Sự kiện Hà Nội

Gala âm nhạc ngày hội gia đình – ABBANK Family Day 2018 tại Hà Nội

Banner quảng cáo khách sạn MyTour (900x300)
Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!
[junkie-alert style=”yellow”]

Gala âm nhạc ngày hội gia đình – ABBANK Family Day 2018

Chủ đề: ABBANK Family Day – Gia đình là hạnh phúc

Thời gian diễn ra: 19:00 ngày 29.07.2018

Địa điểm: Cung thể thao điền kinh Mỹ Đình – Trần Hữu Dực, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Chỉ đường đến Cung thể thao điền kinh Mỹ Đình – Hà Nội

[junkie-button url=”https://familyday.abbank.vn/” style=”green” size=”medium” type=”square” target=”_blank”] Đăng kí nhận vé [/junkie-button] [/junkie-alert]

Thông tin Gala âm nhạc ngày hội gia đình – ABBANK Family Day 2018

Gala âm nhạc ngày hội gia đình – ABBANK Family Day 2018 nằm trong chuỗi hoạt động kỉ niệm 25 năm thành lập Ngân hàng ABBANK, với nhiều hoạt động vui chơi, trải nghiệm thú vị, bổ ích hướng tới dành từng thành viên cho gia đình trong dịp hè. Chương trình được diễn ra từ sáng đến tối với các game chơi vận động, khu vực vui chơi dành cho bé, trải nghiệm sản phẩm công nghệ phù hợp để các gia đình vui chơi thỏa thích tại sự kiện này.

Gala âm nhạc ABBANK Family Day tại Hà Nội
Gala âm nhạc ABBANK Family Day tại Hà Nội

Ngoài ra, một show chương trình vào đêm tối sẽ được bắt đầu lúc 19:00 với sân khấu hoành tráng và dàn nghệ sĩ nổi tiếng trong nước sẽ góp mặt như Mỹ Linh, Noo Phước Thịnh, Uyên Linh, Only C, Ái Phương, SGirl,… và cùng với đó là vòng chung kết nhảy breakdance “ABBANK – Fill the Life” dành cho các nhóm nhảy không chuyên sẽ mang đến cho khán giả một không khí thật sôi động và hấp dẫn.

*Lịch trình hoạt động sự kiện

Ngày hội “ABBANK Family Day – Gia đình là hạnh phúc” không chỉ là sự kiện cuối tuần Hà Nội mà còn là không gian vui chơi giải trí, tăng sự kết nối giữa mỗi gia đình nhỏ và gia đình lớn hơn trong cộng đồng, góp phần chia sẻ những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn sẽ được chương trình trao tặng một phần quà đến với các em nhỏ hiếu học tại sự kiện.

[junkie-button url=”https://www.facebook.com/events/1783727268370517/” style=”light-blue” size=”medium” type=”round” target=”_self”] Thông tin chi tiết xem tại đây [/junkie-button]
5/5 - (1 bình chọn)
Mytour.vnTour du lịch tại hơn 30 địa điểm giảm giá đến 50%Xem ngay
Mytour.vnTop các khách sạn đang giảm giá sâu tới 70%Xem ngay
Klook Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho vé vui chơi tại 11 địa điểm lớnXem ngay

Dung Phương

"Thanh xuân tự do - bay bổng" - Với tôi, thanh xuân là một phần hành trình của chính mình. Khoảng thời gian ngắn ngủi đó, tôi luôn muốn biến chúng trở nên thật màu sắc. Tự do rong ruổi đến những vùng đất mới và trải nghiệm theo cách của riêng mình là điều tôi muốn. Khi bạn thực sự muốn đi - bạn sẽ tìm cách, còn khi không muốn - bạn sẽ tìm lý do. Đừng để lý do ngăn cản bước chân của bạn nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker