Tin tức du lịch

Duy nhất 6/4/2019: MIỄN PHÍ 500 vé vui chơi tại Typhoon Water Hạ Long trị giá 350.000 vnđ

Bài viết luôn được cập nhật, vì vậy hãy nhấn tổ hợp Ctrl + D để bookmark trang này ở trình duyệt của bạn nhé!

  • Thời gian áp dụng: ngày 6/4
  • Điều kiện áp dụng: 500 khách hàng đầu tiên

500 khách hàng đầu tiên sẽ được miễn phí vé vào cửa trị giá 350.000 vnđ khi Typhoon Waterr Hạ Long mở cửa trở lại trong năm 2019. Nếu bỏ lỡ dịp khuyến mại này, từ ngày 6 đến ngày 25/4 du khách sẽ có cơ hội vào công viên nước Hạ Long trải nghiệm nhiều trò chơi nước độc đáo chỉ với 50.000 vnđ.

Typhoon Water là công viên nước lớn nhất Đông Nam Á
Typhoon Water là công viên nước lớn nhất Đông Nam Á

Typhoon Water là công viên nước lớn nhất Đông Nam Á. Typhoon Water nằm trong tổ hợp công viên Hạ Long (Sun World Park) đã trở thành điểm vui chơi thú vị của nhiều gia đình, các nhóm bạn trẻ trong mùa hè.

Nằm tại khu du lịch Bãi Cháy – Hạ Long, Typhoon Water Park sở hữu 12 trò chơi dưới nước hiện đại trong khuôn viên rộng đến 20 ha. Khu vui chơi lấy ý tưởng thiết kế từ các mô hình công viên nước hàng đầu thế giới như Typhoon Lagoon (Mỹ), Blizzard Beach thuộc khu giải trí nổi tiếng Walt Disney World (Mỹ), hay Yas Waterworld Abu Dhabi (Các tiểu vương quốc Ả Rập).

Typhoone Water Park có 3 khu vực vui chơi phù hợp với từng loại đối tượng như khu vui chơi gia đình, trẻ em và khu vui chơi mạo hiểm cho tín đồ mê cảm giác mạnh. Mỗi khu vực du khách sẽ được tham gia vui chơi và trải nghiệm với những cảm xúc khác biệt bên bạn bè và người thân.

Bạn sẽ được tham gia nhiều trò chơi mạo hiểm ở Typhoon Water
Bạn sẽ được tham gia nhiều trò chơi mạo hiểm ở Typhoon Water

Tận hưởng cảm giác “thăng hoa” khi thả mình trong vòng xoáy nước nghiêng 45 độ, tham gia trò chơi cuồng phong lốc xoáy cho đến trò cưỡi rồng vượt thác. Trẻ em có thể thỏa sức vui chơi tại khu vui chơi giành cho trẻ em với mực nước an toàn.

Tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời cùng bạn bè tại Typhoon Water Hạ Long
Tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời cùng bạn bè tại Typhoon Water Hạ Long

Ở Typhoon Water Park, du khách không chỉ được vui chơi những trò chơi thú vụi mà đến đây du khách cũng sẽ được thưởng thức, trải nghiệm âm thực thú vị của miền biển Quảng Ninh. Bạn có thể thưởng thức đồ nướng, chiên, hai sản…tùy theo sở thích để có thể nạp đủ năng lượng chơi tiếp.

5/5 - (1 bình chọn)

Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button