Tin tức du lịch

Đi ngay kẻo lỡ Lễ hội dù lượn Lý Sơn 2019 được tổ chức lần đầu tiên vào tháng 6 sắp tới

Bài viết luôn được cập nhật, vì vậy hãy nhấn tổ hợp Ctrl + D để bookmark trang này ở trình duyệt của bạn nhé!

Lễ hội dù lượn Lý Sơn 2019 sẽ diễn ra trong các ngày từ 21/06/2019 đến 25/06/2019, nhằm chào mừng kỷ niệm 30 năm tái lập thành tỉnh Quảng Ngãi; hưởng ứng Tuần lễ Văn hoá – Du lịch huyện đảo Lý Sơn lần thứ II; đồng thời là cơ hội hấp dẫn để du khách khám phá Quảng Ngãi đặc biệt là hòn đảo Lý Sơn từ trên cao.

Lễ hội dù lượn 2019 sẽ diễn ra trong các ngày từ 21/06/2019 đến 25/06/2019.
Lễ hội dù lượn 2019 sẽ diễn ra trong các ngày từ 21/06/2019 đến 25/06/2019.

Điểm cất cánh dù lượn nằm trên đỉnh núi Thới Lới, có độ cao gần 170 mét so với mặt nước biển. Đây là 1 trong 5 ngọn núi lửa đã tắt của huyện đảo Lý Sơn của tỉnh Quảng Ngãi. “Từ điểm cất cánh trên núi Thới Lới, dưới những cánh dù, du khách có thể nhìn thấy hết quanh cảnh của Lý Sơn như một bức tranh thiên nhiên sống động, với biển xanh, mây trắng, những cánh đồng tỏi, những con thuyền như chiếc tá đung đưa trên mặt biển xanh vô cùng hấp dẫn..”, anh Trần Toản, phi công dù lượn của Hội dù lượn thành phố Hà Nội chia sẻ sau chuyến bay thử thành công tại điểm bay núi Thới Lới.

Điểm cất cánh dù lượn nằm trên đỉnh núi Thới Lới
Điểm cất cánh dù lượn nằm trên đỉnh núi Thới Lới

Lễ hội dù lượn Lý Sơn 2019 dành cho tất cả các phi công dù lượn trong và ngoài nước có chứng chỉ dù lượn quốc tế hoặc được bảo lãnh trình độ tại Câu lạc bộ chủ quản có tư cách pháp nhân. Dự kiến có khoảng 100 phi công Việt Nam và nước ngoài tham gia giải, trong đó, các phi công chủ yếu từ các câu lạc bộ dù lượn trên cả nước gồm CLB dù lượn Hà Nội, Vietwings Hà Nội, Dù lượn Đông Bắc, Dù lượn News Sky, Dù lượn Đà Nẵng, Dù lượn Sài Gòn. Ngoài ra, dự kiến sẽ có một số đoàn nước ngoài tham dự như Thái Lan, Malaysia, Lào, Indonesia, Nhật Bản…. sẽ cống hiến cho du khách những màn trình diễn trên cao đặc sắc nhất

Lễ hội dù lượn 2019 dành cho tất cả các phi công dù lượn trong và ngoài nước
Lễ hội dù lượn 2019 dành cho tất cả các phi công dù lượn trong và ngoài nước

Dù lượn là một môn thể thao mạo hiểm nhưng cũng đầy hấp dẫn đối với những người thích sự khám phá, trải nghiệm và thử thách bản thân. Nhiều năm gần đây, dù lượn đã trở thành môn thể thao rất được yêu thích trong giới trẻ, tạo lập được những câu lạc bộ, hội, nhóm dù lượn lớn, xác lập được nhiều điểm bay đẹp được giới dù lượn quốc tế quan tâm, đánh giá cao. Lễ hội dù lượn Lý Sơn 2019 là lần đầu tiên du khách có cơ hôi chiêm ngưỡng những màn trình diễn đặc sắc trên bầu trời Lý Sơn cùng với việc thăm quan du lịch khám phá ẩm thực biển, tận hưởng những phút giây thư giãn tại hòn đảo hoang sơ vô cùng xinh đẹp này.

5/5 - (2 bình chọn)

Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button