Ăn - Chơi

Lễ hội âm nhạc và ẩm thực Hạ Long 2023: Đại tiệc âm nhạc quy tụ dàn DJ “cực cháy”

Bài viết luôn được cập nhật, vì vậy hãy nhấn tổ hợp Ctrl + D để bookmark trang này ở trình duyệt của bạn nhé!

Hạ Long – Thành phố du lịch nổi tiếng của Việt Nam sẽ chào đón một sự kiện âm nhạc và ẩm thực đặc biệt vào đầu tháng 6 năm 2023. Đó là Lễ hội âm nhạc và ẩm thực đường phố 2023, được tổ chức tại Quảng trường 30/10 với sự tham gia của các ca sĩ, nghệ sĩ, DJ và các nhãn hàng, nhà hàng tại Hạ Long. Đây là một sự kiện đặc biệt dành cho những người đam mê nghệ thuật và muốn khám phá những món ăn ngon của vùng biển Quảng Ninh.

Lễ hội âm nhạc và ẩm thực Hạ Long 2023 diễn ra trong 4 ngày, từ 1-4/6/2023. Nguồn ảnh: Fanpage Tin Tuc Quang Ninh
Lễ hội âm nhạc và ẩm thực đường phố 2023 diễn ra trong 4 ngày, từ 1-4/6/2023. Nguồn ảnh: Fanpage Tin Tuc Quang Ninh

Lễ hội sẽ diễn ra trong 4 đêm từ ngày 1 đến ngày 4/6/2023, mỗi đêm là các nghệ sỹ và DJ khác nhau. Đây là cơ hội để các bạn trẻ yêu thích âm nhạc điện tử (EDM) được thưởng thức những bản nhạc sôi động, nóng bỏng và cháy hết mình cùng các DJ hàng đầu hiện nay.

Ban tổ chức Lễ hội sẽ dành riêng 500 vé cho khách du lịch và 500 vé cho người dân các địa phương trong tỉnh Quảng Ninh. Đối với người Quảng Ninh vui lòng xuất trình chứng minh nhân dân/căn cước công dân tại điểm bán vé. Đối với khách du lịch vui lòng xuất trình chứng minh nhân dân/căn cước công dân hoặc đặt mua vé theo tour của công ty du lịch. Khi đủ số lượng vé bán, sẽ ngừng bán. Vé được bán trực tiếp tại Quảng trường 30/10 Hạ Long hoặc các đại lý đối tác

Lễ hội âm nhạc và ẩm thực Hạ Long 2023 quy tụ dàn DJ cực hot. Nguồn ảnh: Fanpage Tin Tuc Quang Ninh
Lễ hội âm nhạc và ẩm thực Hạ Long 2023 quy tụ dàn DJ cực hot. Nguồn ảnh: Fanpage Tin Tuc Quang Ninh

Đặc biệt, lễ hội âm nhạc và ẩm thực Hạ Long 2023 còn có một món quà dành cho các em nhỏ vào tối Quốc tế thiếu nhi ngày 1/6/2023. Đó là miễn phí 500 vé trẻ em để các em được tham gia vào không khí lễ hội vui nhộn và đầy màu sắc.

Chuỗi âm nhạc và ẩm thực ngày 1 – 4/6/2023 tại Quảng trường 30/10 Hạ Long hứa hẹn sẽ là một sự kiện không thể bỏ qua cho những ai yêu thích âm nhạc và ẩm thực. Đây là cơ hội để du khách và người dân được trải nghiệm một Hạ Long đa sắc màu, đa văn hóa và đa phong cách. Nhanh tay săn vé để không bỏ lỡ cơ hội này.

le hoi am nhac va am thuc 3
Không khí sôi động tại các lễ hội âm nhạc. Nguồn ảnh: Fanpage Tin Tuc Quang Ninh

Ngoài ra, khi đến du lịch Quảng Ninh, một trải nghiệm mà bạn nhất định phải thử đó là đi tàu thăm vịnh Hạ Long. Còn gì tuyệt vời hơn khi kết thúc chuyến tàu thăm vịnh, du khách lại được hòa mình vào lễ hội âm nhạc và ẩm thực đường phố. Hãy tham khảo bài viết về tàu thăm vịnh Hạ Long trên web dulichtoday để biết thêm thông tin chi tiết về giá vé, lịch trình từng tuyến nhé!

Đánh giá bài viết

Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button