Tin tức du lịch

Tin vui cho các tín đồ du lịch Thái Lan: AirAsia mở đường bay thẳng Nha Trang – Bangkok

Banner Klook Affiliate

Hãng hàng không giá rẻ AirAsia vừa thông báo sẽ mở đường bay thẳng kết nối Nha Trang (Khánh Hòa) và Bangkok (Thái Lan). Đây là tin vui cho những du khách ở miền Duyên hải Nam Trung Bộ muốn có một kỳ nghỉ tiết kiệm hơn.

Chuyến bay thẳng Nha Trang - Bangkok của hãng AirAsia sẽ là cơ hội mới cho chuyến du lịch tiết kiệm hơn. Nguồn: Internet
Chuyến bay thẳng Nha Trang – Bangkok của hãng AirAsia sẽ là cơ hội mới cho chuyến du lịch tiết kiệm hơn. Nguồn: Internet

Theo AirAsia thông báo, chuyến bay bay đầu tiên kết nối Nha Trang và Bangkok dự kiến sẽ được khai trương vào ngày 1/5/2019. Tần suất của đường bay sẽ là 4 chuyến/tuần.

Năm 2017, AirAsia đã ghi dấu mốc lịch sử là hãng hàng không đầu tiên bay đến Nha Trang từ Kuala Lumpur. Cả hai thị trường đều được đón nhận tích cực và chúng tôi hy vọng đường bay thẳng Nha Trang – Bangkok cũng sẽ được đón nhận như vậy và sẽ thúc đẩy kinh tế cho cả hai quốc gia, đồng thời tạo điều kiện cho người dân Khánh Hòa khám phá Thái Lan, Đông Nam Á và thế giới với mạng lưới bay hơn 120 điểm đến” – bà Laddawan Meesupwatana – Giám đốc Sản phẩm, Thị trường Đông Dương cho biết.

Cho tới nay, chuyến bay thẳng Nha Trang – Bangkok mới chỉ có ở hãng VietnamAirlines, Bangkok Airways với chi phí từ 4.500.000 vnđ/chiều trở lên. Nhưng với AirAsia, du khách có cơ hội kỳ vọng vào mức giá từ 4.000.000 vnđ/chiều đổ xuống.

AirAsia được vinh danh là Hãng Hàng Không Giá Rẻ Tốt Thế Giới lần thứ 6 liên tiếp tại Giải thưởng Du lịch Thế giới 2018 (WTA). Hơn nữa, hãng luôn có rất nhiều đợt khuyến mãi lớn trong năm. Đây là điều kiện thuận lợi không chỉ cho du khách địa phương mà còn cho khách từ tỉnh khác khi du lịch Nha Trang tranh thủ kết hợp du lịch nước ngoài với chi phí tiết kiệm hơn.

Hãng hàng không giá rẻ AirAsia. Nguồn: Internet
Hãng hàng không giá rẻ AirAsia. Nguồn: Internet

Ngoài ra, AirAsia hiện đang khai thác 15 đường bay thẳng, kết nối Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc, Cần Thơ đến sáu điểm đến tại Malaysia, Thái Lan và Philippines.

Được biết, Bangkok là một trong những thành phố du lịch năng động và nổi tiếng nhất thế giới về văn hóa, ẩm thực. Thái Lan – “Xứ sở chùa vàng” sở hữu những ngôi chùa có kiến trúc độc đáo như chùa chùa Wat Phra Kaew – chùa Phật Ngọc Hoàng gia, Wat Arun – chùa bình minh, chùa Pho – chùa cổ nhất ở Bangkok.

5/5 - (2 bình chọn)

Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button