Tin tức Đà Nẵng

Du khách tha hồ quẩy hết đêm với trải nghiệm “bãi biển không ngủ” tại Đà Nẵng

Bài viết luôn được cập nhật, vì vậy hãy nhấn tổ hợp Ctrl + D để bookmark trang này ở trình duyệt của bạn nhé!

Để du lịch đêm không chỉ là vũ trường, chợ đêm Sơn Trà, quán ăn khuya,.. sắp tới du khách sẽ được trải nghiệm “bãi biển không ngủ” tại Đà Nẵng với rất nhiều hoạt động vui trơi, giải trí ban đêm. Cùng DulichToday tìm hiểu chi tiết những hoạt động này dưới đây.

Các tuyến biển hình thành “bãi biển không ngủ” tại Đà Nẵng 

Theo Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Lê Trung Chinh, Đà Nẵng sẽ hình thành trải nghiệm “bãi biển không ngủ”  tại tuyến biển Trường Sa – Võ Nguyên Giáp – Hoàng Sa và Nguyễn Tất Thành. Hứa hẹn đây sẽ là địa điểm du lịch Đà Nẵng hấp dẫn nhất.

da nang

Ngoài ra, thành phố cũng sẽ xây dựng “Phố đêm 24/7” tại quận Ngũ Hành Sơn đoạn từ đường Ngô Thì Sĩ đến đường Nguyễn Văn Thoại với chuỗi các quán bar, âm nhạc đường phố, ẩm thực,…

Những hoạt động hấp dẫn về đêm tại các bãi biển, phố đêm Đà Nẵng

Nhằm đem đến những trải nghiệm đêm mới với đa dạng dịch vụ vui chơi, giải trí thành phố Đà Nẵng sẽ tổ chức các hoạt động trên các bãi biển như:

Các hoạt động mới được tổ chức trên bãi biển

Ngoài việc đầu tư bãi tắm tiêu chuẩn quốc tế, tại các bãi biển du khách có thể lựa chọn tham gia các hoạt động mới như khu cắm trại ban đêm, dịch vụ masaage (bấm huyệt) bàn chân, chiếu phim trên biển…

Biển đêm tại Đà Nẵng hiện nay vẫn chưa có nhiều hoạt động dành cho du khách
Biển đêm tại Đà Nẵng hiện nay vẫn chưa có nhiều hoạt động dành cho du khách

Các hoạt động tại các khu phố đêm gần biển

Khu “Phố đêm 24/7” tại quận Ngũ Hành Sơn sẽ được đầu tư với các dịch vụ giải trí 24/7 như: bar, DJ, sân khấu dân vũ, giải khát, ẩm thực kết hợp nhạc flamenco, disco, âm nhạc đường phố, teambuilding, ánh sáng nghệ thuật… tại bãi biển Võ Nguyên Giáp (đoạn từ đường Ngô Thì Sĩ đến đường Nguyễn Văn Thoại).

Khu “Phố đêm 24/7"
Khu “Phố đêm 24/7″

Với các du khách muốn trải nghiệm một Đà Nẵng lắng đọng có thể tìm đến khu phố du lịch An Thượng dọc đường Võ Nguyên Giáp đến đường Nguyễn Văn Thoại sẽ diễn ra các hoạt động biểu diễn nghệ thuật về đêm (ca nhạc, diễu hành, trưng bày triển lãm nghệ thuật…).

Cùng với đó, TP bắt đầu cho thí điểm, khuyến khích cụm dịch vụ nhà hàng, quán bar, pub, cafe… hoạt động đến 2h sáng tại các tuyến đường Bạch Đằng, Trần Hưng Đạo ven sông Hàn, khu phố du lịch An Thượng, tuyến biển Trường Sa – Võ Nguyên Giáp – Hoàng Sa, Nguyễn Tất Thành.

dem da nang

Sắp tới du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm các tàu lưu trú tiêu chuẩn 4 – 5 sao, tàu phục vụ ăn uống, vui chơi giải trí (nghệ thuật, bar…) tại vịnh Đà Nẵng.

Các sự kiện trên biển hấp dẫn 

Đà Nẵng cũng sẽ tổ chức các sự kiện như Đại nhạc hội dưới biển, mời các DJ, ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng tham dự, tổ chức diễu hành carnival… trong năm 2020 sắp tới. Đà Nẵng cũng sẽ xây dựng các tour đi bộ ngắn cảnh TP, thưởng thức ẩm thực về đêm trên các tuyến phố như Phạm Hồng Thái, đường Nguyễn Văn Thoại, khuyến khích hoạt động đến 2h sáng.

Với chuỗi các hoạt động thú vị của “bãi biển không ngủ” tại Đà Nẵng sắp tới, chắc chắn thành phố sẽ là điểm đến hấp dẫn nhất đối với du khách đặc biệt là những người thích các trải nghiệm về đêm. Đến và cảm nhận thành phố theo cách riêng của bạn và đừng quên chia sẻ với DulichToday những kinh nghiệm của bạn dưới bài viết nhé.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button