Tin tức du lịch

Nghệ An: Háo hức đón chào Fesival ẩm thực du lịch quốc tế LỚN NHẤT 2019

Bài viết luôn được cập nhật, vì vậy hãy nhấn tổ hợp Ctrl + D để bookmark trang này ở trình duyệt của bạn nhé!

Tin vui dành cho team Nghệ An là Fesival ẩm thực du lịch quốc tế lớn nhất 2019 sẽ được diễn ra trong khoảng thời gian từ 17 – 21/7/2019. Địa điểm diễn ra sự kiện với quy mô quốc tế lần này sẽ được tổ chức tại thành phố Vinh – Nghệ An.

  • Địa điểm diễn ra sự kiện: Công viên trung tâm, số 1 Trường Thi, TP. Vinh
  • Thời gian diễn ra: 17 – 21/7/2019

Trong 5 ngày từ ngày 17 đến 21/7/2019, sự kiện văn hóa Fesival ẩm thực du lịch quốc tế lớn nhất 2019 sẽ được diễn ra với quy mô 100 gian hàng cùng với không gian của các hoạt động văn hóa – ẩm thực. Sự kiện quy tụ: 15 – 20 gian hàng văn hóa ẩm thực quốc tế đến từ các nước như Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản…, 40 – 45 gian hàng văn hóa ẩm thực các vùng miền trong nước như Tây Bắc, Nam Bộ, Tây Nam Bộ…, văn hóa ẩm thực Nghệ An chiếm khoảng 35 – 40 gian hàng.

Rất nhiều những món ngon của khắp các vùng miền được bày bán ở fesival
Rất nhiều những món ngon của khắp các vùng miền được bày bán ở fesival 

Đồng hành cùng với sự kiện là không gian hoạt động văn hóa vô cùng nổi bật như quảng diễn, giới thiệu, giao lưu và trải nghiệm các món ăn đặc trưng quốc tế, Việt Nam, xứ nghệ; Lễ hội bia hay trưng bày triển lãm giới thiệu sản phẩm làng nghề truyền thống của người dân địa phương.

Fesival ẩm thực thu hút sự tham gia của các đầu bếp quốc tế
Fesival ẩm thực thu hút sự tham gia của các đầu bếp quốc tế

Sự kiện fesival lần này là cơ hội để quảng bá, tôn vinh những giá trị tinh hóa văn hóa ẩm thực của Việt Nam, Nghệ An với bạn bè quốc tế. Dự kiến sự kiện lần này sẽ có sự tham gia của nhiều học giả, nhà nghiên cứu, chuyên gia ẩm thực, nghệ nhân, đầu bếp chuyên nghiệp trong tỉnh, trong nước và quốc tế tham gia chế biến các món ăn đặc trưng của các vùng miền.

Fesival ẩm thực du lịch quốc tế 2019 sẽ được diễn ra từ 17 – 21/7/2019. Nếu có thời gian bạn nên trải nghiệm chuỗi hoạt động văn hóa vô cùng đặc sắc này.

5/5 - (1 bình chọn)

Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button