Tin tức du lịch

NGẮM TRỌN Huế – Đà Nẵng trong 30 phút trên chặng bay thủy phi cơ mới nhất

Banner quảng cáo khách sạn MyTour (900x300)
Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!

Ngày 25-4, Tập đoàn Thiên Minh (TMG) và Hàng không Hải Âu tổ chức khai trương đường bay mới Đà Nẵng – Huế bằng thủy phi cơ Cessna Grand Caravan 208B-EX. Trải nghiệm bằng hình thức bay này, du khách sẽ có 30 phút bay ngắm cảnh các địa điểm nổi tiếng Huế, Đà Nẵng trong suốt chặng bay.

Chuyến bay sử dụng máy bay Cessna Grand Caravan 208B-EX – một trong những loại máy bay có động cơ mạnh, an toàn trong ngành Hàng không hiện nay. Với sức chứa tối đa 12 hành khách, thời gian bay dao động khoảng 30-40 phút, tùy theo sự lựa chọn của du khách. Chuyến bay ngắm cảnh 30 phút bay tại Huế sẽ bay qua các địa điểm nổi bật tại Huế như Đại Nội Kinh thành Huế, Hoàng Thành Huế, đầm Phá Tam Giang…

Kinh thành Huế nhìn từ trên cao
Kinh thành Huế nhìn từ trên cao

Ngoài ra, với chuyến bay ngắm cảnh ở Đà Nẵng, du khách sẽ có trải nghiệm góc nhìn từ trên cao, thu vào tầm mắt khung cảnh nước biển xanh ngắt với cát trắng trải dài 30km từ bán đảo Sơn Trà, dọc theo sông Hàn, xuống Cù lao Chàm trước khi quay trở lại địa điểm hấp dẫn nhất của Đà Nẵng – cây cầu Vàng được nắm giữ bởi đôi bàn tay khổng lồ.

Du khách sẽ có cơ hội ngắm nhìn khung cảnh nước biển xanh ngắt với cát trắng trải dài 30km của Đà Nẵng
Du khách sẽ có cơ hội ngắm nhìn khung cảnh nước biển xanh ngắt với cát trắng trải dài 30km của Đà Nẵng

Giá vé một chiều cho chặng bay Huế – Đà Nẵng là từ 2 triệu/vé. Nhân dịp khai trương, Hàng không Hải Âu có chương trình ưu đãi giảm 30% kéo dài từ ngày 25-4 đến 30-9.

Với sản phẩm du lịch độc đáo, có sức hút đối với khu vực miền Trung, tương tự như sau đường bay Hà Nội – Hạ Long. Đây sẽ là bước ngoặt để đơn vị khai thác tổ chức các chuyến bay trải nghiệm du lịch trên không độc đáo, góp phần nâng cao thương hiệu cạnh tranh du lịch cho miền Trung.

 

5/5 - (1 bình chọn)
Mytour.vnTour du lịch tại hơn 30 địa điểm giảm giá đến 50%Xem ngay
Mytour.vnTop các khách sạn đang giảm giá sâu tới 70%Xem ngay
Klook Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho vé vui chơi tại 11 địa điểm lớnXem ngay

Dung Phương

"Thanh xuân tự do - bay bổng" - Với tôi, thanh xuân là một phần hành trình của chính mình. Khoảng thời gian ngắn ngủi đó, tôi luôn muốn biến chúng trở nên thật màu sắc. Tự do rong ruổi đến những vùng đất mới và trải nghiệm theo cách của riêng mình là điều tôi muốn. Khi bạn thực sự muốn đi - bạn sẽ tìm cách, còn khi không muốn - bạn sẽ tìm lý do. Đừng để lý do ngăn cản bước chân của bạn nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker