Tin tức du lịch

Cực HOT Lễ hội ánh sáng đầu tiên tại Sầm Sơn với nhiều mô hình 3D ấn tượng

Bài viết luôn được cập nhật, vì vậy hãy nhấn tổ hợp Ctrl + D để bookmark trang này ở trình duyệt của bạn nhé!

Nghỉ lễ đi đâu chơi? Các vùng biển miền Bắc sẽ là gợi ý tốt nhất cho kỳ nghỉ 30/4 – 1/5 sắp tới đặc biệt là Sầm Sơn, Thanh Hóa. Một tin tức hot dành cho bạn đó là từ ngày 26-4-2019, tại thành phố biển Sầm Sơn sẽ diễn ra Lễ hội ánh sáng với chương trình “Trình chiếu hiệu ứng ánh sáng đèn Led năm 2019” tại Công viên Trung tâm thành phố.

Điều đặc biệt nhất tại Festival ánh sáng Sầm Sơn 2019 đó là thời gian Festival ánh sáng diễn ra liên tục trong vòng 5 tháng, thay vì nửa tháng hay 1 thá từ ngày 26-4-2019, tại thành phố biển Sầm Sơn sẽ diễn ra Lễ hội ánh sáng với chương trình “Trình chiếu hiệu ứng ánh sáng đèn Led năm 2019” tại Công viên Trung tâm thành phố.ng như ở các tỉnh, thành khác. Chính vì vậy, đây sẽ là dịp để người dân trong và ngoài địa phương thỏa sức khám phá, chiêm ngưỡng những màn trình diễn ánh sáng 3D có 1-0-2 ngay tại thành phố biển.

các mô hình độc đáo được các bạn trẻ check in tại lễ hội ánh sáng Sầm Sơn 2019
các mô hình độc đáo được các bạn trẻ check in tại lễ hội ánh sáng Sầm Sơn 2019

Lễ hội ánh sáng Sầm Sơn 2019 sẽ được tổ chức tại Công viên Trung tâm thành phố Sầm Sơn (hay còn gọi là công viên Cây Xanh thành phố), đường Nguyễn Du, phường Bắc Sơn, thành phố Sầm Sơn. Thời gian tổ chức từ 19h-23h, bắt đầu từ ngày 26-4 kéo dài đến hết ngày 15-9. Trong đó, thời gian tổ chức thử nghiệm từ ngày 26-4 đến ngày 26-5.

 Lễ hội kéo dài suốt cả mùa du lịch Sầm Sơn: từ ngày 26-4 kéo dài đến hết ngày 15-9
Lễ hội kéo dài suốt cả mùa du lịch Sầm Sơn: từ ngày 26-4 kéo dài đến hết ngày 15-9

Đợt trình chiếu này, Lễ hội ánh sáng Sầm Sơn 2019 sử dụng hàng triệu bóng đèn led thắp sáng từ mặt đất tới không gian, bao trùm toàn bộ khuôn viên 5000m2 của công viên Trung tâm Thành phố. Tại đây, các mô hình độc đáo được tạo hình khung cảnh 3D huyền ảo như: mặt trăng khổng lồ, cánh đồng hoa Tuylip Hà Lan, 9999 đóa hồng Bungari, rải ngân hà, rải sao băng, tháp Eiffel của Pháp, vầng trăng khuyết, quả bí ngô khổng lồ, biển cá heo, đài phun nước, đường hầm ánh sáng 7 sắc cầu vồng.

le hoi anh sang sam son 2019 2

Đây là lần đầu tiên Lễ hội ánh sáng diễn ra tại thành phố biển Sầm Sơn. Đến Sầm Sơn vào dịp này, du khách sẽ được khám phá, trải nghiệm và hòa mình vào không gian ánh sáng huyền ảo, rực rỡ và lung linh sắc màu. Lễ hội hứa hẹn sẽ là điểm vui chơi hấp dẫn để các bạn trẻ check in và có những khung hình tuyệt đẹp.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button