Tin tức du lịch

Đến hẹn lại lên Lễ hội hang động Quảng Bình 2019 với nhiều hoạt động trò chơi hấp dẫn sắp ra mắt

Bài viết luôn được cập nhật, vì vậy hãy nhấn tổ hợp Ctrl + D để bookmark trang này ở trình duyệt của bạn nhé!

Lễ hội hang động Quảng Bình 2019 dự kiến diễn ra từ ngày 20/7/2019 nhằm thu hút các du khách tới “vương quốc hang động” độc đáo nhất hành tinh này. Cùng DulichToday tim hiểu những thông tin mới nhất về lễ hội này ngay dưới đây.

Các du khách tham quan khám phá Quảng Bình vào tháng 7 sẽ được trải nghiệm rất nhiều các hoạt động hấp dẫn mở đầu là chương trình nghệ thuật khai mạc Lễ hội hang động Quảng Bình năm 2019 từ 19h30 – 22h30 ngày 20/7/2019 tại quảng trường biển Bảo Ninh, thành phố Đồng Hới và Khu du lịch sinh thái động Thiên Đường, xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch.

Lễ hội hang động Quảng Bình năm 2019
Lễ hội hang động Quảng Bình năm 2019

Cùng với đó là các chương trình kích cầu du lịch nội địa từ ngày 20/7 – 20/8/2019; chương trình xúc tiến thị trường khách du lịch Hàn Quốc, từ ngày 10/7 – 10/8/2019 tại Quảng Bình và Hàn Quốc. Đây là một trong những cơ hội để tín đồ đam mê trải nghiệm săn được những ưu đãi cực khủng  để khám phá vùng đất huyền bí này.

Cũng trong thời gian từ 20/7 – 20/8/2019, tại TP. Đồng Hới và khu vực Phong Nha – Kẻ Bàng sẽ tổ chức khai trương các sản phẩm, dịch vụ du lịch mới như: Dịch vụ bay ngắm cảnh Phong Nha – Kẻ Bàng; khai trương chính thức đường bay Đồng Hới – Đà Nẵng; mở rộng Công viên trò chơi trên cây Ozo Toptree Park; khai trương sản phẩm du lịch City Tour; khai trương các cơ sở lưu trú du lịch…

Tham gia nhiều trò chơi hấp dẫn mới ở Quảng Bình được khai trương trong dịp lễ hội
Tham gia nhiều trò chơi hấp dẫn mới ở Quảng Bình được khai trương trong dịp lễ hội

Ngoài ra, tại Lễ hội hang động Quảng Bình năm 2019 còn có các chương trình, hoạt động khác như: Không gian quảng bá du lịch Quảng Bình trong Triển lãm thành tựu kinh tế – xã hội sau 30 năm tái lập tỉnh; biểu diễn nghệ thuật đường phố; tuổi trẻ Quảng Bình đồng hành với du lịch…

Việc tổ chức các hoạt động lễ hội nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quảng bá về tài nguyên và các sản phẩm du lịch Quảng Bình đến với du khách, đưa du lịch Quảng Bình đến gần hơn với du khách trong và ngoài nước.

Lễ hội hang động Quảng Bình năm 2019

Lễ hội hang động Quảng Bình 2019 cũng nhằm mục đích kêu gọi thế hệ trẻ tiếp tục nâng cao nhận thức và tích cực tham gia bảo vệ, gìn giữ và phát huy các giá trị, tiềm năng, lợi thế du lịch Quảng Bình thông qua các hoạt động du lịch. Nếu bạn là người trẻ với đam mê khám phá những vùng đất mới, chắc chắn Quảng Bình chính là điểm hẹn tháng 7 sắp tới của bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button