Choáng ngợp mức độ xa hoa ở Phòng Tổng Thống khách sạn Melia – Nơi được cho là chỗ nghỉ lại của ông Kim Jong Un
Bài viết luôn được cập nhật, vì vậy hãy nhấn tổ hợp Ctrl + D để bookmark trang này ở trình duyệt của bạn nhé!
Khách sạn Melia Hà Nội là nơi được chọn làm điểm dừng chân cho phái đoàn Triều Tiên. Sáng ngày hôm qua 26/2, ông Kim Jong Un đã tới và nghỉ tại đây để chuẩn bị cho Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều Tiên. Cùng DulichToday chiêm ngưỡng toàn cảnh đẳng cấp 5 sao của khách sạn Melia và sự xa hoa trong căn phòng Tổng Thống, nơi được cho là chỗ nghỉ lại của ông Kim Jong Un tại Hà Nội.
Khách sạn Melia Hà Nội tọa lạc tại trung tâm thủ đô, số 44B Lý Thường Kết, Hoàn Kiếm. Đây là khu vực tập trung những khu ngoại giao, tài chính, gần các điểm du lịch, giải trí và mua sắm. Hầu hết trụ sở của các bộ và đại sứ quán cách khách sạn trong bán kính 1 km.
Khách sạn Melia là 1 trong 15 khách sạn 5 sao của thủ đô, thuộc sở hữu của Tập đoàn TTC Land do tỷ phú người Thái Lan Charoen Sirivadhanabhakdi thành lập và nắm quyền điều hành.
Khách sạn Melia gồm có 306 phòng gồm 5 loại chính gồm Deluxe King (140 phòng), Deluxe Twin (98 phòng), Executive Suite (66 phòng), Grand Suite (1 phòng) và Presidential Suite (1 phòng). Phòng rẻ nhất hiện có giá 2,8 triệu đồng/đêm.
Trong đó, phòng Tổng Thống – Presidential Suite tại khách sạn là phòng từng đón nhiều nhân vật quan trọng như Hoàng hậu Sofia của Tây Ban Nha, Công chúa nước Anh Anne, Công chúa Thái Lan Chulabhorn, Công chúa Campuchia Norodom Vacheahra hay các thành viên của Hoàng gia Brunei.
Phòng tổng thống có diện 165 m2 và nằm trên tầng 22. Đây là nơi ở sang trọng nhất của khách sạn, chỉ dành cho những nhân vật đặc biệt và không bán công khai. Bên trong có phòng khách, quầy bar riêng, bàn ăn.
Phòng tắm tại các phòng ở được thiết kế với nội thất cao cấp nhập từ nước ngoài.
Ngoài ra, khách sạn Melia Hà Nội mang đến phong cách thiết kế hiện đại và sang trọng. Mọi dịch vụ và tiện nghi đều thể hiện sự xa hoa và đồ sộ. Bạn có thể tham khảo thêm một số hình ảnh chi tiết dưới đây.
Trong một diễn biến mới nhất, chủ tịch Kim Jong Un sau khi tới khách sạn Melia đã được Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đón và tặng hoa chào mừng. Đáp lại sự đón tiếp trọng thị của Việt Nam, ông Kim Jong-un nói: “Tôi đã đi qua chặng đường trên 3.000 km đến Việt Nam và rất cảm ơn Việt Nam đã tổ chức đón tiếp chu đáo, nồng hậu“.
Ngày hôm nay (27/2), Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều Tiên sẽ chính thức bắt đầu. Sau đó, chủ tịch nước hai bên sẽ có chuyến tham quan khám phá Hà Nội, giao lưu và hợp tác với Việt Nam. Đừng quên theo dõi DulichToday để cập nhật những tin tức thú vị và mới nhất về hành trình của chuyến thăm này nhé.