Tin tức du lịch

Hot! Review dịch vụ bay ngắm Quảng Bình từ trên cao lần đầu tiên xuất hiện: giá vé, lịch bay cập nhật mới nhất

Bài viết luôn được cập nhật, vì vậy hãy nhấn tổ hợp Ctrl + D để bookmark trang này ở trình duyệt của bạn nhé!

Nằm trong chuỗi các hoạt động trải nghiệm hấp dẫn tại lễ hội hang động Quảng Bình 2019, dịch vụ bay ngắm Quảng Bình từ trên cao đặc biệt là cảnh rừng nguyên sinh Phong Nha – Kẻ Bàng là hoạt động được mong chờ nhất sẽ khai trương trong tháng 7.

Những điểm thú vị khi lựa chọn bay ngắm cảnh di sản từ trên cao

Dịch vụ bay ngắm cảnh tại Quảng Bình khi đi vào khai thác sẽ là sản phẩm du lịch đầu tiên, duy nhất, độc đáo, mang lại cho du khách những trải nghiệm khác biệt và hết sức đặc biệt tại “vương quốc hang động”

Chiêm ngưỡng di sản thế giới từ góc độ đẹp nhất: Đây là cơ hội để du khách ngắm nhìn toàn cảnh Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng – Di sản thiên nhiên thế giới, danh lam thắng cảnh của Quảng Bình từ trên cao với các điểm du lịch nổi bật như: động Phong Nha, động Thiên Đường, hang Én, hang Sơn Đoòng,…

dich vu bay quang binh

Trải nghiệm tàu bay với động cơ lớn và an toàn nhất thế giới khi hạ cánh trên mặt nước: Dịch vụ này được thực hiện bởi hãng hàng không Hải Âu sẽ sử dụng loại tàu bay Cessna Caravan 208B-EX(14 chỗ, gồm 2 cơ trưởng và 12 hành khách). Loại tàu bay này được FAA (Cục Hàng không Liên bang Hoa Kỳ) và ICAO (Tổ chức Hàng không dân dụng quốc tế) đánh giá cao về tiêu chuẩn về ổn định, hiệu quả nhiên liệu và mức độ an toàn.

dich vu bay quang binh 1

Trở thành phương tiện tham quan Quảng Bình nhanh, thuận tiện nhất: Với việc lên lịch trình Đồng Hới-Đà Nẵng, hạ cánh tại Cảng hàng không Đồng Hới và nhà ga VIP – Cảng Hàng không quốc tế Đà Nẵng. Lịch trình bay khoảng 1 giờ sẽ tiết kiệm nhiều nhất thời gian của du khách khi không phải di chuyển đường bộ quá xa, hay đổi nhiều tuyến đường để đến được Quảng Bình.

dich vu bay quang binh 2

Lịch bay và giá vé dự kiến

Giá dự kiến, nếu thuê chuyến trọn gói (charter) trong tuần theo yêu cầu sẽ có giá 3.300 USD/chuyến; bay thường lệ, bán lẻ theo ghế (SIC) chỉ mở vào thứ 7, Chủ nhật hàng tuần với mức giá 300 USD/vé cụ thể

  • Giá vé dự kiến: 300USD/vé (cuối tuần)

    • Tối thiểu 3 khách/chuyến 1 chiều hoặc 6 khách/chuyến khứ hồi
  • Lịch bay dự kiến:
    • Chặng bay HAI901: DAD-VDH  – 08:00- 09:10
    • Chặng bay HAI902:  VDH-DAD – 09:40- 10:50

Ngoài ra, đến với Quảng Bình thời điểm này bạn sẽ được tham gia nhiều hoạt động mới được khai trương như: công viên Ozo Quảng Bình,.. hay ưu đãi giảm từ 10 – 20% giá các tour du lịch đến đây. Với việc lần đầu tiên khai thác dịch vụ bay ngắm cảnh rừng nguyên sinh Phong Nha – Kẻ Bàng chắc chắc du lịch Quảng Bình sẽ là điểm nóng trong thời gian tới.

5/5 - (2 bình chọn)

Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button