Tin tức du lịch

Công viên nước Hồ Tây mở NGÀY HỘI ưu đãi đến 80% giá vé khởi động hè 2019

Bài viết luôn được cập nhật, vì vậy hãy nhấn tổ hợp Ctrl + D để bookmark trang này ở trình duyệt của bạn nhé!

Trong không khí những ngày hè đang đến gần, tại khu vực Công viên Hồ Tây, phường Nhật Tân, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội sẽ diễn ra nhiều hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn và đặc sắc chào đón mùa hè 2019. Ngày khai mạc chính thức sẽ diễn ra vào ngày 20/4 tới với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Nhân dịp này, Công viên Hồ Tây có chương trình “HELLO SUMMER” với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như: Giảm 80% giá vé trọn gói Công viên nước từ 175.000đ/vé xuống còn 35.000 đồng/vé trong ngày 20/4 cho 8.000 khách hàng đầu tiên. Đồng thời, bốc thăm trúng thưởng dành cho khách hàng mua vé trọn gói trong ngày 20/4 với giải thưởng là 1 năm vui chơi trọn gói Công viên nước hoặc Công viên Mặt trời mới dành cho 4 người.

Ngoài ra, nhằm tri ân khách hàng, từ 21-26/4/2019, Công viên Hồ Tây sẽ triển khai chương trình: Đồng giá vé vui chơi Công viên nước cho mọi khách hàng chỉ có 95.000 đồng (miễn phí cho khách cao dưới 0,9 m); giảm 20% giá vé vui chơi trọn gói công viên Mặt trời mới và trọn gói 2 Công viên.

Công viên nước Hồ Tây với nhiều hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn
Công viên nước Hồ Tây với nhiều hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn

Đêm khai mạc 20/4 sẽ có các màn biểu diễn văn hóa, nghệ thuật hứa hẹn làm sôi động thêm không khí ngày hội mở cửa Công viên nước. Bên cạnh đó, là màn biểu diễn đặc sắc của múa Lân cùng trống hội và chương trình nghệ thuật đường phố độc đáo: trình diễn thời trang biển, múa cánh, belly dance, xiếc đường phố…

Nhiều hoạt động lễ hội đường phố sẽ diễn ra trong khuôn viên công viên nước
Nhiều hoạt động lễ hội đường phố sẽ diễn ra trong khuôn viên công viên nước

Năm 2019, Công viên Hồ Tây đã tiến hành đầu tư xây dựng, thay đổi cảnh quan và các khu tiểu cảnh trung tâm của Công viên nước, tạo thêm nhiều không gian xanh thân thiện với môi trường xung quanh. Điều này sẽ mang đến cho du khách cảm giác thật sảng khoái trong một không gian tươi mát, ngập tràn sắc xanh.

Cảnh quan công viên nước Hồ Tây đã và đang được cải tạo để mở cửa đón du khách hè 2019
Cảnh quan công viên nước Hồ Tây đã và đang được cải tạo để mở cửa đón du khách hè 2019

Bên cạnh đó, khu vực bể Tạo sóng, Sông lười được trùng tu và thay đổi diện mạo với hình ảnh của thủy cung, sóng nước đầy màu sắc rực rỡ. Du khách sẽ thực sự cảm thấy thích thú với hình ảnh mới mẻ, như đang ngụp lặn giữa đại dương trong những ngày hè đầy nắng.

Thử tưởng tượng, mùa hè nắng cháy được thỏa sức vùng vẫy trong không gian của nước thì còn gì tuyệt vời hơn. Nếu có điều kiện đi xa, du khách có thể tham khảo thêm công viên Hạ Long (Quảng Ninh) cũng đang trong thời gian ưu đãi giá vé hè bạn nhé!

 

5/5 - (1 bình chọn)

Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button