Ăn - Chơi

VinFast IRONMAN 70.3 Việt Nam 2023: Hành trình thi đấu vì cộng đồng

Bài viết luôn được cập nhật, vì vậy hãy nhấn tổ hợp Ctrl + D để bookmark trang này ở trình duyệt của bạn nhé!

Tính đến thời điểm hiện tại, các VĐV đã sẵn sàng chuẩn bị cho mình tinh thần vừa thi đấu vừa vì cộng đồng trong phiên bản VinFast IRONMAN 70.3 Việt Nam 2023 được tổ chức tại thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng.

Thông tin VinFast IRONMAN 70.3 Việt Nam 2023:

 • Ngày tổ chức: 07/05/2023 tại Đà Nẵng, Việt Nam
 • Facebook: VinFast IRONMAN 70.3 Viet Nam https://www.facebook.com/IRONMAN70.3Vietnam/
 • Ban tổ chức: Sunrise Events Vietnam
 • Phân loại: Triathlon
 • Cự ly: IRONMAN 70.3
 • Thời gian: 07/05/2023
 • Địa điểm: Công viên biển Đông, Đà Nẵng, Việt Nam
 • Instagram: https://www.instagram.com/ironman70.3vietnam/
 • Website: https://www.ironman.com/im703-vietnam
 • Tiktok: https://www.tiktok.com/@sunrisevn
 • Email: im703vietnam@sunriseevents.com.vn

Đà Nẵng là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam. Nơi đây có vô số những địa danh tuyệt vời, những bãi biển ngoạn mục cùng các món ăn ngon hấp dẫn. Nhờ đó, Đà Nẵng đã xuất sắc lọt vào danh sách “52 Địa điểm phải đến” của New York Times.

vin 1
VinFast IRONMAN 70.3 Việt Nam 2023 còn tổ chức Sunrise SPRINT Vietnam (gồm ba môn phối hợp loạt ngắn) và IRONKIDS Việt Nam (ba môn phối hợp dưới nước cùng với ba môn phối hợp) 

Chưa kể, Đà Nẵng còn nằm giữa ba Di sản Thế giới đã được UNESCO công nhận là Phố cổ Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn và Quần thể Di tích Cố đô Huế. Điều này đồng nghĩa với việc, đường đua của VinFast IRONMAN 70.3 Việt Nam 2023 chắc chắn sẽ không khiến VĐV phải thất vọng. Xen kẽ giữa những ngọn núi hùng vĩ và làn nước trong xanh thơ mộng là trường đua ngựa bằng phẳng, cung đường chạy nhanh và cán đích cực đỉnh ngay trên bãi biển.

Cuối tuần, VinFast IRONMAN 70.3 Việt Nam 2023 còn tổ chức Sunrise SPRINT Vietnam (gồm ba môn phối hợp loạt ngắn) và IRONKIDS Việt Nam (ba môn phối hợp dưới nước cùng với ba môn phối hợp), mang đến một cuộc đua vô cùng thú vị dành cho tất cả mọi người.

Đặc biệt, các VĐV có cơ hội được thử thách bản thân trên đường đua đặc sắc, chiêm ngưỡng hàng loạt thắng cảnh, khởi đầu là phần thi bơi 1.9km biển từ bãi biển tuyệt đẹp ở phía trước khu nghỉ dưỡng Hyatt Regency Danang Resort & Spa – đối tác khách sạn đăng cai tổ chức, đồng thời là trung tâm của sự kiện.

vin 2
Các VĐV sẽ chuyển sang phần thi xe đạp với chặng đường dài 90km gồm 2 vòng đua, trải dài dọc theo bờ biển hoang sơ. Ảnh: Sưu tầm

Sau đó, các VĐV sẽ chuyển sang phần thi xe đạp với chặng đường dài 90km gồm 2 vòng đua, trải dài dọc theo bờ biển hoang sơ, đi qua nhiều địa danh nổi tiếng của thành phố. Đối với phần thi chạy bộ 21km cuối cùng, những VĐV sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng nhiều cảnh quan nổi tiếng trước khi trở lại vạch đích tại phía bãi biển, khách sạn Hyatt. Nhờ thời tiết nhiệt đới quanh năm và thời tiết ấm, đây chính đường đua giữa mùa hoàn hảo nhất để giúp VĐV chuẩn bị hướng tới các cuộc thi IRONMAN vào mùa hè.

Đáng chú ý, trong tuần lễ sự kiện VinFast IRONMAN 70.3 Việt Nam 2023 kéo dài từ ngày 04 đến ngày 07/05/2023, VinFast còn mang đến buổi trải nghiệm ô tô điện thông minh ở bãi biển Sơn Thủy, cạnh Hyatt Regency Danang Resort and Spa Beach. Hàng nghìn VĐV cùng người tham dự khi tham gia buổi lái thử sẽ có cơ hội được trải nghiệm các mẫu xe điện VF e34, VF 8, VF 9, VF 5 Plus. Đồng thời, mọi người còn được trải nghiệm trực tiếp thiết kế đẳng cấp và các tính năng thông minh của xe điện VinFast; nhận về phần quà kỷ niệm từ VinFast.

5/5 - (1 bình chọn)

Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button