Ăn - Chơi

Stop And Run Marathon Bình Thuận 2023: Mãn nhãn với cung đường đẹp nhất Việt Nam

Bài viết luôn được cập nhật, vì vậy hãy nhấn tổ hợp Ctrl + D để bookmark trang này ở trình duyệt của bạn nhé!

Theo thông tin trên trang Fanpage của giải, sơ đồ đường chạy của Stop And Run Marathon Bình Thuận 2023 sẽ có sự đổi mới của tuyến đường cự ly 42km. Điều này chắc chắn sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị cho các runner trong cuộc đua lần này.

Tháng 4 này, các runner nói riêng và người yêu thể thao nói chung sẽ chào đón giải chạy Stop And Run Marathon Bình Thuận 2023. Tham dự cuộc thi, các runner sẽ được sải bước trên cung đường Bàu Trắng vốn được mệnh danh là cung đường dọc biển đẹp nhất tại Việt Nam.

Stop And Run Marathon Bình Thuận 2023
Tháng 4 này, các runner nói riêng và người yêu thể thao nói chung sẽ chào đón giải chạy Stop And Run Marathon Bình Thuận 2023    

Con đường nơi đây được tráng nhựa bằng phẳng và chạy dài thẳng tắp, có đôi lúc lại uốn mình quanh co, sau đó ôm lấy đồi cát. Một bên là các triền cát trắng trải dài vô tận còn một bên là bờ biển xanh ngắt đến tận cuối chân trời, mang đến một vẻ đẹp đặc trưng mà không một nơi nào khác ở Việt Nam có được.

stop and run marathon 1.jpg
Con đường nơi đây được tráng nhựa bằng phẳng và chạy dài thẳng tắp, có đôi lúc lại uốn mình quanh co

Trên cung đường chạy Stop And Run Marathon Bình Thuận 2023, các vận động viên còn được chiêm ngưỡng những cánh động thăng long bạt ngàn, những cánh đồng quạt gió khổng lồ, ngoài ra còn có thiên đường sống ảo xe nước vàng, cam nổi tiếng. Tại đây, các vận động viên còn có thể ngắm nhìn mặt trời mọc từ cầu Sông Lũy – Thị trấn Phan Rí Cửa, ở bên dưới là những đoàn thuyền đánh cá nối đuôi nhau với nhiều màu sắc, … Hứa hẹn cảnh sắc tại cung đường Stop And Run Marathon Bình Thuận 2023 sẽ là nơi làm say đắm biết bao trái tim yêu khám phá cũng như thích trải nghiệm.

stop and run marathon 6.jpg
Hứa hẹn cảnh sắc tại cung đường Stop And Run Marathon Bình Thuận 2023 sẽ là nơi làm say đắm biết bao trái tim yêu khám phá cũng như thích trải nghiệm

Theo thông tin trên trang Fanpage của giải, sơ đồ đường chạy của Stop And Run Marathon Bình Thuận 2023 sẽ có sự đổi mới của tuyến đường cự ly 42km. Điều này chắc chắn sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị cho các runner trong cuộc đua lần này.

Đối với cự ly 42km, điểm xuất phát sẽ từ Cổng chào khu du lịch Chùa Cổ Thạch và về đích ở khu Expo Bàu Trắng. Trong quá trình thi đấu, vận động viên sẽ có cơ hội được ngắm nhìn đồi cát Trinh Nữ, xe nước vàng cam rực rỡ trên cung đường, chạy băng qua con sông Lũy dẫn vào thị trấn Phan Rí Cửa, ghé qua các di tích lịch sử Đền Hùng và nhìn ngắm các cảnh sắc lâu đời của thị trấn biển.

stop and run marathon 3
Đối với cự ly 42km, điểm xuất phát sẽ từ Cổng chào khu du lịch Chùa Cổ Thạch và về đích ở khu Expo Bàu Trắng

Đối với cự ly 5km, 10km và 21km của Stop And Run Marathon Bình Thuận 2023, điểm xuất phát và về đích của các vận động viên đều ở khu vực Expo Bàu Trắng. Vận động viên sẽ chạy trên cung đường đôi ven biển có những triền cát dài trắng xoá, được ví von như “Tiểu sa mạc Sahara” của Việt Nam.

stop and run marathon 5
Đối với cự ly 5km, 10km và 21km của Stop And Run Marathon Bình Thuận 2023, điểm xuất phát và về đích của các vận động viên đều ở khu vực Expo Bàu Trắng

Tại mỗi cự ly, #Stopandrunmarathon có các trạm tiếp nước, điện giải, trái cây, y tế,… cũng như âm nhạc trên đường chạy để tiếp sức tinh thần cho các runner có thể về đích thành công.

stop and run marathon 2
Tại mỗi cự ly, Stop And Run Marathon Bình Thuận 2023 có các trạm tiếp nước, điện giải, trái cây, y tế,… cũng như âm nhạc trên đường chạy để tiếp sức tinh thần cho các runner

Ghi chú các trạm tiếp nước tại giải Stop And Run Marathon Bình Thuận 2023

  • Cự ly 42km: Có 16 trạm tiếp nước đôi
  • Cự ly 21km: Có 4 trạm tiếp nước đôi
  • Cự ly 10km: Có 2 trạm tiếp nước đôi
  • Cự ly 5km: Có 1 trạm tiếp nước đôi

Thông tin liên hệ

STOP AND RUN MARATHON BTV BÌNH THUẬN 2023

  • Race day: 2/4/2023
  • Địa điểm tổ chức: Cung đường Bàu Trắng – Hòa Thắng – tỉnh Bình Thuận
  • Hotline: 0379 512 541
  • Email: infor@stopandrunsports.com
  • Website: http://stopandsports.com

➣➣➣ Xem thêm: Cuc Phuong Jungle Paths 2023: Hành trình “Chạy để bảo tồn” đầy ý nghĩa

Đánh giá bài viết

Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button