Ăn - Chơi

Ngất ngây với 365 ngày sôi động tại “Thiên đường nghệ thuật và lễ hội” Phú Quốc

Bài viết luôn được cập nhật, vì vậy hãy nhấn tổ hợp Ctrl + D để bookmark trang này ở trình duyệt của bạn nhé!

Hàng loạt những sự kiện nổi bật được tổ chức bởi Sun Group góp phần nâng cao hình ảnh “đảo ngọc” Phú Quốc, không chỉ là vùng đất của nhiều công trình biểu tượng mà còn là điểm đến đẳng cấp với những lễ hội và nghệ thuật, sự sáng tạo và cả sức sống kinh doanh.

Theo thông tin trên fanpage Sun Grand City Hillside Residence, Sun Group với những nỗ lực không ngừng nghỉ đã mang đến cho “đảo ngọc” những lễ hội đa màu sắc, biến nơi đây trở thành điểm đến của những sự kiện đẳng cấp và phồn hoa bậc nhất.

phu quoc 1 1
Sun Group với những nỗ lực không ngừng nghỉ đã mang đến cho “đảo ngọc” những lễ hội đa màu sắc, biến nơi đây trở thành điểm đến của những sự kiện đẳng cấp và phồn hoa bậc nhất

Hàng loạt những sự kiện có thể kể đến bao gồm:

  • Fashion Voyage: Chương trình nghệ thuật, du lịch và mục đích định hướng phong cách sống có sức ảnh hưởng hàng đầu tại Việt Nam, thu hút sự tham gia và quan tâm của hàng loạt tên tuổi lớn trong giới mộ điệu nước nhà.
  • Sun Memory: Chương trình âm nhạc định kỳ mang sắc màu độc đáo và khác biệt, mỗi show diễn của Sun Memory chính là một câu chuyện âm nhạc, được kể thông qua những giọng hát nổi tiếng hàng đầu, đồng thời được trình diễn trong các sân khấu đẳng cấp bậc nhất.
  • Wow Festive Season: Diễn ra tại Thị trấn Hoàng Hôn với hàng loạt hoạt động đặc sắc bao gồm: Lễ hội Giáng Sinh, thắp sáng cây thông Noel, hội chợ Giáng sinh,… tới những sự kiện đón chào Năm mới.

🆙 Khám phá: Review Phú Quốc tự túc A-Z : Ăn gì, chơi gì, ở đâu?

phu quoc 2 1
Chương trình nghệ thuật, du lịch và mục đích định hướng phong cách sống có sức ảnh hưởng hàng đầu tại Việt Nam

Đặc biệt, trong tháng 4 này, Thị trấn Hoàng Hôn sẽ đón chào sự quay trở lại của Fashion Voyage số 5, đồng thời đánh dấu hành trình tròn 05 năm đầu hành của Thương hiệu Show thời trang đẳng cấp trên.

phu quoc 3 1
Chương trình âm nhạc định kỳ Sun Memory mang sắc màu độc đáo và khác biệt, mỗi show diễn của Sun Memory chính là một câu chuyện âm nhạc được kể qua những giọng ca nổi tiếng hàng đầu

Trong lần tái hợp lần này giữa đạo diễn Long Kan và Sun Group, hai sân khấu chính được lựa chọn bao gồm KTS Show và Cầu Hôn. Được biết, cả hai đều là những công trình kiệt tác mang tầm quốc tế được kiến tạo bởi “ông lớn” Sun Group. Điều này hứa hẹn sẽ là sự kiện thu hút giới mộ điệu và những tín đồ thời trang cả trong nước lẫn quốc tế. Trong bối cảnh đó, thời trang, kiến trúc và thiên nhiên hòa quyện vào nhau, mục đích là để tôn vinh vẻ đẹp của tạo hóa.

phu quoc 4 1
Wow Festive Season sẽ diễn ra tại Thị trấn Hoàng Hôn với hàng loạt hoạt động đặc sắc bao gồm: Lễ hội Giáng Sinh, thắp sáng cây thông Noel, hội chợ Giáng sinh,…

Hàng loạt những sự kiện nổi bật được tổ chức bởi Sun Group góp phần nâng cao hình ảnh “đảo ngọc” Phú Quốc, không chỉ là vùng đất của nhiều công trình biểu tượng mà còn là điểm đến đẳng cấp với những lễ hội và nghệ thuật, sự sáng tạo và cả sức sống kinh doanh.

Tham khảo: Top 10 khách sạn 4 sao Phú Quốc SANG – XỊN được đánh giá tốt nhất

Đánh giá bài viết

Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button