Ăn - Chơi

Du lịch Hạ Long 2023 gây ấn tượng bởi phố đêm du thuyền siêu lung linh

Bài viết luôn được cập nhật, vì vậy hãy nhấn tổ hợp Ctrl + D để bookmark trang này ở trình duyệt của bạn nhé!

Tham gia trải nghiệm phố đêm du thuyền khi du lịch Hạ Long 2023, du khách ngồi trên thuyền có thể ngắm cảnh sắc bên trong bờ, du khách ngồi nhà hàng có thể tận mắt ngắm nhìn những du thuyền lung linh, đầy màu sắc.

Theo Kinhtedothi, để thực hiện mục tiêu đón được 15 triệu lượt du khách cùng doanh thu ước đạt lên đến 32.400 tỷ đồng trong năm 2023, các ngành, địa phương cùng với doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh nói chung và Hạ Long nói riêng đang đẩy mạnh các giải pháp nhằm thu hút khách du lịch. Trong đó, một trong những động thái quan trọng là đưa vào khai thác các sản phẩm du lịch mới và hấp dẫn, đồng thời làm mới các sản phẩm du lịch để thu hút du khách cả trong và ngoài nước.

du lich ha long 1
Trong tháng 4 năm nay, tỉnh Quảng Ninh dự kiến sẽ đưa vào khai thác 24 sản phẩm du lịch mới ở 5 địa phương

Trong tháng 4 năm nay, tỉnh Quảng Ninh dự kiến sẽ đưa vào khai thác 24 sản phẩm du lịch mới ở 5 địa phương, bao gồm: TP Hạ Long, Móng Cái, huyện Vân Đồn, Cô Tô và Hải Hà. Cụ thể, du lịch Hạ Long 2023 sẽ đẩy mạnh phát triển sản phẩm phố đêm du thuyền, tham quan núi Bài Thơ, mở hoạt động tuyến phố đêm, phố đi bộ cùng với các hoạt động thể thao, vui chơi giải trí thuyền buồm, ngoài ra còn có dịch vụ nghe nhạc trên vịnh Hạ Long…

Tham khảo: Giá thuê tàu thăm Vịnh Hạ Long 4 tiếng và 6 tiếng (Cập nhật)

Đặc biệt, khi tham gia trải nghiệm phố đêm du thuyền khi du lịch Hạ Long 2023, du khách ngồi trên thuyền có thể ngắm cảnh sắc bên trong bờ, du khách ngồi nhà hàng có thể tận mắt ngắm nhìn những du thuyền lung linh, đầy màu sắc.

du lich ha long 3
Sức chứa du thuyền Paradise Delight rộng lớn lên đến 360 khách cùng với phong cách thiết kế châu Âu tinh tế

Ví dụ như trên du thuyền Paradise Delight, chi phí sẽ khoảng 1.500.000 đồng cho mỗi du khách. Không chỉ nâng tầm trải nghiệm ẩm thực và nghệ thuật cao cấp trên vịnh Hạ Long, du khách khi lên du thuyền Paradise Delight còn được hưởng nhiều loại đặc quyền ấn tượng dưới đây:

  • Tiệc Canape kiểu Pháp được quy tụ các món khai vị tinh mỹ.
  • Đại tiệc buffet với hơn 100 món ngon Âu – Á cùng với nhiều hải sản tươi ngon miền di sản.
  • Show diễn thực cảnh quy mô đầu tiên ở trên vịnh Hạ Long của vị đạo diễn nổi tiếng Hoàng Nhật Nam.
  • Không gian vui chơi khép kín và vô cùng an toàn cho các thực khách nhí, đầu tiên và duy nhất trên du thuyền.
  • Sức chứa rộng lớn lên đến 360 khách cùng với phong cách thiết kế châu Âu tinh tế, giúp bao trọn tầm nhìn ven bờ vịnh kỳ quan.
du lich ha long 4
Đại tiệc buffet với hơn 100 món ngon Âu – Á cùng với nhiều hải sản tươi ngon miền di sản tại Paradise Delight
phố đêm du thuyền
Không chỉ nâng tầm trải nghiệm ẩm thực và nghệ thuật cao cấp trên vịnh Hạ Long, du khách khi lên du thuyền Paradise Delight còn được hưởng nhiều loại đặc quyền

Năm 2023, ngành du lịch Quảng Ninh nói chung và du lịch Hạ Long nói riêng sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động kích cầu, từ đó phục hồi mạnh mẽ hoạt động du lịch nội tỉnh và du lịch nội địa; nâng cao năng lực nội tại cùng với tính tự chủ của các địa phương và cả các doanh nghiệp với phương châm “Du lịch nội tỉnh, nội địa là nội lực, nền tảng căn bản để phát triển du lịch bền vững”.

➣➣➣ Xem thêm: Về Hạ Long dịp lễ 30/4, xem bắn pháo hoa và hòa mình cùng Carnaval Hạ Long 2023

Đánh giá bài viết

Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button