Tin tức du lịch

Bay trên Cố Đô, lượn trên Cầu Rồng tại Lễ hội khinh khí cầu Quốc Tế 2019 từ 27/4 – 1/5

Banner Klook Affiliate

Lễ hội khinh khí cầu Quốc Tế 2019 là một sự kiện được người dân và khách du lịch mong chờ nhất là ở các địa điểm tổ chức như Huế, Đà Nẵng. Dự kiến lễ hội khinh khí cầu Quốc tế 2019 được tổ chức vào thời gian cuối tháng 4 và đầu tháng 5 nhân dịp nghỉ lễ của người dân cả nước.

  • Thời gian diễn ra: 27/4 – 1/5/2019
  • Địa điểm: Huế, Đà Nẵng

Tại Huế, lễ hội khinh khí cầu Quốc tế được diễn ra trong thời gian từ 27/4 – 29/4. Địa điểm diễn ra sự kiện được tổ chức tại quảng trượng Ngọ Môn – Kỳ Đài. Đặc biệt, vào 19h30 ngày 26/4 đêm ánh sáng khinh khí cầu cũng được tổ chức.

Lễ hội khinh khí cầu Quốc tế 2019 diễn ra tại Ngọ Môn - Huế
Lễ hội khinh khí cầu Quốc tế 2019 diễn ra tại Ngọ Môn – Huế

Cụ thể, lễ hội khinh khí cầu Quốc tế Đà Nẵng 2019 được diễn ra trong thời gian từ 27/4 -1/5. Địa điểm tổ chức cụ thể tại Khu Công nghệ cao và hồ Hòa Trung, Hòa Vang, Đà Nẵng. Lễ hội phụ trợ cho chương trình được tổ chức tại đường Bạch Đằng nối dài.

Rất nhiều khinh khí cầu với màu sắc sặc sỡ được thắp sáng
Rất nhiều khinh khí cầu với màu sắc sặc sỡ được thắp sáng

Sự kiên lễ hội Khinh khí cầu 2019 quy tụ khinh khí cầu đến từ 5 quốc gia bao gồm: Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia, Hà Lan và Việt Nam.

Các loại hoạt động khinh khí cầu bao gồm: khinh khí cầu bay tự do, khinh khí cầu bay treo và khinh khí cầu mini (bay biểu diễn tại bãi bay phục vụ du khách chụp hình).

Sự kiện lễ hội khinh khí cầu được tổ chức 2 năm 1 lần nhằm tạo nên sản phẩm du lịch mới thu hút du khách thưởng lãm khi đến với những địa điểm du lịch nổi tiếng này. Lễ hội hứa hẹn sẽ là một cú hích du lịch cho cả Huế và Đà Nẵng khi tham gia tổ chức.

Khám phá Đà Nẵng từ trên cao qua một cách rất riêng mà hiếm khi du khách được trải nghiệm. Bạn đã sẵn sàng để chào đón lễ hội này hay chưa. Chia sẻ cảm xúc với DulichToday ngay nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button