Tin tức du lịch

Tìm “môt vé đi tuổi thơ” tại Lễ hội Diều Huế 2019 sắp diễn ra

Bài viết luôn được cập nhật, vì vậy hãy nhấn tổ hợp Ctrl + D để bookmark trang này ở trình duyệt của bạn nhé!

Cùng DulichToday tìm hiểu Lễ hội Diều “Tôn vinh nghệ thuật Diều Huế 2019” sắp diễn ra vào tháng 6 tới với nhiều hoạt động và sự kiện đặc sắc liên quan đến cánh diều gợi về tuổi thơ của không ít du khách tham gia.

Thời gian, địa điểm diễn ra lễ hội Diều Huế 2019

  • Địa điểm tổ chức: Công viên Tứ Tượng và quảng trường Ngọ Môn Huế
  • Thời gian diễn ra lễ hội: 8 – 12/6/2019

Mục đích của Lễ hội Diều Huế 2019 là nhằm khẳng định danh hiệu Huế – thành phố Festival của Việt Nam, từng bước xây dựng hình ảnh Huế – kinh đô lễ hội, biến từ thương hiệu văn hóa thành một thương hiệu du lịch có vị thế, có sức hấp dẫn mạnh mẽ, thu hút du khách.

le hoi dieu hue 1

Bên cạnh đó, đây còn là dịp để tăng cường, đa dạng hóa các hoạt động tham quan du lịch, khám phá Huế, giới thiệu các lễ hội đặc sắc, các hình thức trải nghiệm du lịch mới, đầy sáng tạo đến với khách du lịch.

Các hoạt động hấp dẫn tại lễ hội Tôn vinh nghệ thuật Diều Huế 2019

Triển lãm diều nghệ thuật sẽ kéo dài 5 ngày, bao gồm các hoạt động như: sắp xếp, trưng bày diều nghệ thuật để tạo không gian mới lạ, thu hút; triển lãm theo nghệ thuật sắp đặt có nội dung; biểu diễn nghệ thuật làm diều, hướng dẫn các bước tạo nên một con diều hoàn chỉnh. Khung chương trình và thời gian cụ thể được ban tổ chức thông báo đó là:

le hoi dieu hue 2

Nhân dịp này, du khách cũng sẽ được tham gia các hoạt động bên lề như trò chơi dân gian, cuộc thi lắp ráp diều cơ bản, cuộc thi vẽ tranh trên diều với chủ đề “Ước mơ tuổi thơ” cũng được tổ chức. Đáng chú ý nhất, hoạt động biểu diễn thả diều nghệ thuật sẽ diễn ra tại Quảng trường Ngọ Môn, vào các buổi chiều 8-9/6 (từ 16h00 đến 18h00).

le hoi dieu hue

Chương trình Lễ Hội Diều Huế sẽ diễn ra lúc 8h00 sáng ngày 08/6 là dịp có một không hai với các du khách có dịp đến Huế vào đúng thời điểm này khi được ngắm lại những cánh diều nhiều màu sắc, hình dáng đẹp mắt trong ký ức tuổi thơ tại vùng đất kinh kỳ nổi tiếng.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button