Tin tức du lịchKhám phá Quảng Ninh

Giảm SỐC tới 75% giá vé công viên Dragon Park Hạ Long, giá chỉ còn 50k!

Bài viết luôn được cập nhật, vì vậy hãy nhấn tổ hợp Ctrl + D để bookmark trang này ở trình duyệt của bạn nhé!

Tin vui cho các tín đồ ưa thích các trò chơi mạo hiểm hay những gia đình có con nhỏ ưa thích các trò chơi tại công viên Dragon Park Hạ Long là có thể vui chơi thỏa thích với giá chỉ 50.000 vnđ/ vé.

Giảm 75% giá vé tại Dragon Park từ 200.000 vnđ còn 50.000 vnđ/ người. Giá vé 50.000 vnđ của Dragon Park được áp dụng cho mọi đối tượng. Đây là cơ hội hiếm hoi nhất trong năm để du khách có thể trải nghiệm công viên chủ đề lớn nhất Đông Nam Á với mức giá cực shock.

Cụ thể: Công viên Dragon Park Hạ Long trong tổ hợp công viên Hạ Long giảm giá vé chỉ còn 50.000 vnđ/ người. Thời gian áp dụng chương trình từ 1/3/2019 – 25/4/2019.

Phi Long thần tốc - trò chơi ấn tượng nhất trong công viên Dragon Park
Phi Long thần tốc – trò chơi ấn tượng nhất trong công viên Dragon Park

Dragon Park sở hữu 20 trò chơi sôi động hiện đại hàng đầu châu lục. Dragon Park trở thành “thỏi nam châm” thu hút du khách trong nước và khách du lịch đến Hạ Long. Cùng với bạn bè và người thân tận hưởng những giây phút vui chơi sảng khoái cực đã tại công viên Dragon Park.

Ngoài ra, cáp treo Nữ Hoàng cũng nằm trong chương trình giảm giá ưu đãi dành cho du khách. Giá vé được giảm từ 350.000 vnđ/ vé xuống 175.000 vnđ/vé. Đối với trẻ em giá vé giảm còn 125.000 vnđ. Thời gian áp dụng từ 1/3 – 10/3/2019.

Vẻ đẹp vịnh Hạ Long nhìn từ cáp treo Nữ Hoàng
Vẻ đẹp vịnh Hạ Long nhìn từ cáp treo Nữ Hoàng

Lưu ý: Chương trình ưu đãi chỉ dành cho du khách Việt. Du khách nhớ mang theo giấy tờ tùy thân để quầy vé có thể xác nhận thông tin nhé!

Du khách nên tranh thủ đợt giảm giá cực sốc của Dragon Park và cáp treo nữ hoàng để có thể vui chơi tại 2 địa điểm nổi tiếng ở Hạ Long với mức giá rẻ nhất nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button