rầm rộ và được nhiều người đồng tình, ủng hộ.

➣➣➣ Xem thêm: Bỏ túi kinh nghiệm du lịch Hà Khẩu nhân dịp mở cửa trở lại

Đánh giá bài viết

Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button