Ăn - Chơi

Dịp 30/4, cùng gia đình trải nghiệm Hang Múa – đệ nhất check-in rất được lòng du khách

Bài viết luôn được cập nhật, vì vậy hãy nhấn tổ hợp Ctrl + D để bookmark trang này ở trình duyệt của bạn nhé!

Không phải cái tên nào mà Hang Múa – là đệ nhất thành địa chỉ check-in ở Ninh Bình vẫn là một điểm đến được rất nhiều người lựa chọn cho kỳ nghỉ dài ngày vào dịp 30/4 sắp tới. 

Hang Múa cùng với Tràng An, chùa Bái Đính hay là Tam Cốc Bích Động nằm trong TOP danh thắng cảnh được rất nhiều người mặc định phải ghé thăm khi đến Ninh Bình. Vậy thì địa danh này có gì mà vẫn giữ được sức hút của nhiều du khách đến như thế. Sở hữu vị trí địa lý thuận lợi, nằm trong quần thể cố đô Hoa Lư cách không xa Hà Nội thì Hang Múa đã được nhiều người lựa chọn tour tham quan kết hợp với nhiều địa điểm của mình.

hang mua 4
Không phải cái tên nào mà Hang Múa – là đệ nhất thành địa chỉ check-in ở Ninh Bình vẫn là một điểm đến được rất nhiều người lựa chọn cho kỳ nghỉ dài ngày vào dịp 30/4 sắp tới

Và thời điểm nghỉ lễ sắp tới được nhận xét là một trong những thời gian ngắm mùa lúa xanh Tam Cốc đẹp nhất ở trong năm.

Từ trên đỉnh núi Ngọa Long hay còn được gọi là núi Múa thì du khách có thể thu trọn được vẻ đẹp của vùng cố đô ở trong tầm mắt cùng những khung hình của mình. Vậy nhưng trước khi chiêm ngưỡng cảnh sắc tuyệt đẹp như thế, du khách sẽ cần phải chinh phục 486 bậc đá rêu phong mô phỏng kiến trúc Vạn Lý Trường Thành mới có thể lên đến đỉnh núi Múa.

hang mua 5
Hang Múa cùng với Tràng An, chùa Bái Đính hay là Tam Cốc Bích Động nằm trong TOP danh thắng cảnh được rất nhiều người mặc định phải ghé thăm khi đến Ninh Bình

Ở trên đỉnh núi Ngọa Long cũng có điểm nhận với tượng Phật bà Quan Âm cùng với rồng chầu ở trên đỉnh núi, hình ảnh được bình chọn là đẹp nhất ở Ninh Bình khi hoàng hôn buông xuống.

hang mua 6
Sở hữu vị trí địa lý thuận lợi, nằm trong quần thể cố đô Hoa Lư cách không xa Hà Nội thì Hang Múa đã được nhiều người lựa chọn tour tham quan kết hợp với nhiều địa điểm của mình

Không chỉ nổi tiếng với đỉnh núi ngắm trọn được vẻ đẹp của vùng Tam Cốc mà tiên cảnh, khu du lịch này còn là những cảnh quan dưới chân núi cổ. Đó chính là vườn xương rồng khổng lồ, thác nước nhân tạo và cây phượng mọc ở giữa ngôi nhà,… Nếu như may mắn thì du khách có thể chìm đắm cùng với những cây phượng chớm nở đầu hè cùng những bông hoa sen nở sớm ở hồ sen lớn bậc nhất ở Ninh Bình. Mùa lá xanh, hồ sen với con đường gỗ giữa hồ vẫn là địa điểm check-in vô cùng hấp dẫn.

Tham khảo: Lịch trình du lịch Ninh Bình 2 ngày 1 đêm 2023 CHI TIẾT nhất

hang mua 1
Hang Múa là địa điểm được nhiều du khách yêu thích
hang mua 2
Hang Múa là địa điểm được nhiều du khách yêu thích

Câu chuyện về truyền thuyết cái tên vô cùng đặc biệt khi mà nhà vua về nơi đây thưởng thức những điệu múa cũng như đặt tên cho khu vực này cũng là điểm nhấn đối với hành trình khám phá của các du khách. Có một điều không thể bỏ qua chính là ẩm thực với những món ăn từ sen hay là dê được nuôi thả tự nhiên, dưới hồ của chính khu vực Hang Múa cũng đã được rất nhiều du khách yêu thích.

hang mua 3
Hang Múa Ninh Bình

Một hành trình về với vùng đất cố đô, trải nghiệm được vẻ đẹp từ danh thắng vô cùng nổi tiếng bậc nhất ở Ninh Bình chắc chắn sẽ là lựa chọn đáng đồng tiền bát gạo ở trong dịp lễ sắp tới.

🆙 Khám phá: Khám phá Bảo tàng Quảng Ninh – Điểm check-in Số 1 của giới trẻ Hạ Long

5/5 - (1 bình chọn)

Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button