Ăn - Chơi

Nữ TikToker đứng trước cửa hàng quẩy rán chê chảo dầu đen, CĐM bức xúc: Ăn gì mà duyên quá vậy?

Bài viết luôn được cập nhật, vì vậy hãy nhấn tổ hợp Ctrl + D để bookmark trang này ở trình duyệt của bạn nhé!

Theo như đoạn clip được chia sẻ, nữ TikToker đã đứng ngay trước một cửa hàng quẩy và nói rằng, chảo dầu của cửa hàng này rất đen. Ngay lập tức, cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận bày tỏ sự khó chịu trước cách review có phần “vô duyên” này.

Thời gian gần đây, quẩy rán là một trong những món ăn vặt được rất nhiều người yêu thích, từ già đến trẻ đều thường xuyên thưởng thức món ăn dân dã này. Đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên, quẩy rán là một trong những cái tên khiến họ “mê mệt”.

Quẩy rán dùng để ăn vặt thường là loại có thêm vị ngọt nhẹ và khác hẳn khi so sánh với loại quẩy dùng để ăn phở. Ngoài ra, còn có một loại quẩy rán khác, khi ăn vặt sẽ được chấm cùng nước chấm chua ngọt.

quay ran 1
Cô nàng TikToker đã đứng ngay trước một cửa hàng quẩy và nói rằng, chảo dầu của cửa hàng này rất đen. Ảnh chụp màn hình

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói khi mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện một đoạn clip cô nàng TikToker đã đứng ngay trước một cửa hàng quẩy và nói rằng, chảo dầu của cửa hàng này rất đen. Ngay lập tức, cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận bày tỏ sự khó chịu trước cách review có phần “vô duyên” này.

quay ran 2
Cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận bày tỏ sự khó chịu trước cách review có phần “vô duyên” này. Ảnh chụp màn hình

Cụ thể, không ít cư dân mạng để lại những bình luận bày tỏ sự bức xúc, khó chịu. Khá nhiều ý kiến đã được đưa ra, trong đó hầu hết mọi người đều cho rằng hành động của cô nàng rất vô duyên. Một số ý kiến như sau: “Chị ơi, chị ăn gì mà duyên dữ vậy?”; “Đứng trước cửa hàng người ta nói như thế có duyên không cơ chứ?”…

quay ran 3
Một số bình luận của cư dân mạng. Ảnh chụp màn hình

Ngoài ra, cũng có những cư dân mạng lên tiếng giải thích và minh oan cho cửa hàng quẩy rán này: “Dầu đen là tại chiên bánh có áo một lớp bột mì, cái vụn bột mì rụng vào chảo mỡ khiến dầu bị đen chứ không phải dầu bẩn”; “Rán vài lần có màu này, chưa kể trong bột còn có đường nữa”…

quay ran 4
Quẩy được rán trong chảo ngập dầu. Ảnh chụp màn hình

Đáng chú ý, ở trong đoạn clip này, cô nàng cũng đã “note” lại đoạn giải thích của cửa hàng. Theo đó, cửa hàng cho biết họ ngày nào cũng thay dầu, còn màu sắc của dầu hơi đậm như thế là do trong thành phần của quẩy có đường đỏ, do đó dầu dễ bị đổi màu khi rán một cách nhanh chóng. Điều này giống với những lời giải thích của một số cư dân mạng ở trên.

Sau đó, cô nàng TikToker cũng nhắc lại phần giải thích của chủ cửa hàng. Tuy nhiên, cô cũng khuyên mọi người không nên lạm dụng món quẩy rán này, nên thỉnh thoảng hãy ăn. Hương vị của quẩy ở đây cũng được cô nàng TikToker khen ngon.

quay ran 5
Cửa hàng cho biết họ ngày nào cũng thay dầu, còn màu sắc của dầu hơi đậm như thế là do trong thành phần của quẩy có đường đỏ, do đó dầu dễ bị đổi màu khi rán một cách nhanh chóng. Ảnh chụp màn hình

Điều đáng nói, dù đã đưa phần giải thích vào clip, tuy nhiên cách review đứng ngay trước cửa hàng để chê chảo dầu đen của cô nàng TikToker vẫn không được mọi người ủng hộ, thông cảm. Hiện, nhiều cư dân mạng vẫn tiếp tục để lại những bình luận bức xúc ở bên dưới đoạn clip.

➣➣➣ Xem thêm: Ly cà phê 170.000 đồng của Thái Công khiến CĐM chia làm 2 phe: Đáng tiền hay lãng phí?

Đánh giá bài viết

Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button