Tin tức du lịch

Tháng 5 lên lịch khám phá lễ hội “Lăng Cô – Vịnh đẹp thế giới”

Bài viết luôn được cập nhật, vì vậy hãy nhấn tổ hợp Ctrl + D để bookmark trang này ở trình duyệt của bạn nhé!

Lễ hội “Lăng Cô – Vịnh đẹp thế giới” sẽ diễn ra từ 16 – 17/5 tại thị trấn Lăng Cô (huyện Phú Lộc) nhân kỷ niệm 10 năm Lăng Cô được công nhận là vịnh đẹp của thế giới. Đêm khai mạc diễn ra ở Khu du lịch quốc tế Minh Viễn – Lăng Cô với nhiều tiết mục hấp dẫn

Đêm khai mạc diễn ra ở Khu du lịch quốc tế Minh Viễn - Lăng Cô với nhiều tiết mục hấp dẫn
Đêm khai mạc diễn ra ở Khu du lịch quốc tế Minh Viễn – Lăng Cô với nhiều tiết mục hấp dẫn

 

Lễ hội gắn với việc đánh giá 10 năm vịnh Lăng Cô được Câu lạc bộ các vịnh biển đẹp thế giới (Worldbays Club) bình chọn, vinh danh là một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới và định hướng cho sự phát triển, phát huy, bảo tồn những giá trị đặc biệt quý báu mà thiên nhiên đã ban tặng.

Vẻ đẹp của Vịnh Lăng Cô
Vẻ đẹp của Vịnh Lăng Cô

 

Lễ hội dự kiến sẽ có các khách mời quốc tế như ông Michel Bujold –  Chủ tịch Câu lạc bộ các vịnh đẹp nhất thế giới; ông Galip Gur – Tổng thư ký Câu lạc bộ các vịnh đẹp nhất thế giới; ông Phạm Đình Huỳnh – Phó Trưởng Ban quản lý Vịnh Hạ Long, Phó Chủ tịch Câu lạc bộ các vịnh đẹp nhất thế giới phụ trách khu vực Châu Á.

Du khách đến với lễ hội sẽ tham gia các hoạt động như triển lãm ảnh, triễn lãm hàng thủ công mỹ nghệ, chương trình ẩm thực, lễ hội bia, các giải đấu thể thao, đua xe đạp với chủ đề “Vì một môi trường xanh”, bắn pháo hoa, hội trại, trại sáng tác và các chương trình nghệ thuật Khai mạc và Bế mạc Lễ hội Trại sáng tác Âm nhạc, văn học nghệ thuật; Triển lãm ảnh Lăng cô – Vịnh đẹp thế giới; Lễ hội Ẩm thực; Bóng chuyền bãi biển…

Du khách đến với lễ hội sẽ được tham gia nhiều hoạt động thú vị
Du khách đến với lễ hội sẽ được tham gia nhiều hoạt động thú vị

Lễ hội Lăng Cô – Vịnh đẹp thế giới năm 2019 là dịp để tôn vinh cảnh quan, môi trường sinh thái của vịnh Lăng Cô. Đây là một cơ hội để du khách có thể khám phá Huế ở một góc khác không phải là nơi chỉ có những di tích của cố đô mà thiên nhiên cũng vô cùng mỹ lệ.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button