Sự kiện Hà Nội

Hội chợ đặc sản vùng miền tại Royal City Hà Nội từ 22 – 26/11/2017

Banner quảng cáo khách sạn MyTour (900x300)
Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!
[junkie-alert style=”red”]
Đặc sản vùng miền Việt Nam năm 2017
Đặc sản vùng miền Việt Nam năm 2017

Hội chợ đặc sản vùng miền

Chủ đề: Giới thiệu các đặc sản vùng miền trên đất nước Việt Nam

Thời gian diễn ra: 22 – 26/11/2017

Địa điểm: Royal City 72A Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Chỉ đường đến Royal City

Giá vé: Miễn phí

[/junkie-alert]

Thông tin hội chợ đặc sản vùng miền

Hội chợ đặc sản vùng miền Việt Nam do thành phố Hà Nội tổ chức được diễn ra hàng năm tại Royal City Hà Nội. Hội chợ có quy mô với 250 gian hàng , tổng diện tích khoảng 3000 m2 và quy tụ hơn 150 gian hàng đến từ các doanh nghiệp của 64 tỉnh, thành phố trên đất nước Việt Nam.

Thúc đẩy sự liên kết chặt chẽ giữa Hà Nội và các địa phương trong cả nước nhằm phát triển các sản phẩm đặc trưng và các sản phẩm tham gia chuỗi cung ứng tiêu thụ tại Hà Nội. Tiếp nối thành công của Hội chợ Đặc sản vùng miền năm 2016, hội chợ đã nâng tầm về chất lượng, trở thành sự kiên có uy tín góp phần hỗ trợ địa phương quảng bá sản phẩm đặc sản của các vùng miền với người tiêu dùng Hà Nội.

Hội chợ đặc sản vùng miền tại Royal City Hà Nội
Hội chợ đặc sản vùng miền tại Royal City Hà Nội

 

Hội chợ là cơ hội rất tốt để các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh các mặt hàng đặc sản trong cả nước quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, sản phẩm đến đông đảo người tiêu dùng Hà Nội và bạn bè quốc tế.

Sự kiện cuối năm 2017 rộn ràng với những kế hoạch và dự định, cộng thêm tiết trời se lạnh, nắng vàng tuyệt đẹp của Hà Nội trong những ngày này sẽ là dịp lý tưởng để người tiêu dùng có những giây phút thú vị trong không gian hội chợ đặc sản đến từ khắp mọi miền trên đất nước Việt Nam.

Còn đợi chờ gì nữa, hãy đến và trải nghiệm ngay một “Việt Nam thu nhỏ” trong lòng Trung tâm thương mại Royal City, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

[junkie-button url=”http://www.vietrade.gov.vn/su-kien/ha-noi-hoi-cho-dac-san-vung-mien-viet-nam-2017″ style=”light-blue” size=”medium” type=”square” target=”_blank”] Thông tin chi tiết Hội chợ tại đây [/junkie-button]
Đánh giá bài viết
Mytour.vnTour du lịch tại hơn 30 địa điểm giảm giá đến 50%Xem ngay
Mytour.vnTop các khách sạn đang giảm giá sâu tới 70%Xem ngay
Klook Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho vé vui chơi tại 11 địa điểm lớnXem ngay

Dung Phương

"Thanh xuân tự do - bay bổng" - Với tôi, thanh xuân là một phần hành trình của chính mình. Khoảng thời gian ngắn ngủi đó, tôi luôn muốn biến chúng trở nên thật màu sắc. Tự do rong ruổi đến những vùng đất mới và trải nghiệm theo cách của riêng mình là điều tôi muốn. Khi bạn thực sự muốn đi - bạn sẽ tìm cách, còn khi không muốn - bạn sẽ tìm lý do. Đừng để lý do ngăn cản bước chân của bạn nhé!

Bài viết liên quan

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker