Tin tức Sài Gòn

6 địa điểm Sài Gòn bắn pháo hoa 2018 dịp Tết Nguyên đán (cập nhật)

Banner quảng cáo khách sạn MyTour (900x300)
Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!
5/5 - (1 bình chọn)

1. Kế hoạch bắn pháo hoa 2018 tại Sài Gòn

UBND Tp.Hồ Chí Minh vừa ban hành kế hoạch về địa điểm Sài Gòn bắn pháo hoa 2018 tại 6 nơi, bao gồm 1 điểm bắn tầm cao và 5 điểm bắn tầm thấp phục vụ người dân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Với thời gian bắn kéo dài 15 phút, bắt đầu từ 0 giờ đến 0 giờ 15 ngày 16/02/2018. Kinh phí từ nguồn xã hội hóa.

6 địa điểm Sài Gòn bắn pháo hoa 2018 dịp Tết nguyên đán
6 địa điểm Sài Gòn bắn pháo hoa 2018 dịp Tết nguyên đán

1.1. Địa điểm Sài Gòn bắn pháo hoa 2018 tầm cao

1.2. 5 địa điểm Sài Gòn bắn pháo hoa tầm thấp

Bộ Tư lệnh Thành phố cũng được yêu cầu chỉ đạo các đơn vị trực thuộc, ban chỉ huy quân sự các cấp kiểm tra, phối hợp với các đơn vị liên quan thực hiện các biện pháp quản lý chặt chẽ việc sản xuất, bảo quản, vận chuyển và sử dụng pháo hoa, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho các địa điểm Sài Gòn bắn pháo hoa 2018 và các sự kiện lớn trên địa bàn thành phố Sài Gòn.

Ngoài ra, chào Xuân Mậu Tuất 2018, nhiều sự kiện Sài Gòn sẽ diễn ra như: Ngày hội Bánh Tét, Lễ dâng cúng bánh tét Quốc tổ Hùng Vương, dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh và chủ tịch Tôn Đức Thắng và cùng nhiều chương trình đặc sắc, biểu diễn nghệ thuật tại UBND TP. Hồ Chí Minh.

Mytour.vnTour du lịch tại hơn 30 địa điểm giảm giá đến 50%Xem ngay
Mytour.vnTop các khách sạn đang giảm giá sâu tới 70%Xem ngay
Klook Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho vé vui chơi tại 11 địa điểm lớnXem ngay

Dung Phương

"Thanh xuân tự do - bay bổng" - Với tôi, thanh xuân là một phần hành trình của chính mình. Khoảng thời gian ngắn ngủi đó, tôi luôn muốn biến chúng trở nên thật màu sắc. Tự do rong ruổi đến những vùng đất mới và trải nghiệm theo cách của riêng mình là điều tôi muốn. Khi bạn thực sự muốn đi - bạn sẽ tìm cách, còn khi không muốn - bạn sẽ tìm lý do. Đừng để lý do ngăn cản bước chân của bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker