Ăn - Chơi

Món canh ‘nén viên’ dành cho người lười: Giá đắt ngang ngửa rau tươi nhưng thành quả mới bất ngờ

Bài viết luôn được cập nhật, vì vậy hãy nhấn tổ hợp Ctrl + D để bookmark trang này ở trình duyệt của bạn nhé!

Cộng đồng mạng mới đây xôn xao về một đoạn clip chế biến món canh chỉ trong một nốt nhạc. Món canh này chắc chắn chỉ dành cho hội người lười hoặc không có nhiều thời gian để nấu nướng.

Bất kỳ vấn đề gì cũng có 2 thái cực của nó. Nếu như nấu ăn là một công việc vô cùng thú vị với hội yêu bếp, đó lại là “ác mộng” với những người lười hoặc những người “ít hoa tay”. Để giải quyết vấn đề này, không ít loại đồ ăn đóng hộp hoặc đồ ăn chế biến sẵn đã ra đời nhằm giúp người nấu tiết kiệm được hầu hết thời gian. Nhiều món được đánh giá là có cách thức nấu đơn giản và hương vị khá thơm ngon.

canh 1
Món canh này chắc chắn chỉ dành cho hội người lười hoặc không có nhiều thời gian để nấu nướng

Cộng đồng mạng mới đây xôn xao về một đoạn clip chế biến món canh chỉ trong một nốt nhạc. Món canh này chắc chắn chỉ dành cho hội người lười hoặc không có nhiều thời gian để nấu nướng. Cụ thể, món rau này chỉ có 2 viên nén màu xanh hình chữ nhật. Khi nấu, chỉ cần bỏ 2 viên này vào bát sau đó đổ nước sôi, ngay lập tức sẽ có một bát canh rau nóng hổi “vừa thổi vừa ăn”.

canh ăn liền
Khi nấu, chỉ cần bỏ 2 viên này vào bát sau đó đổ nước sôi, ngay lập tức sẽ có một bát canh rau nóng hổi “vừa thổi vừa ăn”. Ảnh: @thuongtmg01

Ngay khi được đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip này đã nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý. Hầu hết mọi người đều tỏ ra kinh ngạc trước mức tiện lợi đến mức nhanh chóng này. Thực tế, đây là những viên nén sấy ăn liền có tác dụng đáp ứng cho nhu cầu ăn nhanh nhưng vẫn đầy đủ và đa dạng của mọi người.

canh 2
Thực tế, đây là những viên nén sấy ăn liền có tác dụng đáp ứng cho nhu cầu ăn nhanh nhưng vẫn đầy đủ và đa dạng của mọi người

Giữa nhịp sống hiện đại ngày càng tấp nập, nhiều khi về nhà sau một ngày làm việc vất vả nhiều người chỉ thèm một chén canh nóng, nhưng họ lại sợ mất nhiều thời gian mua đồ, sơ chế và nấu nướng.

Tuy nhiên, thành quả sau khi chế biến món “canh ăn liền” này lại khiến nhiều người khá thất vọng. Họ cho rằng, bát canh này quá đơn giản khi chỉ có lèo tèo vài miếng rau và rất ít thịt.

canh 5
Họ cho rằng, bát canh này quá đơn giản khi chỉ có lèo tèo vài miếng rau và rất ít thịt

Theo đánh giá của những thực khách từng trải nghiệm hương vị món ăn này, mỗi viên canh có giá khoảng 5.000-10.000 đồng và thường được bán theo một túi 6 viên. Với số tiền này, nếu có thời gian đi chợ mua rau về nấu sẽ đảm bảo tươi ngon, đủ chất hơn.

canh 4
Theo đánh giá của những thực khách từng trải nghiệm hương vị món ăn này, mỗi viên canh có giá khoảng 5.000-10.000 đồng và thường được bán theo một túi 6 viên. Ảnh: @thuongtmg01
canh 6
Nhiều người cho rằng, mức giá cho món canh “lười” khá cao và với số tiền này, nếu có thời gian đi chợ mua rau về nấu sẽ đảm bảo tươi ngon, đủ chất hơn. Ảnh: @thuongtmg01

Hiện tại, đoạn clip này vẫn được chia sẻ rầm rộ và nhận về nhiều ý kiến trái nhiều. Tuy nhiên, có một điều không thể phủ nhận, đó chính là sự tiện lợi của món canh ăn liền “siêu lười” này.

@de.foxy.review Canh lười ăn liền này dùng tiện thật, nhưng về hương vị thì … 🤔 #review #dcgr #learnontiktok ♬ nhạc nền – FOXY thật thà 👍

➣➣➣ Xem thêm: Ngất ngây với món ốc đĩa rang cháy tỏi Hạ Long, team sành ăn không thể không mê

5/5 - (1 bình chọn)

Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button