Tin tức Hà Nội

Danh sách tất cả lễ hội hoa Hà Nội 2018 (cập nhật)

Banner Klook Affiliate

4.8/5 - (5 bình chọn)

Những người yêu hoa chắc chắn không thể bỏ qua những lễ hội hoa Hà Nội được tổ chức vào những dịp trong năm. Hãy cùng Du lịch Today khám phá xem có những lễ hội hoa Hà Nội 2018 nào được tổ chức tại mảnh đất ngàn năm văn hiến nhé!

1. Lễ hội hoa hồng Bulgaria ở Hà Nội

Lễ hội hoa hồng Bulgaria 2018 tại Hà Nội
Lễ hội hoa hồng Bulgaria 2018 tại Hà Nội

Chắc chắn những người yêu hoa hồng tại Hà Nội không thể bỏ qua lễ hội hoa hồng Bulgaria được tổ chức tại Công viên nước Hồ Tây đúng vào dịp 8/3 này. Đây là lần thứ 2 lễ hội hoa hồng Bulgaria 2018 được tổ chức tại Hà Nội với gần 1000 cây hoa hồng Bulgaria với nhiều loại hoa hồng quý của Việt Nam.

Nhân dịp ngày Quốc Khánh nước cộng hòa Bulgaria 03.03.2018 và kỉ niệm 68 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam – Bulgaria. Với chủ đề “Ngày hội Hoa hồng Bulgaria và bạn bè” đây là lễ hội truyền thống lâu đời Bulgaria nổi tiếng với về các loại hoa hồng và các chế phẩm từ hoa hồng.

Để tham dự được lễ hội hoa hồng lần này bạn cần phải mua vé vào cửa, thông tin giá vé cùng hướng dẫn mua vé chi tiết bạn có thể tìm thấy tại Lễ hội hoa hồng Bulgaria 2018.

2. Lễ hội hoa anh đào Nhật Bản tại Hà Nội

Lễ hội hoa anh đào Nhật Bản 2018
Lễ hội hoa anh đào Nhật Bản 2018

Lễ hội hoa anh đào Nhật Bản 2018 sẽ chính thức diễn ra tại Vườn hoa Lý Thái Tổ. Lễ hội là một trong những hoạt động giao lưu văn hóa Nhật Bản – Việt Nam nhân kỉ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước. Tại lễ hội lần này, thành phố Hà Nội phối hợp cùng với Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam sẽ trưng bày khoảng 30 cây và 10.000 cành hoa anh đào cùng với một số những loài hoa đặc trưng của Việt Nam và Hà Nội.

Đến tham dự lễ hội, du khách không chỉ được thưởng thức hoa mà còn hòa mình vào những sự kiện văn hóa đậm sắc tới từ Nhật Bản.

>>Chi tiết xem tại: Lễ hội hoa anh đào Nhật Bản tại Hà Nội

3. Những lễ hội hoa Hà Nội sắp diễn ra trong năm 2018

Ngoài 2 lễ hội hoa lớn diễn ra trong tháng 3/2018, Du lịch Today sẽ tiếp tục cập nhật đến các bạn các lễ hội hoa Hà Nội khác diễn ra trong năm. Hãy lưu lại bài viết và thường xuyên cập nhật nhé!

Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan

One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button