Sự kiện Hà Nội

Lễ hội Ẩm thực Đường phố Coca – Cola tại Hà Nội 2018

Banner quảng cáo khách sạn MyTour (900x300)
Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!
5/5 - (3 bình chọn)
[junkie-alert style=”yellow”]
Lễ hội ẩm thực đường phố Hà Nội 2018
Lễ hội ẩm thực đường phố Coca – Cola tại Hà Nội 2018

Lễ hội ẩm thực đường phố Coca – Cola

Chủ đề: Ăn uống tẹt ga, la cà tới bến

Thời gian diễn ra: 9:00 – 22:00, ngày 20.01 – 21.01.2018

Địa điểm: Cung thể thao Quần Ngựa, số 30 đường Văn Cao, Quận Ba Đình, Hà Nội

Chỉ đường đến Cung thể thao Quần Ngựa Hà Nội

Vé vào cửa: Miễn Phí

[/junkie-alert]

Thông tin Lễ hội ẩm thực đường phố Coca – Cola

Sự kiện HOT – Lễ hội ẩm thực đường phố Coca-Cola đã đến với Hà Nội mang đến một trải nghiệm ẩm thực hoàn toàn mới lạ, khác biệt, thu hút hàng nghìn bạn trẻ bởi những bức hoạ đặc trưng về Hà Nội, điểm tô cho lễ hội thêm phần sống động. “Ăn uống tẹt ga, la cà tới bến” với hơn 50 món ăn đường phố đặc trưng của tất cả các vùng miền tại Lễ hội ẩm thực đường phố Coca-Cola. Đây là cơ hội hiếm có để thưởng thức hết các món ngon đường phố Hà Nội. Thoả sức ăn uống, sống ảo với hàng loạt background cực chất trong âm nhạc xập xình sôi động với dàn loa hoành tráng cùng nhiều bản phối hit nhất hiện nay.

Không khí sôi động Lễ hội ẩm thực đường phố Coca - Cola trước đó diễn ra tại Sài Gòn
Không khí sôi động Lễ hội ẩm thực đường phố Coca – Cola trước đó diễn ra tại Sài Gòn

Không những vậy, khi đến với Lễ hội ẩm thực đường phố Coca – Cola tại Hà Nội, các bạn còn được trải nghiệm không gian đậm chất ART HÈ PHỐ mới lạ, hấp dẫn nhất có thể chiều lòng với những tín đồ nghiện check-in, bởi các bạn đã quá chán với những kiểu check-in tại các quán ăn và các quán cafe quen thuộc đã từng đến, giúp bạn lan tỏa và khoe khoang những hình ảnh tuyệt đẹp trên các mạng xã hội khi đến với sự kiện này.

Check-in mọi lúc mọi nơi cùng các thần tượng
Check-in mọi lúc mọi nơi cùng các thần tượng

Ngoài ra, khi đã no nê, vui sướng nhớ ghé qua máy Coca – Cola thần kì để có thể nhận hàng trăm món quà độc đáo đang chờ chủ nhân sở hữu nó, đứa bạn thân chắc chắn sẽ phải gato lắm nếu đã bỏ lỡ những khoảnh khắc này cùng bạn. Chưa hết, khi đến với Lễ hội ẩm thực đường phố Coca – Cola các bạn có cơ hội bắt tận tay, day tận mắt với những idol thần tượng và cùng hòa mình vào không khí sôi động của âm nhạc với các tiết mục nghệ thuật của các nghệ sĩ đường phố cực chất.

Hứa hẹn, sự kiện Lễ hội ẩm thực đường phố Coca – Cola lần này không chỉ là một trong những sự kiện ẩm thực tại Hà Nội đầu tiên các bạn trẻ có thể đến trải nghiệm mà còn để sống trẻ cùng với hàng loạt hoạt động đặc biệt và thú vị bất ngờ nhất.

Hãy chuẩn bị sẵn sàng nào, cùng lên đồ và quẫy tới bên cùng Lễ hội ẩm thực đường phố Coca – Cola tại Hà Nội nhé!

[junkie-button url=”https://www.facebook.com/Coca-Cola-684491471670573/” style=”light-blue” size=”medium” type=”square” target=”_blank”] Thông tin chi tiết sự kiện tại đây [/junkie-button]
Mytour.vnTour du lịch tại hơn 30 địa điểm giảm giá đến 50%Xem ngay
Mytour.vnTop các khách sạn đang giảm giá sâu tới 70%Xem ngay
Klook Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho vé vui chơi tại 11 địa điểm lớnXem ngay

Dung Phương

"Thanh xuân tự do - bay bổng" - Với tôi, thanh xuân là một phần hành trình của chính mình. Khoảng thời gian ngắn ngủi đó, tôi luôn muốn biến chúng trở nên thật màu sắc. Tự do rong ruổi đến những vùng đất mới và trải nghiệm theo cách của riêng mình là điều tôi muốn. Khi bạn thực sự muốn đi - bạn sẽ tìm cách, còn khi không muốn - bạn sẽ tìm lý do. Đừng để lý do ngăn cản bước chân của bạn nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker