Ăn - Chơi

Kinh nghiệm & Cách đặt mua vé concert BLACKPINK tại Việt Nam

Bài viết luôn được cập nhật, vì vậy hãy nhấn tổ hợp Ctrl + D để bookmark trang này ở trình duyệt của bạn nhé!

Với thông tin chính thức nhóm nhạc Kpop đình đám BLACKPINK tổ chức show diễn tại Việt Nam vào 2 ngày liên tiếp 29/7 và 30/7 tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Dưới đây là các kinh nghiệm và cách đặt mua vé concert BlackPink để có thể đu IDO thành công nhất.

1. Thời gian đặt mua vé concert BLACKPINK diễn ra tại Việt Nam

Concert BlackPink tại Việt Nam là concert mới được công bố thuộc khuôn khổ tour diễn vòng quanh thế giới Born Pink được tổ chức vào 2 ngày liên tiếp là 29/7 và 30/7 tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) với số lượng ghế ngồi dự kiến là 40.000 chỗ. Người hâm mộ có thể bắt đầu đặt mua vé concert từ 12h trưa ngày 07/07 tới đây.

Concert BlackPink tại Việt Nam
Concert BlackPink tại Việt Nam

2. Cách đặt mua vé

Với sự quan tâm của hàng triệu người hâm mộ tại Việt Nam và cả những fan “Đen Hồng” ở các quốc gia lân cận như Trung Quốc, Thái Lan, Lào, Campuchia…thì có lẽ 40.000 vé cũng không đủ cho sự hâm mô cuồng nhiệt mà fan hâm mộ dành cho các cô gái. Ban tổ chức khẳng định sự kiện không phát hàng vé mời, vé giấy mà chỉ phát hành vé online và bán trực tiếp thông qua ứng dụng Ticket Box hoặc trang web chính thức của Ticketbox.

Tải ticket box để đặt vé Born Pink Hà Nội
Tải ticket box để đặt vé Born Pink Hà Nội

Ticket Box là đơn vị chuyên bán vé xem concert tại Việt Nam và quen thuộc với nhiều khán giả, fandom. Trước đó Ticket Box cũng bán thành công những show diễn mà các nhóm nhạc Kpop nổi tiếng đến Việt Nam điển hình là Super Junior.

Sau khi đăng kí và đăng nhập tài khoản bạn có thể lựa chọn concert Born Pink của Black Pink để mua. Lưu ý là tận 07/07 mục concert mới xuất hiện sau khi chính thức mở bán vào 12 giờ trưa. Việc săn vé concert của ido đôi khi còn khó hơn săn mã voucher giảm giá của Lazada hay Shopee vào ngày 07/07 nên bạn cần lên tinh thần sẵn sàng bất cứ lúc nào nếu như đã quyết tâm đi đu ido đợt này!

BLACKPINK Born Pink Tour Credit YG Entertainment

3. Những lưu ý khi đặt mua vé concert BLACKPINK tại Hà Nội

Một số những kinh nghiệm, lưu ý khi đặt mua vé concert BlackPink tại Hà Nội:

  • Chuẩn bị sẵn tinh thần có nhiều người cùng lúc mua vé ngay sau khi mở bán nên mạng cần ổn định nhất để đặt vé thành công.
  • Cần tạo tài khoản, xem trước các cách thanh toán, chọn sẵn phương thức thanh toán trước khi săn vé để chỉ cần mở bán là đặt được nhanh nhất.
  • Chuẩn bị các tài khoản thẻ tín dụng nhằm tránh tình trạng lỗi thẻ hoặc phương thức thanh toán bị cho là không hợp lệ.
  • Mỗi tài khoản chỉ được phép mua tối đa 4 vé, 2 vé đối với từng loại.
  • Xem kỹ thông tin chỗ ngồi để có được vé đúng như vị trí mong muốn.

Trên đây là ” Kinh nghiệm & Cách đặt mua vé concert BLACKPINK tại Việt Nam “. Chúc các bạn có thể đặt vé và đu ido thành công. DulichToday cũng đi tạo tài khoản để đu ido đây!!!

Đánh giá bài viết

Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button