Ăn - Chơi

Live show âm nhạc ngọt ngào10/06: “ORANGE – QUANG VINH – JUKY SAN” tại cảng tàu quốc tế Tuần Châu”

Bài viết luôn được cập nhật, vì vậy hãy nhấn tổ hợp Ctrl + D để bookmark trang này ở trình duyệt của bạn nhé!

Đến Quảng Ninh ngoài những trải nghiệm thú vị như thuê tàu thăm vịnh Hạ Long, ngủ đêm trên du thuyền, tắm biển và check in những địa điểm đẹp thì ngày 10/6/2023 tới đây đừng bỏ lỡ liveshow ca nhạc của Thanh Âm Bên Thông với ca sĩ chính là Orange và JulySan.

Thanh Âm Bên Thông là chương trình ca nhạc thường xuyên mời những khách mời khác nhau với không gian thường được tổ chức tại các địa điểm nổi tiếng tại Hạ Long.

Đêm nhạc 10/06 “Tự sự – Em đã yêu” tới đây khán giả sẽ được nghe những tác phẩm nổi tiếng gắn liền với tên tuổi của ORANGE và JUKY SAN. Orange – nổi tiếng với bản hit “Người Lạ Ơi” cùng nhiều những bản hit song ca cùng với nhiều Rapper và ca sĩ tên tuổi: Tình nhân ơi – Binz, Khi em lớn – Hoàng Dũng, Chân Ái…Juky San là cô gái có chất giọng ngọt ngào với hit nổi như Phải chăng em đã yêu và nhiều những bài hát cover vô cùng sâu lắng.

Tự sự - Em đã yêu (Ca sĩ: Orange, Quang Vinh, Juky San)
Tự sự – Em đã yêu (Ca sĩ: Orange, Quang Vinh, Juky San)

Đêm nhạc 10/06 còn có sự xuất hiện của ca sĩ khách mời – ca sĩ Quang Vinh chắc chắn sẽ đem lại một đêm nhạc đầy cảm xúc.

Đêm nhạc được tổ chức tại khu vực sân khấu cảng tàu với không gian lộng gió biển. Có 5 loại hạng ghế với từng mức giá khác nhau: hạng DIAMON: 1.550.000/ người, hạng SVIP: 1.250.000/ người, hạng VVIP: 900.000/người, hạng VIP: 700.000/ người, hạng DELUX: 500.000/người.

Bản đồ ghế ngồi sân khấu
Bản đồ ghế ngồi sân khấu

Cùng hòa mình vào không khí của biển cả cùng với những bản tình ca đầy cảm xúc đến từ giọng hát ngọt ngào của Orange và Juky San, phiêu cùng âm nhạc và cảnh vật tuyệt đẹp ở Hạ Long.

Dưới đay là link đặt chỗ chi tiết và thông tin các hạng phụ thu. Bạn có thể xem kỹ hơn, đặt chỗ sớm để có được vị trí quan sát đẹp nhất tại đây.

Links đặt chỗ & thông tin các hạng phụ thu: https://docs.google.com/…/1RX3…/edit…
==============
⏰ 20h15 ngày 10/6/2023
⛳️ THANH ÂM BÊN THÔNG
🛳 Sân Khấu CẢNG TÀU
Định vị: https://goo.gl/maps/4B45DiWz12snLs277

Đánh giá bài viết

Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button