Tin tức du lịch

NGẮM TRỌN Huế – Đà Nẵng trong 30 phút trên chặng bay thủy phi cơ mới nhất

Bài viết luôn được cập nhật, vì vậy hãy nhấn tổ hợp Ctrl + D để bookmark trang này ở trình duyệt của bạn nhé!

Ngày 25-4, Tập đoàn Thiên Minh (TMG) và Hàng không Hải Âu tổ chức khai trương đường bay mới Đà Nẵng – Huế bằng thủy phi cơ Cessna Grand Caravan 208B-EX. Trải nghiệm bằng hình thức bay này, du khách sẽ có 30 phút bay ngắm cảnh các địa điểm nổi tiếng Huế, Đà Nẵng trong suốt chặng bay.

Chuyến bay sử dụng máy bay Cessna Grand Caravan 208B-EX – một trong những loại máy bay có động cơ mạnh, an toàn trong ngành Hàng không hiện nay. Với sức chứa tối đa 12 hành khách, thời gian bay dao động khoảng 30-40 phút, tùy theo sự lựa chọn của du khách. Chuyến bay ngắm cảnh 30 phút bay tại Huế sẽ bay qua các địa điểm nổi bật tại Huế như Đại Nội Kinh thành Huế, Hoàng Thành Huế, đầm Phá Tam Giang…

Kinh thành Huế nhìn từ trên cao
Kinh thành Huế nhìn từ trên cao

Ngoài ra, với chuyến bay ngắm cảnh ở Đà Nẵng, du khách sẽ có trải nghiệm góc nhìn từ trên cao, thu vào tầm mắt khung cảnh nước biển xanh ngắt với cát trắng trải dài 30km từ bán đảo Sơn Trà, dọc theo sông Hàn, xuống Cù lao Chàm trước khi quay trở lại địa điểm hấp dẫn nhất của Đà Nẵng – cây cầu Vàng được nắm giữ bởi đôi bàn tay khổng lồ.

Du khách sẽ có cơ hội ngắm nhìn khung cảnh nước biển xanh ngắt với cát trắng trải dài 30km của Đà Nẵng
Du khách sẽ có cơ hội ngắm nhìn khung cảnh nước biển xanh ngắt với cát trắng trải dài 30km của Đà Nẵng

Giá vé một chiều cho chặng bay Huế – Đà Nẵng là từ 2 triệu/vé. Nhân dịp khai trương, Hàng không Hải Âu có chương trình ưu đãi giảm 30% kéo dài từ ngày 25-4 đến 30-9.

Với sản phẩm du lịch độc đáo, có sức hút đối với khu vực miền Trung, tương tự như sau đường bay Hà Nội – Hạ Long. Đây sẽ là bước ngoặt để đơn vị khai thác tổ chức các chuyến bay trải nghiệm du lịch trên không độc đáo, góp phần nâng cao thương hiệu cạnh tranh du lịch cho miền Trung.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button