Sự kiện Sài Gòn

Đại nhạc hội POPS Awards 2017 tại Tp.Hồ Chí Minh ngày 17.01.2018

Banner quảng cáo khách sạn MyTour (900x300)
Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!
4.5/5 - (11 bình chọn)
[junkie-alert style=”yellow”]
Đại nhạc hội âm nhạc giải trí POPS Awards 2017
Đại nhạc hội POPS Awards 2017 tại Tp. Hồ Chí Minh

Đại nhạc hội POPS Awards 2017

Chủ đề: Lễ trao giải POPS Awards 2017

Thời gian diễn ra: 18:00 – 23:45, ngày 17 Tháng 01 năm 2018

Địa điểm: Nhà thi đấu Quân Khu 7 – 202 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Chỉ đường đến Nhà thi đấu Quân Khu 7

Vé vào cửa: Miễn Phí

[junkie-button url=”https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSeUMxyyy0bH3D4F7aifzgDnQwPnITdU0n6iFj7JmNCnsuUL4g/viewform” style=”green” size=”medium” type=”square” target=”_blank”] Đăng kí nhận vé [/junkie-button] [/junkie-alert]

Thông tin Đại nhạc hội POPS Awards 2017

POPS Awards là giải thưởng thường niên tôn vinh những sản phẩm giải trí kĩ thuật số. Qua những lần tổ chức trước đó, giải thưởng POPS Awards đã dần tạo dấu ấn trên thị trường khi đi tiên phong phát hiện nhiều nhân tố giải trí mới. Năm nay, Đại nhạc hội POPS Awards 2017 sẽ có sự góp mặt của các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng như Đan Trường, Hà Anh Tuấn, Văn Mai Hương, .. và cùng với sự trở lại của Đàm Vĩnh Hưng và Bảo Anh sẽ góp mặt tại lễ trao giải POPS Awards 2017.

Đông đảo ca sĩ, nghệ sĩ tới tham gia buổi họp báo sự kiện POPS Awards 2017
Đông đảo ca sĩ, nghệ sĩ tới tham gia buổi họp báo sự kiện POPS Awards 2017

Với lần thứ 4 được tổ chức, tại Đại nhạc hội POPS Awards 2017 là lễ trao giải tôn vinh những nhóm giải trí kỹ thuật số và các gương mặt nghệ sĩ trẻ tài năng cũng như tôn vinh các nghệ sĩ tên tuổi gạo cội đã có cống hiến và phát triển theo xu hướng chung. Ngoài ra, sự kiện còn diễn ra đại nhạc hội âm nhạc với màn trình diễn đặc sắc dành cho đông đảo khán giả đến tham gia và mang đến những màu sắc mới lại cho chương trình.

Hứa hẹn Đại nhạc hội POPS Awards 2017 lần này không chỉ là một trong những sự kiện âm nhạc tại Sài Gòn mà còn là sựu bùng nổ, động lực và ảnh hưởng mạnh mẽ tới cộng đồng giải trí trực tuyến cũng là điểm nhấn và yếu tố được mong chờ tại sự kiện lần này.

[junkie-button url=”http://www.popsww.com/web/vi/popsawards/” style=”light-blue” size=”medium” type=”square” target=”_blank”] Thông tin chi tiết sự kiện xem tại đây [/junkie-button]
Mytour.vnTour du lịch tại hơn 30 địa điểm giảm giá đến 50%Xem ngay
Mytour.vnTop các khách sạn đang giảm giá sâu tới 70%Xem ngay
Klook Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho vé vui chơi tại 11 địa điểm lớnXem ngay

Dung Phương

"Thanh xuân tự do - bay bổng" - Với tôi, thanh xuân là một phần hành trình của chính mình. Khoảng thời gian ngắn ngủi đó, tôi luôn muốn biến chúng trở nên thật màu sắc. Tự do rong ruổi đến những vùng đất mới và trải nghiệm theo cách của riêng mình là điều tôi muốn. Khi bạn thực sự muốn đi - bạn sẽ tìm cách, còn khi không muốn - bạn sẽ tìm lý do. Đừng để lý do ngăn cản bước chân của bạn nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker