Ăn - Chơi

Quán cơm tấm của bộ 3 streamer nổi tiếng khai trương tại Hà Nội: Khách hàng đợi 4-5 tiếng, đám đông ùn ùn check-in

Bài viết luôn được cập nhật, vì vậy hãy nhấn tổ hợp Ctrl + D để bookmark trang này ở trình duyệt của bạn nhé!

Quán cơm tấm Sà Bì Chưởng khai trương tại Hà Nội vẫn tận dụng được những chi tiết và màu sắc chủ đạo, đặc biệt là logo bộ 3 nổi bật cũng đều được thiết kế giống như những chi nhánh khác.

Theo Thể thao Văn hóa, mỗi khi nhắc đến bộ 3 streamer nổi tiếng nhất nhì Việt Nam, chắc chắn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những cái tên như Độ Mixi, PewPew và Xemesis. Ba streamer này còn “bắt tay” thông qua thương hiệu cơm tấm Sà Bì Chưởng. Sau khi mở các cơ sở tại TP.HCM và Đà Lạt, bộ ba streamer này tiếp tục chiều lòng fan hâm mộ khi đã “Bắc tiến” bằng việc mở chi nhánh đầu tiên tại Hà Nội.

com tam 1
Bộ ba streamer nổi tiếng còn trực tiếp phục vụ các thực khách tại quán

Cụ thể, sau nhiều ngày ngóng trông và chờ đợi, quán cơm tấm của bộ ba Độ Mixi, PewPew và Xemesis đã chính thức “trình làng” vào ngày 2/4 vừa qua tại quận Đống Đa, Hà Nội. Không ngoài dự đoán, hàng loạt fan hâm mộ đã có mặt ngay khi nhà hàng mở cửa. Đặc biệt, bộ ba streamer nổi tiếng còn trực tiếp phục vụ các thực khách tại quán. Điều này khiến khách hàng vô cùng thích thú, đồng thời thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng cùng với những bức ảnh check-in nổi bật trên các trang mạng xã hội.

com tam 2
Hàng loạt fan hâm mộ đã có mặt ngay khi nhà hàng mở cửa

Từ trước đó 1 tuần, quán cơm tấm này đã mở cửa nhằm thử nghiệm menu cũng như tiếp nhận các ý kiến đóng góp từ phía khách hàng trước khi chính thức khai trương. Nhiều cư dân mạng “nô nức” chia sẻ những bức ảnh check-in sớm tại quán của “idol”. Thậm chí, có những thực khách phải chờ đợi nhiều tiếng đồng hồ, xếp hàng dài dằng dặc mới được trải nghiệm đồ ăn của quán.

com tam 3
Có những thực khách phải chờ đợi nhiều tiếng đồng hồ, xếp hàng dài dằng dặc mới được trải nghiệm đồ ăn của quán

Điều đáng nói, dù đã khai trương nhưng sức hút của quán cơm tấm Sà Bì Chưởng vẫn chưa hết hót, thậm chí còn trở nên ngày càng nhộn nhịp. Lượng khách tìm đến quán ngày càng đông, ai cũng háo hức và mong chờ được thưởng thức những món ăn mang thương hiệu của bộ ba nổi tiếng trong giới streamer Việt, hoặc được gặp trực tiếp những con người nổi tiếng này.

com tam 4
Dù 10h quán mới mở cửa đón khách, thế nhưng không ít người đã có mặt tại quán cơm tấm này từ 6-7 giờ sáng
com tam 5
Lượng khách tìm đến quán ngày càng đông, ai cũng háo hức và mong chờ được thưởng thức những món ăn mang thương hiệu của bộ ba nổi tiếng trong giới streamer Việt

Sà Bì Chưởng khai trương tại Hà Nội vẫn tận dụng được những chi tiết và màu sắc chủ đạo, đặc biệt là logo bộ 3 nổi bật cũng đều được thiết kế giống như những chi nhánh khác. Không gian của quán được đánh giá là rộng rãi, thoáng máng và khá đẹp mắt. Vì quá nôn nóng, nhiều bạn trẻ đã đến xếp hàng từ sớm. Dù 10h quán mới mở cửa đón khách, thế nhưng không ít người đã có mặt tại quán cơm tấm này từ 6-7 giờ sáng, đủ thấy sức hút của Độ Mixi, PewPew và Xemesis khủng khiếp cỡ nào.

com tam 6
Cách phục vụ của quán cơm tấm cũng được đánh giá cao khi nhân viên đã tận tình cung cấp ô và phát kẹo cho những vị khách đang xếp hàng chờ đợi

Dù chờ đợi hơi lâu một chút nhưng các thực khách vẫn rất vui vẻ và sẵn lòng. Chưa kể, cách phục vụ của quán cơm tấm cũng được đánh giá cao khi nhân viên đã tận tình cung cấp ô và phát kẹo cho những vị khách đang xếp hàng chờ đợi.

➣➣➣ Xem thêm: “Lấn sân” sang kinh doanh, các streamer nổi tiếng Việt Nam làm ăn như thế nào?

2.6/5 - (5 bình chọn)

Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button