Địa điểm Hà Nội

Kinh nghiệm đi Tản Đà Resort: đường đi – giá vé – cách đặt phòng

Bài viết luôn được cập nhật, vì vậy hãy nhấn tổ hợp Ctrl + D để bookmark trang này ở trình duyệt của bạn nhé!

Cần gì phải đi đâu xa, ở Tản Đà resort có cả nghỉ dưỡng và làm đẹp trọn gói thì còn gì tuyệt vời bằng. Thư giãn với các gói trị liệu mặt để làn da căng tràn sức sống hoặc trị liệu toàn thân như ngâm khoáng, tắm hơi, massage bùn… với 100% nguyên liệu từ tự nhiên. Đội ngũ nhân viên ở đây rất chuyên nghiệp, bạn có thể gọi các gói tùy theo sở thích và nhu cầu, ví dụ như: massage một vùng cụ thể (lưng, chân, cổ…), Phản xạ liệu Pháp…

Có 1 cách để tiết kiệm hơn là bạn có thể chọn spa trọn gói để tận hưởng đầy đủ dịch vụ nhé.

Bảng giá dịch vụ Spa tại Tản Đà Resort
Bảng giá dịch vụ Spa tại Tản Đà Resort
5/5 - (1 bình chọn)

Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan

12 Comments

 1. em cũng đang định 3 gia đình đi vào cuối tuần. Có tự lên đó thuê phòng đựoc không h ay phải qua công ty du lịch? Có bác nào có số điện thoại liên hệ để đặt phòng trên đó không giúp em với. CẢm ơn các bác nhiều.

 2. thế đi đến đấy mình thuê ô tô đi, đi taxi hay resort đó phục vụ phương tiện vận chuyển vậy. có điện thoại để book phòng không?

  1. Nhà có thì đi ô tô, mình phải tự lo việc đi lại thôi. Gần thế đi taxi chắc được. Nếu đi đông người thì họ sẽ yêu cầu lên chỗ Trần Duy Hưng đó để đặt xiền, nếu ít người thì khỏi cần.
   Số điện thoại: 0942.550.165

 3. Mình nghe nói có Tản Đà Resort đẹp lắm hay lắm . Chả biết có đúng ko ? cho mình biết thông tin về khu này với ? Giá cả , dịch vụ và có OK không ???

  1. “Giá cả: không đắt không rẻ
   – Ở: có 3 loại cho 2 người, 3 người, đại gia đình. Nhà mình ở (2 giường đơn + 1 giường đôi). Nội thất đầy đủ, decor theo kiểu ngày xưa. (Họ book cho mình phòng trong dãy Nhà địa chủ, khi đi nhận phòng,
   – Ăn: không đắt lắm nhưng không ngon vì các món ăn không được nóng sốt. Chú ý đừng bao giờ gọi món gà, chẳng ăn được mà đắt lè lưỡi.

   2. Chất lượng:
   – Cảnh đẹp, phục vụ tốt
   – Thích nhất: tắm
   + Bể bơi ngoài trời free: 1 bể to to cho người lớn, 3 bể con con cho trẻ em, mát mẻ, dễ chịu. Nước rất ấm và trông cứ như là nước vòi hoặc suối ý, không xanh xanh như ở các bể bơi.
   + Bể bơi trong nhà 50K/người, trẻ em <2 tuổi free: là bể nước khoáng, có sauna. Gồm 1 bể to để bơi + 2 bể sục nhỏ. Vé bơi dùng được cả ngày, bơi bao nhiêu lần cũng được, bao lâu cũng được.
   + Tắm bùn: 90K/lần - ngoài trời."

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button