Lễ hội Ẩm thực Đường phố Coca – Cola tại Hà Nội 2018

Lễ hội Ẩm thực Đường phố Coca – Cola tại Hà Nội 2018
5 (100%) 3 votes
Lễ hội ẩm thực đường phố Hà Nội 2018

Lễ hội ẩm thực đường phố Coca – Cola tại Hà Nội 2018

Lễ hội ẩm thực đường phố Coca – Cola

Chủ đề: Ăn uống tẹt ga, la cà tới bến

Thời gian diễn ra: 9:00 – 22:00, ngày 20.01 – 21.01.2018

Địa điểm: Cung thể thao Quần Ngựa, số 30 đường Văn Cao, Quận Ba Đình, Hà Nội

Chỉ đường đến Cung thể thao Quần Ngựa Hà Nội

Vé vào cửa: Miễn Phí

Thông tin Lễ hội ẩm thực đường phố Coca – Cola

Sự kiện HOT – Lễ hội ẩm thực đường phố Coca-Cola đã đến với Hà Nội mang đến một trải nghiệm ẩm thực hoàn toàn mới lạ, khác biệt, thu hút hàng nghìn bạn trẻ bởi những bức hoạ đặc trưng về Hà Nội, điểm tô cho lễ hội thêm phần sống động. “Ăn uống tẹt ga, la cà tới bến” với hơn 50 món ăn đường phố đặc trưng của tất cả các vùng miền tại Lễ hội ẩm thực đường phố Coca-Cola. Đây là cơ hội hiếm có để thưởng thức hết các món ngon đường phố Hà Nội. Thoả sức ăn uống, sống ảo với hàng loạt background cực chất trong âm nhạc xập xình sôi động với dàn loa hoành tráng cùng nhiều bản phối hit nhất hiện nay.

Không khí sôi động Lễ hội ẩm thực đường phố Coca - Cola trước đó diễn ra tại Sài Gòn

Không khí sôi động Lễ hội ẩm thực đường phố Coca – Cola trước đó diễn ra tại Sài Gòn

Không những vậy, khi đến với Lễ hội ẩm thực đường phố Coca – Cola tại Hà Nội, các bạn còn được trải nghiệm không gian đậm chất ART HÈ PHỐ mới lạ, hấp dẫn nhất có thể chiều lòng với những tín đồ nghiện check-in, bởi các bạn đã quá chán với những kiểu check-in tại các quán ăn và các quán cafe quen thuộc đã từng đến, giúp bạn lan tỏa và khoe khoang những hình ảnh tuyệt đẹp trên các mạng xã hội khi đến với sự kiện này.

Check-in mọi lúc mọi nơi cùng các thần tượng

Check-in mọi lúc mọi nơi cùng các thần tượng

Ngoài ra, khi đã no nê, vui sướng nhớ ghé qua máy Coca – Cola thần kì để có thể nhận hàng trăm món quà độc đáo đang chờ chủ nhân sở hữu nó, đứa bạn thân chắc chắn sẽ phải gato lắm nếu đã bỏ lỡ những khoảnh khắc này cùng bạn. Chưa hết, khi đến với Lễ hội ẩm thực đường phố Coca – Cola các bạn có cơ hội bắt tận tay, day tận mắt với những idol thần tượng và cùng hòa mình vào không khí sôi động của âm nhạc với các tiết mục nghệ thuật của các nghệ sĩ đường phố cực chất.

Hứa hẹn, sự kiện Lễ hội ẩm thực đường phố Coca – Cola lần này không chỉ là một trong những sự kiện ẩm thực tại Hà Nội đầu tiên các bạn trẻ có thể đến trải nghiệm mà còn để sống trẻ cùng với hàng loạt hoạt động đặc biệt và thú vị bất ngờ nhất.

Hãy chuẩn bị sẵn sàng nào, cùng lên đồ và quẫy tới bên cùng Lễ hội ẩm thực đường phố Coca – Cola tại Hà Nội nhé!

Thông tin chi tiết sự kiện tại đây