Tin tức du lịch

Phát sốt với hoa sầu riêng: Vừa được ngắm, vừa được ăn

Banner quảng cáo khách sạn MyTour (900x300)
Tiếc gì 1 like cho thông tin hữu ích!

Là hoa nhưng không hẳn là hoa chỉ để ngắm – Đó chính là ý tưởng về món quà độc đáo đến từ công ty tổ chức tour du lịch trong ngoài nước Tugo. Bó hoa sầu riêng được công ty nghĩ ra để dành tặng riêng cho khách hàng là phái đẹp kéo dài từ 1/3 -10/3. Giờ đây, phụ nữ cũng có thể tự “săn” cho mình món quà đặc biệt này.

Cụ thể, thay vì dành tặng khách hàng nữ những món quà bình thường như hoa hồng, nước hoa, chocolate…, công ty Togo đã tặng khách hàng nữ bó hoa sầu riêng, thay lời tri ân. Món quà được kết từ những bông hoa thạch thảo tím – tượng trưng ý nghĩa luôn nhớ về những điều tốt đẹp của nhau, ở giữa được kết trái sầu riêng – loại trái cây có tiếng của vùng đất Nam Bộ được nhiều người “nghiện”.

Khách hàng nữ khi mua tour du lịch và thanh toán hết các chi phí sẽ được tặng ngay một bó “hoa sầu riêng” chỉ có tại Tugo. Món quà độc đáo này ngay khi lên ý tưởng đã nhận được nhiều phản hồi thích thú từ khách hàng.

“Ý tưởng cũng hay, tặng hoa thường ngắm rồi thôi, tặng cái này mang về hai vợ chồng bổ ra ăn, đỡ bị cằn nhằn phung phí”, một khách hàng chia sẻ.

Ngoài phần quà “hoa sầu riêng”, khách hàng nữ đi tour theo nhóm từ 4 khách trở lên, đã thanh toán hết các chi phí tour, công ty sẽ tặng thêm một bộ ly hoàng cung sang trọng.

Cách thức nhận quà

Khi đăng ký tour du lịch tại Tugo, khách hàng nữ chỉ cần thanh toán và để lại thông tin, công ty sẽ chuyển quà đến tận nhà.

Công ty du lịch này hiện có các tour Hàn Quốc, Nhật Bản trải nghiệm mùa hoa anh đào với giá chỉ từ 9.999.000 đồng.

Liên hệ Tugo TPHCM:

259 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, quận 1.

118 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, quận 1.

27 Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1.

Điện thoại: 1900 5555 43 – 028 7306 5543

Liên hệ Tugo Hà Nội: 16 Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm.

Điện thoại: 024 7306 5543

5/5 - (1 bình chọn)
Mytour.vnTour du lịch tại hơn 30 địa điểm giảm giá đến 50%Xem ngay
Mytour.vnTop các khách sạn đang giảm giá sâu tới 70%Xem ngay
Klook Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho vé vui chơi tại 11 địa điểm lớnXem ngay

Dung Phương

"Thanh xuân tự do - bay bổng" - Với tôi, thanh xuân là một phần hành trình của chính mình. Khoảng thời gian ngắn ngủi đó, tôi luôn muốn biến chúng trở nên thật màu sắc. Tự do rong ruổi đến những vùng đất mới và trải nghiệm theo cách của riêng mình là điều tôi muốn. Khi bạn thực sự muốn đi - bạn sẽ tìm cách, còn khi không muốn - bạn sẽ tìm lý do. Đừng để lý do ngăn cản bước chân của bạn nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button

Adblock Detected

Please consider supporting us by disabling your ad blocker