Ăn - Chơi

Quẩy cực đã cùng với ONLY C & LOU HOÀNG tại show âm nhạc ngày 8/7

Bài viết luôn được cập nhật, vì vậy hãy nhấn tổ hợp Ctrl + D để bookmark trang này ở trình duyệt của bạn nhé!

Đến Hạ Long hè này du khách có thể thỏa sức tận hưởng những hoạt động cực kỳ thú vị như thuê tàu thăm vịnh Hạ Long, quẩy tung trời tại các bar bãi biển ở khu Bãi Cháy… Đặc biệt ngày 8/7 tới đây đến sân khấu Đồi Mặt Trời du khách sẽ có cơ hội nghe live trực tiếp với Only C và Lou Hoàng – 2 ca sĩ có tên tuổi trong làng âm nhạc Việt.

Được mệnh danh là Hit Maker của thị trường nhạc trẻ những ca khúc của Only C đều bắt tai, hợp gu giới trẻ, nhiều tác phẩm trở thành bản hit một thời như: Anh không đòi quà, Yêu là tha thu…Sự kết hợp của Only C với Lou Hoàng tạo mảnh ghép âm nhạc hoàn hảo với ca khúc Đếm Ngày Xa Em mang lại thương hiệu và niềm tiên của nhiều bạn trẻ yêu thích âm nhạc cho cặp đôi Nhạc sĩ và Ca sĩ trẻ tài năng.

Anh không đòi quà: Only C & Lou Hoàng
Anh không đòi quà: Only C & Lou Hoàng

Lần đầu tiên đến với Hạ Long, cặp bài trùng Only C & Lou Hoàng sẽ biểu diễn nhưng ca khúc nổi tiếng nhất của mình dành cho các khán giả, khách du lịch đến với Hạ Long tại sân khấu Đồi Mặt Trời khung giờ Hoàng Hôn với chương trình âm nhạc quen thuộc “Thanh Âm Bên Thông”

Đêm nhạc được tổ chức trong một không gian hoàng hôn lãng mạn với gió biển thổi mát và ánh mặt trời tuyệt vời. Có 5 loại hạng ghế với từng mức giá khác nhau: hạng Đồi Mặt Trời: 1.250.000/ người, hạng Bình Minh: 900.000/ người, hạng Ban Mai: 750.000/người, hạng  Hoàng Hôn: 500.000/ người, hạng Sương Đêm: 300.000/người. Ngoài ra còn có 2 hạng bàn phụ thu hạng Delux: 500.000/ người và hạng Classic giá 200.000/ người. Tham khảo link đặt phòng chi tiết:

Link đặt vé ngồi: https://by.tn/ugC0

Thưởng thức bữa tiệc âm nhạc tuyệt vời với Only C và Lou Hoàng để bạn có một cuối tuần tuyệt vời hơn cả khi đến Hạ Long.

Thông tin chi tiết:

⏰ 17h15 ngày 8/7/2023
⛳️ THANH ÂM BÊN THÔNG
🌞 Sân Khấu ĐỒI MẶT TRỜI

Đánh giá bài viết

Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button