Tin tức Hà Nội

Danh sách tất cả lễ hội hoa Hà Nội 2019 (cập nhật)

Banner quảng cáo khách sạn MyTour (900x300)
Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!

Những người yêu hoa chắc chắn không thể bỏ qua những lễ hội hoa Hà Nội được tổ chức vào những dịp trong năm. Hãy cùng Du lịch Today khám phá xem có những lễ hội hoa Hà Nội 2019 nào được tổ chức tại mảnh đất ngàn năm văn hiến nhé!

1. Lễ hội hoa anh đào Nhật Bản tại Hà Nội

Lễ hội hoa anh đào Nhật Bản 2018
Lễ hội hoa anh đào Nhật Bản 2018

Lễ hội hoa anh đào Nhật Bản 2019 sẽ chính thức diễn ra tại Vườn hoa Lý Thái Tổ. Lễ hội là một trong những hoạt động giao lưu văn hóa Nhật Bản – Việt Nam nhân kỉ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước. Tại lễ hội lần này, thành phố Hà Nội phối hợp cùng với Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam sẽ trưng bày khoảng 30 cây và 10.000 cành hoa anh đào cùng với một số những loài hoa đặc trưng của Việt Nam và Hà Nội.

Đến tham dự lễ hội, du khách không chỉ được thưởng thức hoa mà còn hòa mình vào những sự kiện văn hóa đậm sắc tới từ Nhật Bản.

2. Những lễ hội hoa Hà Nội sắp diễn ra trong năm 2019

Ngoài lễ hội hoa anh đào diễn ra trong tháng 3/2018, DulichToday sẽ tiếp tục cập nhật đến các bạn các lễ hội hoa Hà Nội khác diễn ra trong năm. Hãy lưu lại bài viết và thường xuyên cập nhật nhé!

 

 

5/5 - (2 bình chọn)
Mytour.vnTour du lịch tại hơn 30 địa điểm giảm giá đến 50%Xem ngay
Mytour.vnTop các khách sạn đang giảm giá sâu tới 70%Xem ngay
Klook Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho vé vui chơi tại 11 địa điểm lớnXem ngay

Minh Thi

Mỗi năm ít nhất một lần, tôi sẽ tới những nơi tôi chưa từng tới. Tuổi trẻ của tôi luôn được lấp đầy bởi những chuyến đi lạc, những cuộc phiêu lưu bất chợt hay những mơ mộng táo bạo khó quên...

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker