Sự kiện Hà Nội

Lễ hội văn hóa Nhật Bản Oshougatsu tại Hà Nội ngày 14.01.2018

Banner quảng cáo khách sạn MyTour (900x300)
Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!
[junkie-alert style=”yellow”]
Lễ hội Tết truyền thống văn hóa Nhật Bản tại Hà Nội
Lễ hội Tết truyền thống văn hóa Nhật Bản tại Hà Nội

Lễ hội văn hóa Nhật Bản Oshougatsu 2018

Chủ đề: Tái hiện không khí Tết truyền thống Oshougatsu của Nhật Bản 

Thời gian diễn ra: 8:00 – 18:00 ngày 14.01.2018

Địa điểm: Sân C9, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chỉ đường đến Sân C9, Đại học Bách Khoa Hà Nội

Vé vào cửa: Miễn Phí

[/junkie-alert]

Thông tin Lễ hội văn hóa Nhật Bản Oshougatsu 2018

Lễ hội văn hóa Nhật Bản Oshougatsu 2018 là chương trình thường niên, nhằm tái hiện không khí ngày Tết truyền thống Oshougatsu Nhật Bản tại Việt Nam cũng như kỉ niệm 45 năm thiết lập quan hệ Ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản.

Tái hiện không khí Tết truyền thống Nhật Bản ngay tại Hà Nội, góp phần củng cố mối quan hệ thân thiết giữa hai nước Việt Nam – Nhật Bản.
Tái hiện không khí Tết truyền thống Nhật Bản ngay tại Hà Nội, góp phần củng cố mối quan hệ thân thiết giữa hai nước Việt Nam – Nhật Bản

Đến với Lễ hội văn hóa Nhật Bản Oshougatsu 2018 mang đến tới sinh viên và các du khách những nét độc đáo về văn hóa với những phong tục , tập quán trong ngày Tết Oshougatsu của Nhật Bản. Ngoài ra còn có các gian hàng đặc sắc, đa dạng món ăn, âm thực và những trò chơi truyền thống. Tạo nên một dấu ấn năm cũ qua đi đón chào một năm mới vượt trội và phát đạt hơn.

Hứa hẹn Lễ hội văn hóa Nhật Bản Oshougatsu 2018 không chỉ là một trong những sự kiện văn hóa tại Hà Nội mà còn là dịp những người Nhật ở xa quê hương được nhìn thấy hình ảnh ngày Tết truyền thống của mình ngay trên mảnh đất nước Việt Nam.

[junkie-button url=”https://www.facebook.com/events/366231757158222/” style=”light-blue” size=”medium” type=”square” target=”_blank”] Thông thin chi tiết Lễ hội tại đây [/junkie-button]
Đánh giá bài viết
Mytour.vnTour du lịch tại hơn 30 địa điểm giảm giá đến 50%Xem ngay
Mytour.vnTop các khách sạn đang giảm giá sâu tới 70%Xem ngay
Klook Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho vé vui chơi tại 11 địa điểm lớnXem ngay

Dung Phương

"Thanh xuân tự do - bay bổng" - Với tôi, thanh xuân là một phần hành trình của chính mình. Khoảng thời gian ngắn ngủi đó, tôi luôn muốn biến chúng trở nên thật màu sắc. Tự do rong ruổi đến những vùng đất mới và trải nghiệm theo cách của riêng mình là điều tôi muốn. Khi bạn thực sự muốn đi - bạn sẽ tìm cách, còn khi không muốn - bạn sẽ tìm lý do. Đừng để lý do ngăn cản bước chân của bạn nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker