Sự kiện Hà Nội

Hội chợ Đảo chong chóng tại Big C Hà Nội ngày 26 – 28.01.2018

Banner quảng cáo khách sạn MyTour (900x300)
Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!
[junkie-alert style=”yellow”]

Hội chợ Đảo chong chóng – Despacito

Chủ đề: Mua sắm và trải nghiệm 

Thời gian diễn ra: 9:00 – 21:30 ngày 26 -28.01.2018

Địa điểm: Big C Thăng Long, 222 Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Chỉ đường đến Big C Thăng Long Hà Nội

Vé vào cửa: Miễn Phí

[junkie-button url=”https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSezsgorPt1O-bKImzV2uDKCKaslGyoGtjOM_VAgDbTKdjjutA/viewform” style=”green” size=”medium” type=”square” target=”_self”] Đăng kí gian hàng [/junkie-button] [/junkie-alert]
5/5 - (1 bình chọn)

Thông tin Hội chợ Đảo chong chóng – Despatico

Hội chợ Đảo chong chóng – Despatico, phiên chợ mang đầy nghệ thuật sẽ xuất hiện tại BIG C Thăng Long. Mùa đông đã đến, là lúc hợp lí nhất cho việc tụ họp bạn bè đi quẩy, checkin và mua sắm. Hội chợ còn kết hợp cùng phong cách Bohemian rực rỡ, hứa hẹn là điểm quẩy hết mình cùng lũ bạn cuối năm cũng là dịp mua sắm tết với nhiều đồ độc đáo – giá hời.

Ảnh: Big C Thăng Long - Hà Nội
Ảnh: Big C Thăng Long – Hà Nội

Đến với Hội chợ Đảo chong chóng – Despatico, còn có những món đồ siêu dễ thương. Ngoài ra, còn có sự góp mặt Lễ hội sách thường niên tri ân khách đã đồng hành cùng West Town – Chợ Phiên Vintage Art. Tại hội chợ lần này không chỉ là một trong những sự kiện văn hóa ở Hà Nội mà còn là các bạn thỏa thích mua sắm và chuẩn bị cho dịp Tết nguyên đán 2018.

[junkie-button url=”https://it.eventbu.com/ha-loi/d-o-chong-chong-despacito/8593425″ style=”light-blue” size=”medium” type=”square” target=”_self”] Thông tin chi tiết Sự kiện tại đây [/junkie-button]
Mytour.vnTour du lịch tại hơn 30 địa điểm giảm giá đến 50%Xem ngay
Mytour.vnTop các khách sạn đang giảm giá sâu tới 70%Xem ngay
Klook Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho vé vui chơi tại 11 địa điểm lớnXem ngay

Dung Phương

"Thanh xuân tự do - bay bổng" - Với tôi, thanh xuân là một phần hành trình của chính mình. Khoảng thời gian ngắn ngủi đó, tôi luôn muốn biến chúng trở nên thật màu sắc. Tự do rong ruổi đến những vùng đất mới và trải nghiệm theo cách của riêng mình là điều tôi muốn. Khi bạn thực sự muốn đi - bạn sẽ tìm cách, còn khi không muốn - bạn sẽ tìm lý do. Đừng để lý do ngăn cản bước chân của bạn nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker