Ăn - Chơi

“Lấn sân” sang kinh doanh, các streamer nổi tiếng Việt Nam làm ăn như thế nào?

Bài viết luôn được cập nhật, vì vậy hãy nhấn tổ hợp Ctrl + D để bookmark trang này ở trình duyệt của bạn nhé!

Không thể phủ nhận, các streamer nổi tiếng Việt Nam khi “lấn sân” sang kinh doanh ăn uống lại vô cùng thành công. 

Câu chuyện người nổi tiếng lấn sân sang kinh doanh ăn uống chắc hẳn đã không còn quá xa lạ. Không chỉ những nhân vật có tiếng tăm ở trong showbiz mà các streamer nổi tiếng cũng đã tạo ra được tiếng vang khi tạo dựng nên các thương hiệu ăn uống có tiếng, không ngừng “ăn nên làm ra”. Cùng điểm qua những hàng ăn uống do các streamer nổi tiếng Việt Nam đang làm chủ nhé!

streamer 5
Bộ 3 streamer Độ Mixi, PewPew, Xemesis mở Cơm tấm Sà Bì Chưởng được đông đảo mọi người ủng hộ

Bộ 3 streamer Độ Mixi, PewPew, Xemesis mở Cơm tấm Sà Bì Chưởng

Mới đây, cơm tấm Sà Bì Chưởng – là thương hiệu cơm tấm gắn liền với bộ 3 streamer nổi tiếng là Độ Mixi, Pewpew, Xemesis đã chính thức khai trương chi nhánh đầu tiên ở Hà Nội. Sự kiện khai trương này đã thu hút được đông đảo thực khách cũng như các fan đến check-in và ăn thử.

streamer 2
Độ Mixi không chỉ nổi tiếng là một trong những streamer hàng đầu Việt Nam mà còn là một người kinh doanh “mát tay”

Cơm tấm Sà Bì Chưởng được ra đời vào năm 2021, cho đến thời điểm hiện tại đã có 3 chi nhánh ở TP. Hồ Chí Minh, Đà Lạt và Hà Nội. Tất cả các chi nhánh này đều nhận được đông đảo sự quan tâm từ các fan và các vị khách hàng.

streamer 3
Món cơm tấm Sà Bì Chưởng được khen ngợi về độ ngon, sự chỉnh chu và cách phục vụ nhiệt tình

Vợ chồng Xemesis, Xoài Non với Bơ Bán Bò

Bên cạnh việc kinh doanh chung thương hiệu Sà Bì Chưởng với các anh em thân thiết thì Xemesis còn cùng với vợ là Xoài Non mở thương hiệu Bơ Bán Bò.

streamer 1
Vợ chồng Xemesis – Xoài Non ăn nên làm ra với thương hiệu Bơ Bán Bò

Mặc dù mới chỉ mở cửa từ hồi tháng 10/2022 nhưng thương hiệu Bơ Bán Bò của vợ chồng Xemesis đã thu hút được cực kỳ đông khách. Lượng khách kéo đến quá đông đã khiến cho cặp vợ chồng streamer này phải nghĩ đến chuyện mở thêm chi nhánh mới. Quả thật, không quá lời khi nói cặp vợ chồng Xemesis – Xoài Non ăn nên làm ra. Cho đến nay, Bơ Bán Bò đã mở đến 4 chi nhánh (trong đó 3 chi nhánh ở TP. Hồ Chí Minh và 1 chi nhánh ở Đà Lạt).

PewPew với Bánh Mì PewPew

Khi nghe tên là biết ngay ông chủ là ai. Bánh mì PewPew chính là thương hiệu do nam streamer PewPew mở ra. Nếu so với các thương hiệu ăn uống của các anh em thì PewPew đã lựa chọn lấn sân sang lĩnh vực khác lớn, từ tận cuối năm 2018.

Bánh mì PewPew đã trải qua không ít thăng trầm khi chịu ảnh hưởng của đợt dịch bệnh COVID-19, cũng như từng có thời gian phải đóng cửa cơ sở 3. Mặc dù vậy, cho đến thời điểm hiện tại thì thương hiệu Bánh mì PewPew vẫn tiếp tục hoạt động và đã nhận được sự yêu mến của nhiều người.

streamer 4
Nếu so với các thương hiệu ăn uống của các anh em thì PewPew đã lựa chọn lấn sân sang lĩnh vực khác lớn, từ tận cuối năm 2018

Ngoài ra cũng có không ít streamer khác lựa chọn lấn sân sang kinh doanh ăn uống như: Linh Ngọc Đàm mở quán cà phê, MisThy và Viruss cũng đã từng có thời gian lấn sân lĩnh vực này khi mở cà phê, quán ăn,…

➣➣➣ Xem thêm: Quán cơm tấm của bộ 3 streamer nổi tiếng khai trương tại Hà Nội: Khách hàng đợi 4-5 tiếng, đám đông ùn ùn check-in

1/5 - (1 bình chọn)

Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button