Ăn - Chơi

Khách sạn kín phòng, Sapa sẵn sàng đón khách dịp nghỉ lễ 30/4

Bài viết luôn được cập nhật, vì vậy hãy nhấn tổ hợp Ctrl + D để bookmark trang này ở trình duyệt của bạn nhé!

Theo ghi nhận, có nhiều khách sạn, nhà nghỉ, homestay ở Sapa (Lào Cai) đã được đặt 90 – 100% công suất phòng trong dịp lễ 30/4 – 1/5 sắp tới. 

Đại diện của khu nghỉ dưỡng Sapa Cat Cat Hills Resort & Spa cho hay, dịp lễ sắp tới khu nghỉ dưỡng đạt mức gần 90% công suất phòng, lượng khách chủ yếu là khách gia đình.

Vị này cho biết: “Khách thường lưu trú 3 ngày 2 đêm, tập trung nhiều nhất là vào ngày 29/4 và 30/4. Đối tượng khách rất đa dạng, resort bên cạnh nhận đơn đặt phòng từ các đơn vị lữ hành còn nhận đặt phòng từ các khách lẻ”.

Công suất đặt phòng ở Sapa đạt mức tối đa

Cũng tương tự, đại diện của SaPa Highland Resort nói rằng, toàn bộ 161 phòng ở khu nghỉ dưỡng vào 2 ngày chính dịp lễ đã có khách đặt. Công suất phòng các ngày còn lại trong dịp lễ tính đến thời điểm ngày 25/4 đạt mức 97%.

Giám đốc Marketing BestPrices – ông Bùi Thanh Tú nói rằng, trong dịp lễ dự kiến phục vụ gần 1000 lượt khách đến Sapa, trong đó khách đặt dịch vụ khách sạn là chủ yếu.

sapa 2
Theo ghi nhận, có nhiều khách sạn, nhà nghỉ, homestay ở Sapa (Lào Cai) đã được đặt 90 – 100% công suất phòng trong dịp lễ 30/4 – 1/5 sắp tới

Cũng theo ông Tú, đối với khách gia đình đặt trước khoảng hơn 1 tháng. Còn đối với các nhóm còn lại thì thường đặt trước 2 – 3 tuần. Còn trong dịp lễ thì Sapa vẫn luôn là địa điểm hot bởi ở đây cở sở hạ tầng đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách, song song với đó chính là địa điểm có nhiều khu vui chơi và giải trí.

Còn trong dịp lễ 30/4, Vietravel đã phục vụ hơn 1.500 lượt khách đi du lịch Sapa với nhiều gói dịch vụ vô cùng đa dạng như là tour trọn gói 3 ngày 2 đêm là Núi Hàm Rồng – bản Cát Cát – chinh phục đỉnh Fansipan giá từ 3,9 triệu/người, Liên tuyến Tây Bắc 7 ngày 6 đêm Tú Lệ – Mù Cang Chải – Sapa – Fansipan – Lai Châu – Điện Biên – Sơn La – Mộc Châu từ 7,35 triệu/người.

Sau khi khảo sát ở trên các trang đặt phòng trực tuyến, các khách sạn từ 3 – 5 sao vẫn còn ít lựa chọn. Mức giá dao động trong phòng 2 người là khoảng 2 – 5 triệu đồng/ngày đối với khách sạn từ 3 – 5 sao.

sapa 3
Công suất đặt phòng ở Sapa đạt mức tối đa

Có một số doanh nghiệp lữ hành ưu đãi cho khách dịp này như giảm giá đặt đối với đoàn đi từ 4 người, tặng vé vào thăm Moana và bản Cát Cát dịp lễ 30/4 – 1/5. Và phía khách sạn hỗ trợ chở đồ cho khách vào khách sạn, tặng sét thưởng thức trà chiều cũng như set ăn sáng buffet,…

Dự kiến đón 200.000 lượt khách trong dịp lễ 30/4

Trưởng phòng Văn hóa Thông tin thị xã Sa Pa – bà Hoàng Thị Vượng cho biết, trong kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5 năm nay, Sapa sẽ đón từ 180.000 – 200.000 lượt khách. Và tính đến ngày 24/4, công suất đặt phòng ở toàn thị xã Sapa ước đạt khoảng 98%.

sapa 1
Sapa

Cũng trong dịp lễ năm nay, với mục đích thu hút khách du lịch thì Sapa tổ chức nhiều lễ hội, sự kiện mang bản sắc Tây Bắc. Nổi bật chính là sự kiện Canaval đường phố “Sa Pa – Xứ sở của tình yêu” hay Ngày hội Văn hóa các dân tộc Tây Bắc ở khu vực Ga đi cáp treo, Ngày hội di sản văn hóa dân tộc Dao tại Tả Phìn.

🆙 Khám phá: Địa điểm sapa Top 10 combo Sapa giá rẻ chỉ từ 700k đang được săn lùng nhiều nhất

Đánh giá bài viết

Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button