Tin tức du lịch

Đến hẹn lại lên Lễ hội hang động Quảng Bình 2019 với nhiều hoạt động trò chơi hấp dẫn sắp ra mắt

Banner quảng cáo khách sạn MyTour (900x300)
Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!

Lễ hội hang động Quảng Bình 2019 dự kiến diễn ra từ ngày 20/7/2019 nhằm thu hút các du khách tới “vương quốc hang động” độc đáo nhất hành tinh này. Cùng DulichToday tim hiểu những thông tin mới nhất về lễ hội này ngay dưới đây.

Các du khách tham quan khám phá Quảng Bình vào tháng 7 sẽ được trải nghiệm rất nhiều các hoạt động hấp dẫn mở đầu là chương trình nghệ thuật khai mạc Lễ hội hang động Quảng Bình năm 2019 từ 19h30 – 22h30 ngày 20/7/2019 tại quảng trường biển Bảo Ninh, thành phố Đồng Hới và Khu du lịch sinh thái động Thiên Đường, xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch.

Lễ hội hang động Quảng Bình năm 2019
Lễ hội hang động Quảng Bình năm 2019

Cùng với đó là các chương trình kích cầu du lịch nội địa từ ngày 20/7 – 20/8/2019; chương trình xúc tiến thị trường khách du lịch Hàn Quốc, từ ngày 10/7 – 10/8/2019 tại Quảng Bình và Hàn Quốc. Đây là một trong những cơ hội để tín đồ đam mê trải nghiệm săn được những ưu đãi cực khủng  để khám phá vùng đất huyền bí này.

Cũng trong thời gian từ 20/7 – 20/8/2019, tại TP. Đồng Hới và khu vực Phong Nha – Kẻ Bàng sẽ tổ chức khai trương các sản phẩm, dịch vụ du lịch mới như: Dịch vụ bay ngắm cảnh Phong Nha – Kẻ Bàng; khai trương chính thức đường bay Đồng Hới – Đà Nẵng; mở rộng Công viên trò chơi trên cây Ozo Toptree Park; khai trương sản phẩm du lịch City Tour; khai trương các cơ sở lưu trú du lịch…

Tham gia nhiều trò chơi hấp dẫn mới ở Quảng Bình được khai trương trong dịp lễ hội
Tham gia nhiều trò chơi hấp dẫn mới ở Quảng Bình được khai trương trong dịp lễ hội

Ngoài ra, tại Lễ hội hang động Quảng Bình năm 2019 còn có các chương trình, hoạt động khác như: Không gian quảng bá du lịch Quảng Bình trong Triển lãm thành tựu kinh tế – xã hội sau 30 năm tái lập tỉnh; biểu diễn nghệ thuật đường phố; tuổi trẻ Quảng Bình đồng hành với du lịch…

Việc tổ chức các hoạt động lễ hội nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quảng bá về tài nguyên và các sản phẩm du lịch Quảng Bình đến với du khách, đưa du lịch Quảng Bình đến gần hơn với du khách trong và ngoài nước.

Lễ hội hang động Quảng Bình năm 2019

Lễ hội hang động Quảng Bình 2019 cũng nhằm mục đích kêu gọi thế hệ trẻ tiếp tục nâng cao nhận thức và tích cực tham gia bảo vệ, gìn giữ và phát huy các giá trị, tiềm năng, lợi thế du lịch Quảng Bình thông qua các hoạt động du lịch. Nếu bạn là người trẻ với đam mê khám phá những vùng đất mới, chắc chắn Quảng Bình chính là điểm hẹn tháng 7 sắp tới của bạn.

5/5 - (1 bình chọn)
Mytour.vnTour du lịch tại hơn 30 địa điểm giảm giá đến 50%Xem ngay
Mytour.vnTop các khách sạn đang giảm giá sâu tới 70%Xem ngay
Klook Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho vé vui chơi tại 11 địa điểm lớnXem ngay

Lại Huê

Với tôi du lịch không chỉ là sở thích. Đó còn là cách thoát ra khỏi vùng an toàn, dũng cảm hơn, mạnh mẽ hơn. Những chuyến đi giúp tôi hiểu thêm về thế giới rộng lớn ngoài kia và cả thế giới nhỏ bé của chính mình nữa. Cứ đi thôi! Vì thanh xuân có thể thiếu bạn những cơn mưa rào, nhưng bạn không thể thiếu thanh xuân của mình một chuyến đi, phải không?

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker